Tuổi Nhâm Dần 2022 đẹp nhưng cha mẹ thuộc 3 tuổi này nên cân nhắc sinh con

2 năm trước 630
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Nhiều người cho rằng sinh con không hợp tuổi với bố mẹ có thể khiến gia đình gặp xui xẻo, vậy bố mẹ tuổi nào không nên sinh con trong năm Nhâm Dần 2022?

Bố mẹ nào cũng mong con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn, bình an và sống vui vẻ, gia đình luôn hòa thuận, tràn ngập tiếng cười. Biết rằng con cái là lộc trời cho nhưng nhiều người vẫn cho rằng nếu tuổi bố mẹ khắc với tuổi con cái thì có thể dẫn đến những xui xẻo, bất hạnh cho gia đình chẳng hạn như các thành viên trong gia đình không hòa hợp với nhau, chuyện làm ăn của bố mẹ không thuận lợi, con cái dễ ốm đau bệnh tật,…

Theo tử vi học, năm tới là năm Nhâm Dần 2022, những đứa trẻ sinh chào đời trong năm này sẽ cầm tinh con hổ, mệnh Kim. Những đứa trẻ này được dự đoán tuy khó tránh khỏi khổ cực, vất vả nhưng đổi lại sẽ có sự nghiệp phát triển khá rực rỡ, tài sản sung túc dồi dào. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh sinh con hợp với tuổi bố mẹ thì trong năm Nhâm Dần 2022, những cặp vợ chồng tuổi này chưa nên có kế hoạch sinh con: 

Tuổi Thân

Tuổi Nhâm Dần 2022 đẹp nhưng cha mẹ thuộc 3 tuổi này nên cân nhắc sinh con - 1

Bố mẹ tuổi Thân sinh con trong năm Nhâm Dần 2022 có thể khiến vợ chồng dễ sinh bất hòa. Ảnh minh họa

Theo tử vi, Dần và Thân thuộc tứ hành xung, tức khắc chế nhau. Không chỉ vậy, Thân vừa phạm Tam Tai, vừa phạm Xung Thái Tuế trong năm Nhâm Dần 2022. Vì vậy, bố mẹ tuổi Thân sinh con trong năm Nhâm Dần 2022 không chỉ đem tới những tác động xấu đến vận trình của bản thân mà còn có thể khiến đứa trẻ cũng phải chịu những tác động bất lợi.

Cụ thể, bố mẹ tuổi Thân sinh con trong năm Nhâm Dần 2022 có thể khiến vợ chồng dễ sinh bất hòa, gia đình lục đục, khó có tiếng nói chung. Không chỉ vậy, công việc của bố mẹ tuổi Thân cũng gặp trục trặc, tài vận suy giảm trông thấy, thậm chí là làm ăn thua lỗ. Trong khi đó, trẻ tuổi Dần không hợp tuổi bố mẹ có thể hay mắc bệnh, lớn lên cũng dễ bất đồng quan điểm với bố mẹ khiến các thành viên trong gia đình khó hòa hợp, luôn rơi vào trạng thái căng thẳng.

Tuổi Tỵ

Dần và Tỵ vốn có quan hệ tương xung theo tử vi học. Hơn nữa, trong năm Nhâm Dần 2022, Tỵ lâm vào cục diện Hình Thái Tuế nên đây không phải là thời điểm thích hợp để bố mẹ tuổi Tỵ sinh con. Bởi trong năm 2022, Tỵ dự báo sẽ đối diện với nhiều rắc rối, thị phi trong công việc và cuộc sống, sinh con trong năm này sẽ chỉ khiến cuộc sống của Tỵ bị xáo trộn mạnh, càng thêm tồi tệ mà thôi.

Mặt khác, vì tài vận của người tuổi Tỵ sẽ bị suy giảm nghiêm trọng vào năm 2022, nên việc chọn sinh con vào thời điểm này cũng sẽ khiến môi trường sinh trưởng của đứa trẻ bị giảm sút đáng kể, có thể nói là một sự mất mát lớn. Vì vậy, nếu gia đình bạn định sinh con trong năm 2022 thì cần phải cân nhắc thật kỹ, nếu không dễ phải đối diện với nhiều rắc rối.

Tuổi Nhâm Dần 2022 đẹp nhưng cha mẹ thuộc 3 tuổi này nên cân nhắc sinh con - 2

Bố mẹ tuổi Thân, Tỵ, Hợi không nên sinh con trong năm Nhâm Dần 2022. Ảnh minh họa

Tuổi Hợi

Mặc dù Dần – Hợi là một trong 6 cặp Lục Hợp, nhưng hai con giáp này cũng nằm trong bộ tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ - Hợi. Trong năm Nhâm Dần 2022, những người tuổi Hợi cũng phạm Phá Thái Tuế nên họ sẽ gặp nhiều chuyện không được như ý muốn trong khoảng thời gian này, đặc biệt là sức khỏe sẽ bị tổn hại rất nhiều.

Nếu chọn sinh con khi sức khỏe đang giảm sút nhiều thì đây là một sự lựa chọn không sáng suốt, không chỉ khiến sức khỏe của Hợi tệ hơn mà thể chất của đứa trẻ cũng không được tốt, thường xuyên mắc bệnh. Hơn nữa, dấu hiệu tài lộc của những người tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần cũng không khả quan nên con cái có thể không được quan tâm, chăm sóc chu đáo

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là bố mẹ tuổi Thân, Tỵ, Hợi tuyệt đối không thể sinh con trong năm 2022. Nếu vẫn muốn sinh con trong năm này thì bố mẹ nên lên kế hoạch đầy đủ trên các phương diện, vợ chồng thường xuyên trò chuyện, tâm sự với nhau để thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Trong quá trình dạy dỗ và nuôi nấng con cái, cả bố mẹ và con cái cần phải học tập lẫn nhau để tìm cách dung hòa.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bo-me-tuoi-nao-khong-nen-sinh-con-nam-nham-dan-202...

Sinh con năm 2022 trúng những tháng này là đại cát, con may mắn, sung sướng cả đời

Theo Hà Phương (Dịch từ Sina) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Đọc toàn bộ bài viết