Vợ vắng nhà, Cường Đôla khoe đưa 2 con đánh lẻ ăn ngoài, trên bàn có chiếc túi nữ khả nghi

1 month ago 43
Quảng cáo: 052 8356789

Nhiều người đặt nghi vấn về chủ nhân chiếc túi và người chụp hình cho 3 bố con.

Trong làng giải trí Việt, gia đình Cường Đôla và Đàm Thu Trang là tổ ấm kiểu mẫu được nhiều người ngưỡng mộ. Họ không chỉ sở hữu cuộc sống giàu sang, mà còn vô cùng hạnh phúc, luôn hỗ trợ nhau trong công việc lẫn việc nuôi dạy con. Khi sinh con gái, Đàm Thu Trang chấp nhận tạm gác lại sự nghiệp để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình. Ngược lại, về phía doanh nhân phố núi, tuy bộn bề công việc nhưng anh vẫn dành thời cho vợ con mỗi khi tan làm, sẵn sàng nhận nhiệm vụ bỉm sữa để bà xã được nghỉ ngơi.

Các đây không lâu, Cường Đôla khoe cảnh vợ vắng nhà được nhiều người chú ý. Anh chia sẻ: "Mẹ đi vắng thì chúng ta đi ăn ngoài". Cùng với bài đăng là hình ảnh 3 bố con vui vẻ ăn uống ở nhà hàng, mà không hề có Đàm Thu Trang. Một mình Cường Đôla trông con, sắp xếp bàn ăn, cho con gái nhỏ ăn, trò chuyện cùng con trai lớn,... Cảnh tượng tất bật ấy khiến nhiều người xuýt xoa, khen ông bố 2 con đảm đang, chăm con khéo léo.

Vợ vắng nhà, Cường Đôla khoe đưa 2 con đánh lẻ ăn ngoài, trên bàn có chiếc túi nữ khả nghi - 3

Cường Đôla bận rộn chăm con.

Cộng đồng mạng bình luận: "Bố Cường là người đàn ông làm tôi đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ông bố đẹp nhất màn ảnh", "Ba Cường quá đảm đang luôn", "Ông bố quốc dân", "Ấm áp quá ba Cường ơi",... Màn tương tác giữa Cường Đôla và Đàm Thu Trang cũng khiến nhiều người thích thú. Khi Đàm Thu Trang nhận xét Suchin: "Cái mặt bả hóng đồ ăn kìa", Cường Đôla lập tức trêu vợ: "Lêu lêu, có đứa không được đi ăn chung". Đáp lại, Đàm Thu Trang vô cùng tâm lý: "Thì lâu lâu mẹ đi vắng để 3 cha con đi hâm nóng tình cảm chứ".

Vợ vắng nhà, Cường Đôla khoe đưa 2 con đánh lẻ ăn ngoài, trên bàn có chiếc túi nữ khả nghi - 4

Mọi người khen ngợi Cường Đôla làm bố đảm.

Thông thường, các con sẽ thân thiết với mẹ nhiều hơn, một phần vì mẹ thường ở nhà và trực tiếp nuôi dạy các bé, trong khi bố bận rộn đi làm. Thế nên khoảng thời gian riêng tư giữa bố và các con vô cùng quan trọng, vừa giúp các ông bố hiểu được công việc của mẹ, trải nghiệm cảm giác tự trông con và "hâm nóng" tình cảm với các nhóc tỳ. Đồng thời, các bà mẹ cũng có thêm thời gian cho bản thân, được san sẻ việc nhà.

Dù vậy, một số người tinh ý phát hiện, trên bàn ăn của bố con Cường Đôla có túi xách của nữ. Thậm chí nhiều người khẳng định, Đàm Thu Trang có đi cùng 3 bố con và là người chụp hình giúp. "Túi xách mẹ kìa", "Túi đồ mẹ để đó kìa, mẹ đang bận chụp ảnh", "Ăn ngoài nhưng được mẹ chụp ảnh",... cộng đồng mạng suy đoán. Đàm Thu Trang và Cường Đôla không phản hồi những bình luận này. 

Vợ vắng nhà, Cường Đôla khoe đưa 2 con đánh lẻ ăn ngoài, trên bàn có chiếc túi nữ khả nghi - 5

Một số người suy đoán Đàm Thu Trang đi cùng và chụp ảnh cho bố con Cường Đôla vì trên bàn có túi xách.

Vợ vắng nhà, Cường Đôla khoe đưa 2 con đánh lẻ ăn ngoài, trên bàn có chiếc túi nữ khả nghi - 6

Chiếc túi khả nghi, được cộng đồng mạng nhắm tới.

Cường Đôla và Đàm Thu Trang luôn phối hợp nhịp nhàng trong việc nuôi dạy các con. Người đẹp xứ Lạng chia sẻ: "Ông xã là người luôn nhắc nhở Trang cân bằng thời gian dành cho con và cho bản thân để giữ sức khỏe, nuôi con là chặng đường dài chứ không phải ngày 1 ngày 2. Ngoài thời gian đi làm, ông xã gần như dành tất cả quỹ thời gian cho các con, chơi với Suchin, tới tối thì nằm tâm sự với Subeo về mọi chuyện diễn ra ở trường hôm nay như thế nào, quan tâm, nắm bắt cảm xúc của các con ra sao".

Vợ vắng nhà, Cường Đôla khoe đưa 2 con đánh lẻ ăn ngoài, trên bàn có chiếc túi nữ khả nghi - 7

Vợ vắng nhà, Cường Đôla khoe đưa 2 con đánh lẻ ăn ngoài, trên bàn có chiếc túi nữ khả nghi - 8

Trở về nhà, Cường Đôla tận tụy trong việc nuôi dạy con.

Cả hai thống nhất dành nhiều thời gian cho gia đình, thường đưa các bé đi chơi và giáo dục các con tự lập sớm. Cả Subeo và Suchin đều chăm chỉ làm việc nhà, ngoan ngoãn, thân thiết với bố mẹ.

Vợ vắng nhà, Cường Đôla khoe đưa 2 con đánh lẻ ăn ngoài, trên bàn có chiếc túi nữ khả nghi - 9

Vợ vắng nhà, Cường Đôla khoe đưa 2 con đánh lẻ ăn ngoài, trên bàn có chiếc túi nữ khả nghi - 10

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-vang-nha-cuong-dola-khoe-dua-2-con-danh-le-an-ngoai-tren-ban...

Nói bay gấp ra Lạng Sơn đón con vì quá nhớ, Cường Đôla bị mọi người khẳng định nói dối

Hạ Mây (Phụ Nữ Việt Nam)

Read Entire Article