Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2

1 month ago 71
ARTICLE AD BOX

Cảm ơn vợ đã trải qua bao khó khăn khi mang bầu, sinh con nên sau sinh chồng Vy đã tặng cô chiếc nhẫn kim cương.

Đang mang bầu bé thứ 2 được 6 tháng trong khi bé đầu chưa được một tuổi, mặc dù mệt mỏi trong thai kỳ lại vừa chăm con nhỏ nhưng Vy (26 tuổi, Tp. HCM) vẫn hút hồn bởi nhan sắc xinh đẹp của mình, bầu như không, đẹp vạn người mê.

Tổ ấm nhỏ của Vy chuẩn bị chào đón thành viên thứ 2. 

"Vỡ kế hoạch", sinh xong 3 tháng đã mang bầu tiếp

26 tuổi chuẩn bị làm mẹ 2 con, hiện tại Vy hài lòng với tổ ấm nhỏ của mình bên ông xã hơn 1 tuổi. Vợ chồng cô đang rất háo hức chờ đón ngày em bé thứ 2 chào đời và chuẩn bị dọn qua nhà mới cùng xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc to với 4 thành viên.

Vy tâm sự, cô làm kinh doanh còn ông xã làm bất động sản và bảo hiểm. Cả 2 quen nhau qua mạng khi chồng Vy chủ động bình luận các chia sẻ của cô rồi nhắn tin tán ngẫu. Sau đó, cả 2 gặp gỡ và làm người yêu 3 năm mới về chung một nhà. Trước đây chồng cô có hoạt động nghệ thuật, ca hát và sáng tác. Thế nhưng khi có gia đình, anh tạm gác lại để lo cho vợ con. Khi cô bầu, anh luôn ở phía sau là cánh tay trái hỗ trợ công việc kinh doanh của cô.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - 3

Do dịch COVID-19 nên 2 vợ chồng cô chưa tổ chức đám cưới được. Cả 2 dự định sẽ tổ chức đám cưới sau với sự xuất hiện của 2 thành viên nhí.

Chia sẻ về chuyện con cái của vợ chồng mình, Vy cười cho biết, 2 bé đến đều không nằm trong kế hoạch của 2 vợ chồng. Lần nào vợ chồng cô cũng bất ngờ vì lỡ dính bầu.

“Lần đầu tiên biết tin mình mang bầu, chồng đi khoe với bạn bè: “Ủa tự nhiên tui làm cha rồi” với gương mặt hài lắm. Mặc dù 2 lần đều lỡ nhưng hai vợ chồng mình chung suy nghĩ có bầu thì đẻ thôi, lúc đầu cũng bỡ ngỡ sau lại vui và có động lực cố gắng kiếm tiền hơn”, Vy chia sẻ.  

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - 4

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - 5

Thai kỳ lần đầu, Vy ăn chay suốt. Cô cũng uống sữa bù lại những cơn nghén ăn không ngon nên vẫn tăng tận 16kg đến khi lên bàn đẻ. Nói đến đây, Vy cười cho biết, cơ thể cô mới hồi sức một chút thì sau sinh bé đầu 3 tháng còn chưa hết cữ 3 tháng 10 ngày, cô lại có bầu bé thứ 2. Lúc nhận tin bất ngờ này, Vy vô cùng lo lắng, thậm chí có vài phút cô suy nghĩ tiêu cực do mọi người sợ sức khỏe cô yếu. Thời gian đó, Vy đã khóc rất nhiều, tự trách bản thân “Tại sao lại có những suy nghĩ đó? mẹ tệ quá đúng không?”

Mãi đến khi đi khám, cô mới cảm thấy tâm trạng nhẹ nhõm khi nghe bác sĩ tư vấn “bé trước đẻ thường nên bé thứ 2 đẻ vô tư”. Nghe câu nói ấy của bác sĩ, cô vui hẳn ra và tiếp tục hành trình 9 tháng 10 ngày làm mẹ vĩ đại lần 2. Trời thương nên bé phát triển tốt, con đầu ngoan cô cũng đỡ cực mà cố gắng. Giống như bé đầu, bé thứ 2 cô vẫn ưu tiên ăn chay nhiều. Lâu lâu chồng cho ăn cá, tôm, cua, cô cũng ráng ăn cho chồng vui, con khỏe. Nhờ bé thứ 2 bác sĩ theo dõi kỹ nên cô chỉ tăng 7-8kg.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - 6

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - 7

Vy mang bầu không thay đổi nhiều ngoài chiếc bụng ngày một lớn. Nhan sắc cô vẫn đẹp xuất sắc. 

Sinh xong bao chàng tán tỉnh, chồng tặng ngay kim cương

Nhớ lại ngày sinh bé đầu, Vy cho biết, cô vỡ ối nhập viện và chịu cơn đau đẻ từ trưa đến tận 1h sáng mới sinh được bé. Vì sinh thường nên cô chịu cơn đau khủng khiếp đến bây giờ nghĩ lại vẫn chưa hết sợ hãi. Thế nhưng sau sinh cô phục hồi rất nhanh, vết thương mau lành và được xuất viện sớm.

Được biết, bé đầu nhà Vy chào đời nặng 2,7kg. Vợ chồng cô đầu tư đi khám và sinh tại bệnh viện quốc tế với chi phí hết 51 triệu. Sau sinh chồng cô còn tặng chiếc nhẫn kim cương cảm ơn bà xã đã vất vả trong thời gian qua.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - 8

Nhan sắc bà đẻ hút hồn của Vy.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - 9

Bé chào đời nặng 2,7kg vô cùng đáng yêu.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - 10

Sau sinh chồng cô mua tặng vợ nhẫn kim cương. 

Vy chia sẻ, sau sinh cô mập bụng và mông nên nhiều người cứ tưởng cô vẫn còn bé trong bụng. Không chỉ vậy, sau sinh cô còn phải đối diện với vấn đề bụng rạn. Thậm chí, cô bị rạn đến mức không dám nhìn gương, lúc nào cũng sợ chồng hoặc người khác thấy vết rạn.

“Mỗi lần tắm mà chồng lén nhìn là mình nổi điên hét lên luôn, phản ứng ghê lắm. Thế nhưng sau một tháng ở cữ xong, mình tập thể dục mỗi sáng, một phần thức đêm chăm con, cho con bú nên cơ thể xuống ký lúc nào không hay”, Vy tâm sự.

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - 11

Vóc dáng sau sinh của cô trước khi có bầu bé thứ 2.

Mặc dù tự ti với chiếc bụng xổ sau sinh và những vết rạn nhưng không thể phủ nhận, gương mặt, tay chân của Vy không thay đổi nhiều vẫn như thời con gái. Sau sinh không ai nhìn thấy dấu hiệu “bà đẻ” trên gương mặt cô nên vẫn có rất nhiều chàng trai tán tỉnh, thậm chí có cả người nổi tiếng.

“Sau này mình mới kể cho chồng nghe, anh ghen nhưng tỏ ra là không ghen. Có lần có người nhắn tin zalo, chồng mình chặn luôn”, Vy cười cho hay.  

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - 12

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - 13

Vợ đẹp Sài Gòn đẻ xong được chồng cưng tặng nhẫn kim cương, đang ở cữ bầu tiếp lần 2 - 14

Vừa mang bầu vừa chăm con nhỏ chưa được 1 tuổi nhưng Vy vẫn đẹp vạn người mê.

Làm mẹ lần đầu Vy gặp khá nhiều bỡ ngỡ. Hơn nữa cô mang bầu sau 3 tháng sinh nên vô cùng vất vả. Cô vừa bầu vừa cho con bú đến gần 6 tháng mới cai sữa mẹ. Do con đòi mẹ, bầu phải thức chăm con nên nhiều khi cô cũng thấy oải. “Mình thương con nên con cần mẹ là mình luôn có mặt, đã lâu rồi mình chưa có đuợc ngủ thẳng giấc luôn. Chồng mình đêm là phụ vợ pha sữa thay tã, nhiều khi thương chồng mình ráng để chồng ngủ”, Vy thổ lộ.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, cơ thể cũng không được như thời con gái nhưng nhờ có ông xã luôn bên cạnh động viên mà Vy được an ủi phần nào. Ông xã luôn khích lệ cô làm đẹp. Đặc biệt nếu như trước đây anh thẳng thính hay chê vợ thì từ khi bầu đến giờ anh chưa một lần nào chê cô. Anh luôn hiểu vợ hy sinh quá nhiều và cảm ơn cô đã sinh cho anh 2 bé. Đối với chồng, cô lúc nào cũng đẹp.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-dep-sai-gon-de-xong-duoc-chong-cung-tang-nhan-k...

8X Kiên Giang nặng 15kg lấy chồng khỏe mạnh, có bầu ông xã ẵm ngủ, đi đẻ không ai tin

Chị Hồng Nhung thân hình tí hon chỉ nặng vỏn vẹn 15kg nên khi mang bầu ai gặp cũng không tin.

Câu chuyện mang thai

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article