Sign Up

Sign In

Forget Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

You must login to ask question.

Share & grow the world's knowledge!

We want to connect the people who have knowledge to the people who need it, to bring together people with different perspectives so they can understand each other better, and to empower everyone to share their knowledge.

Tư vấn thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi (mũi e nó đang bị thế này ạ)

Xin chào các chị, các mẹ. E đang cần tư vấn & tham khảo ý kiến của cả nhà trong lĩnh vực sắc đẹp đây ạ (thu nhỏ đầu mũi). Mong cả nhà ủng hộ & cho e những lời khuyên, cao kiến hữu ích. Cảm ơn cả nhà ta lắm lắm ạ.

Chả là vầy, e có 1 cái mũi cao tự nhiên, ra đường ai cũng tưởng e nâng mũi cả, toàn hỏi xem e làm ở đâu mà tự nhiên vậy . Nhưng khổ nỗi, e thà có cái mũi tẹt nhưng thon gọn, nhỏ nhỏ xinh xinh, còn hơn là “mũi cao dọc dừa” . Mà fải đâu mũi e nó bự vừa vừa, nó bự khủng bố lun các chị ạ. Đầu mũi bự, cánh mũi to, nhìn thấy xấu ko tả được í :(:. Con gái mà mũi bự wá làm e thấy mất cả tự tin, mặc dù nhìn tổng thể thì e vẫn được coi là “dễ thương” hjhj. Chả trách sao khi chụp hình e chỉ toàn chụp nghiêng 1 bên mặt thôi :(. Thế nên cái ý nghĩ phải đi sửa mũi càng ngày càng lớn dần lên, trước khi quyết định thì e đang tham khảo ý kiến của mọi người đây ạ.

Có chị nào trong này đã từng “nâng mũi không cần phẫu thuật,phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi” ko ạ & làm ở BS nào? Có bị thẹo ko? ( Thịt e rất độc, thẹo lồi :Sad: ) Nếu có thể thì cho e xem hình có được ko ạ? ( e chỉ xin xem riêng 1 mình e thôi, ko cần fải trưng bày lên topic đâu ạ hjhj ) . Tại vì từ đó đến h đi đâu e cũng thấy toàn là phẫu thuật nâng mũi , chứ e chưa thấy ai cắt mũi cả, nên e ko thể nào kiếm chứng được độ tin cậy cả. Vì thế e mới fải lên đây tham khảo các chị đấy ạ 🙂

À, cho e hỏi lun là có chị nào đã từng làm mũi ở Hàn Quốc chưa? Nếu dc thì e cũng mún wa đó làm cho yên tâm hơn ạ.

E trình bày xong rồi, bây h các chị xem hình giúp e cái. E nghĩ mũi e khó để sửa lắm ạ, vì cơ bản đầu mũi to wá, e sợ cắt xong lại xấu hơn ban đầu thì e chết cho xong 🙁

Cảm ơn cả nhà đã đọc & cmt cho e, tặng hoa cho cả nhà ta 🙂

Adv
Leave an answer

Leave an answer

Browse