Vợ đại gia than khổ vì bị chồng "ép" tiêu nhiều tiền mỗi ngày

4 tháng trước 76
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

- Linda Andrade, 23 tuổi, cho biết, cảm thấy mệt mỏi, "đau khổ" vì có quá nhiều tiền.

Vợ vị đại gia này khiến hàng vạn người ghen tị sau khi tiết lộ 7 vấn đề "khó khăn" nhất khi lấy chồng giàu có. Linda Andrade, người Mỹ, định cư tại Dubai (Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất), có cuộc sống xa hoa sau khi làm vợ đại gia. Cô thường xuyên đi du lịch cùng bạn bè và thưởng thức dịch vụ spa sang trọng.

Tuy nhiên, cô gái 23 tuổi đưa ra danh sách những "thách thức" trong cuộc sống hôn nhân. Cô thường lo lắng về việc bị cướp túi xách và mất đồ trang sức đắt tiền, không biết lái xe và cảm thấy mệt mỏi khi phải suy nghĩ về cách tiêu tiền và đi du lịch liên tục.

Vợ đại gia than khổ vì bị chồng ép tiêu nhiều tiền mỗi ngày

Tuy nhiên, tiền bạc của Linda không chỉ đến từ chồng cô - nhà giao dịch tiền điện tử Ricky Andrade. Khi mới 19 tuổi, Linda đã trở nên giàu có nhờ vào thành công của doanh nghiệp spa y tế của riêng mình. Trong một video TikTok thu hút 14,3 triệu lượt xem, Linda thổ lộ rất "sợ bị cướp". Sau đó, người đẹp chia sẻ những món đồ hàng hiệu ấn tượng như túi xách, giày dép và trang sức trong bộ sưu tập của mình.

Là vợ tỷ phú, Linda áp lực về việc chăm sóc ngoại hình. Cô sợ những người phụ nữ khác sẽ cướp đi người đàn ông của mình. Vợ chồng cô đi ăn tối tại các nhà hàng sang trọng gần như mỗi đêm. Tuy nhiên, Linda than phiền rằng có "quá nhiều món ăn" để lựa chọn và cô là người "kén ăn".

Vợ đại gia than khổ vì bị chồng ép tiêu nhiều tiền mỗi ngày

Trong khi Linda và Ricky đang sống một cuộc sống nhiều người khác chỉ có thể mơ ước, cô lại than phiền rằng chồng luôn mua đồ cho mình - từ những chiếc váy dạ hội đến túi xách hàng hiệu.

Trong một video, Linda cho biết một ngày cô đã tiêu 16.540 USD (tương đương khoảng 391 triệu đồng), bao gồm 7.000 USD (165,5 triệu đồng) để mua túi Chanel, 80 USD (1,9 triệu đồng) cho cà phê sữa, 400 USD (9,4 triệu đồng) cho mát-xa giải độc và 500 USD (11,8 triệu đồng) cho tài xế riêng.

Mặc dù có những lo lắng về cuộc sống hôn nhân, Linda khẳng định ở bên cạnh người đàn ông giàu có, cuộc sống vui vẻ hơn vì không căng thẳng. Mỗi ngày đều mang đến cơ hội mới và cô có thời gian tự do không giới hạn cho bản thân. Linda thu hút hơn nửa triệu người theo dõi trên TikTok. Đa phần người dùng mạng xã hội đều bày tỏ ngạc nhiên trước số tiền cô chi tiêu mỗi ngày và cuộc sống xa hoa của người đẹp này.

Anh Đào

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu

Đọc toàn bộ bài viết