Vợ khó có con, chồng đưa người phụ nữ khác đến viện sản và sự thật "động trời"

7 months ago 149
Quảng cáo: 052 8356789

Người vợ cảm thấy có lỗi vì mình không thể mang thai nên đã đề nghị ly hôn.

Hiếm muộn đang là vấn đề ngày càng nhiều cặp vợ chồng gặp phải. Nguyên nhân khó có con rất nhiều, có thể đến từ vợ hoặc chồng và các bác sĩ luôn khuyên cả hai cần thẳng thắn với nhau, cùng đi khám để tìm cách điều trị. Tránh trường hợp như cặp vợ chồng dưới đây. 

Người phụ nữ tên Tiểu Linh (28 tuổi, sống tại Hợp Phì, Trung Quốc) đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội và xin lời khuyên. Tiểu Linh cho biết cách đây 3 năm, cô kết hôn với người chồng hiện tại. Anh hơn cô 5 tuổi, là một người có công việc ổn định lại luôn yêu chiều, quan tâm vợ. Vậy nhưng vấn đề của vợ chồng cô mãi chưa thể có "tin vui" dù đã "thả" ngay sau khi kết hôn. 

Vợ khó có con, chồng đưa người phụ nữ khác đến viện sản và sự thật amp;#34;động trờiamp;#34; - 1

Tiểu Linh luôn nghĩ lý do hai vợ chồng chưa thể có con là do mình. (Ảnh minh họa)

Khi đi khám, cô được kết luận mắc chứng buồng trứng đa nang, dẫn đến khả năng thụ thai bị ảnh hưởng. Vì vậy mà Tiểu Linh luôn nghĩ nguyên nhân khó có con là do mình và không cần chồng đi khám thêm. "Sau khi đi khám về, tôi rất suy sụp nhưng ông xã luôn nhẹ nhàng động viên. Anh còn nói nếu không có con cũng không sao, anh sẵn sàng ở bên tôi cả cuộc đời nên tôi cực kỳ xúc động", cô tâm sự.

Tiểu Linh vui mừng, nghĩ rằng chồng thật sự yêu thương mình nên càng quyết tâm điều trị bệnh để sinh con. Vậy nhưng một hôm, người bạn thân của Tiểu Linh lại bất ngờ gọi điện và kể rằng thấy chồng cô lái xe đưa một người phụ nữ xinh đẹp đến bệnh viện phụ sản. Lập tức, trong đầu Tiểu Linh nghĩ rằng chồng mình ngoại tình và đã có con với tình nhân. Cô đùng đùng nổi giận, trở về chất vất chồng. Ban đầu, người chồng chối nhưng bạn Tiểu Linh còn gửi cả ảnh chụp nên cô đưa luôn ra làm bằng chứng. 

"Sau khi tôi đưa ảnh ra, chồng tôi lại hỏi rằng em nhìn kĩ xem đó là ai. Sau đó tôi nhìn kĩ lại thì nhận ra đó thực sự là chị chồng mình. Vậy nhưng chị ấy đã có 2 con thì đến viện sản làm gì và nếu thực sự có việc cần thì tại sao chồng chị ấy không đưa đi mà lại nhờ em trai. Tôi thực sự rất rối não và bắt chồng khai ra bằng được", Tiểu Linh kể lại sự việc. 

Thấy Tiểu Linh gay gắt, ông xã cô mới đành cúi đầu xin lỗi và tiết lộ một sự thật "động trời". Hóa ra người đến viện sản khám không phải chị gái anh mà chính là bản thân anh. Chồng Tiểu Linh cho biết thời đại học, anh từng yêu đương và khiến một cô gái có thai. Cả hai không đến được với nhau và cô gái đó phải bỏ thai khiến anh rất ám ảnh nên quyết định đi thắt ống dẫn tinh theo lời khuyên của bạn thân. Đến khi yêu Tiểu Linh, anh không dám nói ra vì sợ cô sẽ bỏ mình. Ban đầu anh nghĩ cả hai sẽ sống với nhau không cần con cái nhưng gần đây thấy Tiểu Linh khao khát có con nên mới quyết định đến gặp bác sĩ để xin tư vấn việc có thể tháo đoạn ống dẫn tinh đã tháo được không. Trong gia đình, chỉ duy nhất chị gái biết chuyện này và chị còn nói sẽ dẫn anh đến chỗ bác sĩ là người quen để khám. 

Vợ khó có con, chồng đưa người phụ nữ khác đến viện sản và sự thật amp;#34;động trờiamp;#34; - 2

Hóa ra ông xã đã thắt ống dẫn tinh nhưng lại giấu cô suốt 3 năm chung sống. (Ảnh minh họa)

Phát hiện sự thật, Tiểu Linh hết sức đau đớn, suy sụp bởi chồng đã lừa dối mình một vấn đề quan trọng như vậy. Tuy nhiên, anh đã liên tục xin lỗi và còn khẳng định bác sĩ nói có thể phẫu thuật để anh có con trở lại nên cầu xin cô tiếp tục chung sống, hứa hẹn sẽ cùng sinh con và sống hạnh phúc. Cô lên mạng để xin tư vấn từ mọi người xem nên ly hôn hay tiếp tục chung sống với chồng và có con như ý nguyện từ trước đến nay của mình. 

Câu chuyện của Tiểu Linh thu hút đông đảo sự chú ý và cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Có người tức giận và giục cô mau chóng ly hôn với người đàn ông ích kỉ, lừa dối mình suốt 3 năm ròng nhưng cũng có người cho rằng anh ta vì quá yêu Tiểu Linh nên mới làm vậy. Cùng với đó, nhiều người khẳng định rằng thắt ống dẫn tinh rồi vẫn có thể sinh con như lời anh chồng nói là sự thật nên nếu cô vẫn yêu và muốn có con với anh ta thì có thể tha thứ. 

Thắt ống dẫn tinh rồi muốn có con được không?

Theo tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Thành Như (Chuyên khoa Tiết niệu - Nam học), triệt sản bằng cách thắt ống dẫn tinh là biện pháp tránh thai có tỉ lệ an toàn gần như tuyệt đối với hiệu quả tránh thai trên 99%. Biện pháp này dùng cho những người không có ý định có con nữa.

Dù triệt sản bằng cách cột, thắt hay cắt ống dẫn tinh thì chỉ còn cách là vi phẫu nối lại. Tuy nhiên không đơn giản như thắt dây giày rồi tháo ra. Muốn làm điều này phải cần đến bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao.

Hiệu quả của việc thông lại ống dẫn tinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng tay nghề của phẫu thuật viên là quan trọng nhất, kế đến là thời gian thắt lâu hay mau, thông thường nếu dưới 3 năm thì thành công trên 90%, trên 8 năm thì còn 80%, trên 15 năm thì tỷ lệ thành công càng giảm. 

Trong trường hợp cởi thắt không thành công, người đàn ông vẫn có thể lấy tinh trùng từ tinh hoàn hay mào tinh để làm thụ tinh trong ống nghiệm và sinh con. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-kho-co-con-chong-dua-nguoi-phu-nu-khac-den-vien...

Bị chồng đạp vào bụng khi báo có bầu, vợ xinh của Lê Hoàng giờ lột xác phục thù

So sánh hai tấm hình thời con gái với thời điêm hiện tại, rõ ràng, bà xã của Lê Hoàng (The Men) đã thật sự "lột xác".

Sau sinh

Theo Ngọc Linh (Dịch từ Sina) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article