Từng bỏ 1 tỉ mua giống, tắc sữa đến mức quát con "mày im đi", giờ Pha Lê "thèm đẻ"

1 year ago 295
Quảng cáo: 052 8356789

Dù phải trải qua thời kỳ nghén nặng, đau đẻ 12 tiếng, ngực muốn "nổ tung" vì tắc sữa sau sinh, nhưng đến cuối cùng, cảm giác được đi đẻ vẫn khiến nữ ca sĩ "thèm".

Cảm giác “vác bụng” đi đẻ giữa những cơn co thắt đau thấu trời thấu đất chắc hẳn là trải nghiệm khó quên trong tâm trí mỗi người làm mẹ. Và cái cảm xúc cứ lên lên xuống xuống, đan xen giữa lo lắng hồi hồi với mong chờ vẫn cứ mãi còn vẹn nguyên trong mẹ ngay cả khi con đã lớn. Thậm chí, mới đây, ca sĩ Pha Lê đã bỗng lên cơn “thèm đi đẻ” dù đang tất bật chuẩn bị mừng sinh nhật con gái tròn 1 tuổi.

Trên trang cá nhân, Pha Lê chia sẻ: “Thèm đi đẻ ghê đó trời ơi. Bao nhiêu kí ức ùa về của 1 năm trước! Tính là makeup xinh đẹp rồi tới bệnh viện đẻ như bao câu chuyện từng được nghe... Ai dè 4h sáng trở dạ thấy ra máu (mà mới có 37 tuần) nên thần hồn nát thần tính đi cấp cứu liền! Không hề nghĩ là sẽ đi đẻ cho tới khi bác sĩ bảo chuẩn bị đẻ trong hôm nay. Sảng ghê trời...

Bà Ốc nôn ra quá nên quậy banh chành làm mẹ không kịp sửa soạn! Hứa là lần sau nếu có đi đẻ sẽ thật bình tĩnh, kinh nghiệm đầy mình, từ từ rồi đi thì sẽ có hình đẹp khi sinh ngay... Chứ hình năm ngoái thì gớm lắm. Với lại quá lo lắng nên chẳng nhớ gì được công đoạn, nếu có lần sau thì bảo đảm lưu giữ từng thước phim tử tế. Nói chung là lên cơn thèm đi đẻ”.

Pha Lê chia sẻ về khoảnh khắc chuẩn bị sinh bé Ốc.

Kèm theo lời tâm sự là hình ảnh Pha Lê đang nằm giường trong phòng sinh hít sâu thở đều để điều hòa hơi thở trong những cơn co thắt. Có thể nói tuy cô tự nhận là chưa chuẩn bị kỹ càng trước khi sinh nhưng mọi người đều chung nhận xét Pha Lê vẫn xinh đẹp và tươi tắn và nhiều năng lượng chứ chưa đến mức lăn lê bò toài như các mẹ khác.

3 lần sảy thai trong 1 năm, mang bầu lần 4 nghén “lòi bảng họng”

Sau 1 năm hẹn hò cùng bạn trai người Hàn Quốc, Pha Lê thông báo cô đang mang thai con đầu lòng ở tuổi 33. Trước đó nữ ca sĩ cũng từng chia sẽ đã bỏ tới 1 tỉ đồng để sang Thái mua tinh trùng tự sinh con nhưng không thành công. Cảm giác 3 lần sảy thai trong cùng 1 năm vẫn luôn ám ảnh tâm trí của nữ ca sĩ, vậy nên dù vui mừng khi biết tin con đến với mình một lần nữa, Pha Lê vẫn không dám hy vọng nhiều. Cô từng tâm sự: “Các cụ bảo "một lần sảy bằng bảy lần sinh". Ấy vậy mà tôi đã trải qua ba lần sảy thai trong một năm. Nỗi đau đớn ấy quá lớn, chồng chất, ám ảnh mọi lúc đến nỗi tôi nghĩ mình không có con cũng chả sao nếu đó đã là do cơ địa”.

Thế nên, ngay cả khi đã trải qua 3 tháng đầu thai kỳ rồi, Pha Lê vẫn không dám nghĩ gì xa xôi. Mãi sau này khi chắc chắn con luôn ổn thì nữ ca sĩ mới kể lại chuyện ốm nghén của mình. Cô kể: “Má ơi nó nghén,… nghén ói sáng đêm không chừa cữ nào…cứ nằm ở họng này… Mê ăn như thế mà giờ cứ mang đồ ăn ra là muốn xỉu, nổi hết gai ốc, vật như 1 con nghiện, không ngủ được, không ăn được… ráng nghĩ ra những thứ mình từng thích xong tới khi mang ra là thôi hồn phách bay tứ tung… Sau 3 tháng em giảm hẳn 600gr…trong khi trước ăn kiêng tập tành các kiểu không giảm được miếng nào… Nghe bác sĩ bảo cứ nghén là em bé khoẻ thế là ôi thôi nghén nữa cũng được!”.

Từng bỏ 1 tỉ mua giống, tắc sữa đến mức quát con amp;#34;mày im điamp;#34;, giờ Pha Lê amp;#34;thèm đẻamp;#34; - 3

Mang thai 4 tháng, Pha Lê bị nghén nặng nên đã giảm 600gram.

Từng bỏ 1 tỉ mua giống, tắc sữa đến mức quát con amp;#34;mày im điamp;#34;, giờ Pha Lê amp;#34;thèm đẻamp;#34; - 4

Ngay cả khi đã ở tháng thứ 6-7 của thai kỳ, Pha Lê vẫn thon gọn ngoài trừ phần bụng bầu hơi nhô lên như bị đầy hơi.

Đến khi đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ, Pha Lê cũng mới chỉ tăng 1,5kg. Chính vì thế, mà bà mẹ 1 con khi đó vẫn tự tin diện bikini khoe đường cong quyến rũ của cơ thể, còn bụng bầu trông chỉ như “bị đầy hơi”. Cả khuôn mặt, tay chân của nữ ca sĩ vẫn thon gọn như thời chưa bầu bì, đặc biệt, vòng 1 nảy nở căng tràn đầy đặn đến mức nhiều người nhận xét Pha Lê “chửa ngực”. Những tuần sau đó của thai kỳ, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng vẫn rất xinh đẹp và gọn gàng. Cô không bị phá tướng và mặt vỡ nét như mũi nở to, da sạm, bắp tay dày như các mẹ bầu khác. Chỉ cần diện một chiếc váy suông là Pha Lê đã che được bụng bầu hoàn hảo.

Từng bỏ 1 tỉ mua giống, tắc sữa đến mức quát con amp;#34;mày im điamp;#34;, giờ Pha Lê amp;#34;thèm đẻamp;#34; - 5

Từng bỏ 1 tỉ mua giống, tắc sữa đến mức quát con amp;#34;mày im điamp;#34;, giờ Pha Lê amp;#34;thèm đẻamp;#34; - 6

Pha Lê còn chụp 1 bộ ảnh cưới với anh chồng điển trai người Hàn Quốc.

Đau đẻ 12 tiếng, sau sinh bầu ngực to như “sắp nổ” vì tắc tia sữa

Vốn là người có tính cách mạnh mẽ, kim tiêm các kiểu đều không sợ gì vậy nhưng Pha Lê đã thấm thía thế nào là đau khi đau đẻ đến tận 12 tiếng đồng hồ. “4h sáng, mình vào viện đau giời ơi luôn, tử cung mở có 1 cm, vẫn hỏi bác sĩ là: "Em đã được mổ chưa vì đau quá", mà giờ đó bác trở mặt, bác bảo tình trạng em bé và mẹ quá tốt để sinh thường dễ nên không cho mổ. Tử cung mới mở có 1 cm mà cơn gò dồn dập, xây xẩm mặt mày chịu không nổi. Tới 8h, ta nói đau chết đi sống lại, cào nát tay chồng rồi mới được gây tê tuỷ sống để sinh thường...

Trộm vía em bé mong ra nên thúc cái đầu xuống sát rạt luôn, sờ vào là thấy đầu thấy tóc, khoảng cách ra có 3 cm nên ai cũng động viên ráng đi tầm 12h - 14h là sẽ sinh được. Giờ đó, thuốc tê đã có tác dụng nên không đau nữa, nằm tám chuyện trên trời dưới biển xì xầm. Đúng 14h là hết thuốc, xin thề bác sĩ nói như thần, canh giờ đúng không chịu được nên mình bắt đầu đau lại. Thôi rồi, đây đúng là khoảnh khắc sinh tử, mọi thứ nhoà đi hết, chỉ đau và đau, chưa dám rặn vì bác sĩ chưa cho, lúc này đầu em bé sát lắm luôn rồi, mọi người tất bật chuẩn bị cho sinh thường. Và mình cứ thế làm theo lời bác sĩ, hít lấy hơi rồi rặn chừng 15 phút là em Ốc chui ra. Ôi giời ơi! Mình không tin mình làm được luôn, không thể tin nổi!”, bà mẹ 1 con kể lại.

Từng bỏ 1 tỉ mua giống, tắc sữa đến mức quát con amp;#34;mày im điamp;#34;, giờ Pha Lê amp;#34;thèm đẻamp;#34; - 7

Pha Lê và chồng đã bật khóc sau khi con gái chào đời khỏe mạnh.

Từng bỏ 1 tỉ mua giống, tắc sữa đến mức quát con amp;#34;mày im điamp;#34;, giờ Pha Lê amp;#34;thèm đẻamp;#34; - 8

Em bé mang nhiều nét giống bố nên Pha Lê đã từng than thở mình đã gia nhập hội "đẻ thuê".

Từng bỏ 1 tỉ mua giống, tắc sữa đến mức quát con amp;#34;mày im điamp;#34;, giờ Pha Lê amp;#34;thèm đẻamp;#34; - 9

Nhưng chẳng bao lâu sau sinh, Pha Lê bị tắc tia sữa đến mức bầu ngực căng cứng, cô phải cai sữa Ốc khi còn được 1 tháng tuổi.

Khác với các mẹ bỉm khác, sau sinh, sữa của Pha Lê tràn về như vỡ đê. Điều này đã từng là niềm tự hào của nữ ca sĩ 8X. Song, chưa được bao lâu thì cô đã bị tắc tia sữa do sữa quá nhiều hút không kịp. Giọng ca gốc Hải Phòng tiết lộ tại thời điểm đó, mỗi ngày cô hút được khoảng 5 lít sữa, cứ 15 phút lại hút một lần vì nếu không thì ngực sẽ bị căng cứng đau nhức đến mức giơ tay lên cũng thấy như bị trời giáng.

Và dù con gái rất ngoan, nhưng bởi vì mất ngủ triền miền, đau đớn như “chết đi sống lại”, “nổ tung cả cơ thể” vì bị tắc tia sữa, Pha Lê đã rơi vào trầm cảm sau sinh. Cô còn bị ám ảnh tiếng chuông báo thức dậy hút sữa, do đó trong một lần Ốc khóc dỗ mãi không nín, Pha Lê đã hét ầm lên: “Mày im đi!” làm con gái giật mình im bặt với gương mặt tỏ rõ nét sợ hãi.

Lo sợ rằng mọi chuyện sẽ bị đẩy đi xa nên bà mẹ 1 con đã quyết định cai sữa cho Ốc ngay khi con mới được 1 tháng tuổi. Và cho đến bây giờ, Pha Lê đang rất hạnh phúc khi con gái Ốc ngày càng thông minh, bụ bẫm rất đáng yêu. Cô cũng đang tất bật chuẩn bị sinh nhật tròn 1 tuổi cho con gái, và tận hưởng sự viên mãn trong cuộc hôn nhân của mình.

Từng bỏ 1 tỉ mua giống, tắc sữa đến mức quát con amp;#34;mày im điamp;#34;, giờ Pha Lê amp;#34;thèm đẻamp;#34; - 10

Từng bỏ 1 tỉ mua giống, tắc sữa đến mức quát con amp;#34;mày im điamp;#34;, giờ Pha Lê amp;#34;thèm đẻamp;#34; - 11Từng bỏ 1 tỉ mua giống, tắc sữa đến mức quát con amp;#34;mày im điamp;#34;, giờ Pha Lê amp;#34;thèm đẻamp;#34; - 12

Pha Lê đang rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, đặc biệt cô vô cùng tự hào về cô con gái nhỏ thông minh, bụ bẫm của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tung-bo-1-ti-mua-giong-tac-sua-den-muc-quat-con-ma...

Đàm Thu Trang sinh xong mặt bầu bĩnh, ngực căng sữa, Cường Đô-la liền nịnh vợ không ngượng miệng

Nhiều người khen Đàm Thu Trang xinh hơn hẳn sau khi tăng cân do mang bầu, sinh nở.

Đàm Thu Trang

Theo Thùy Dương. (Ảnh FBNV) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article