Sign Up

Sign In

Forget Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

You must login to ask question.

Share & grow the world's knowledge!

We want to connect the people who have knowledge to the people who need it, to bring together people with different perspectives so they can understand each other better, and to empower everyone to share their knowledge.

Sự thật về kẹp nâng mũi các chị em cần biết và chú ý

Kẹp nâng mũi với những quảng cáo về tác dụng nâng mũi hiệu quả và giá thành rẻ so với việc phẫu thuật nâng mũi khiến nhiều chị em chọn mua để sử dụng. Nhưng sự thật của kẹp nâng mũi là như thế nào? Các chị em cùng đọc nhé.

Chiếc kẹp nâng mũi mà nhiều chị em muốn mua​

Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật nâng mũi ở các thẩm mỹ viện thì hiện nay có thêm phương pháp rất đơn giản đó là kẹp nâng mũi. Các kẹp nâng mũi không phải là những dụng cụ nâng mũi đắt tiền hay quá cầu kì về cách sử dụng. Kẹp nâng mũi lại được khá nhiều người lựa chọn vì nó có giá rẻ và lại khá tiện lợi. Giá chỉ khoảng 100 nghìn hoặc có khi thấp hơn. Chính vì giá rẻ như vậy khiến nhiều chị em chọn cách dùng kẹp để nâng mũi.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, mũi được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Muốn mũi được nâng cao cần tác động vào xương và sụn, nói chung là tác động vào bên trong mũi. Chính vì vậy việc tác dụng từ bên ngoài như kẹp nâng mũi để thay đổi cấu trúc của mũi là rất khó hay nói thẳng ra là không thể. Do vậy, khi dùng kẹp nâng mũi chỉ có tác dụng tạm thời, khi tháo ra mũi của bạn lại trở về như trạng thái ban đầu.

Đây là tâm sự của một bạn sau khi dùng kẹp nâng mũi, các chị em tham khảo nhé:

“Sống mũi mình rất thấp, hồi bé hay bị mọi người trêu là H tẹt. Bắt gặp cái kẹp mũi này, mình lập tức gọi điện đặt hàng ngay. Chỉ sau gần 1h đã có nhân viên đến giao hàng. Mất 100.000đ bao gồm cả tiền vận chuyển mình đã có trong tay món hàng. Lúc bóc hàng ra, tôi hơi ngạc nhiên vì dụng cụ kẹp mũi không khác cái kẹp phơi quần áo là mấy. Chiếc kẹp làm bằng nhựa, có lò xo để bóp. Mặt tiếp xúc với sống mũi khá êm. Tôi làm đúng chỉ dẫn, kẹp 20 phút mỗi tối trước khi đi ngủ, mong sẽ nâng cao chiếc mũi tẹt. Nhưng chỉ được 3 ngày đành vứt xó vì chiếc mũi của tôi bị sưng to, hai bên cánh mũi thâm xì, báo hại tôi phải quay ra săn sóc vùng da hai bên cánh mũi bị sần. Đúng là mất công, tốn tiền lại thêm phiền phức…”

Hậu quả khi dùng kẹp nâng mũi, tiền mất tật mang

Nếu chưa nhìn thấy kẹp nâng mũi, có thể các bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bởi chiếc kẹp nâng mũi trông không khác gì chiếc kẹp để kẹp quần áo mang đi phơi. Chính vì vậy việc sử dụng những chiếc kẹp này để nâng mũi sẽ không đem lại hiệu quả mà thậm chí còn gây những tác hại không đáng có đấy các bạn ạ. Đã có rất nhiều trường hợp chị em tham rẻ mua các loại kẹp nâng mũi về nhưng không thể sử dụng do đau đớn hoặc không kẹp nổi lên mũi. Của rẻ là của ôi, mà những thứ rẻ đến mức không tưởng lại quảng cáo có tác dụng như phương pháp giá hàng triệu thì phải cẩn thận các chị em ạ.

Để nâng mũi, cách đơn giản và hiệu quả nhất là đến các thẩm mỹ viện, công nghệ hiện nay nâng mũi rất an toàn và nhanh, chi phí cũng không đến nỗi quá đắt nên các bạn có thể quên những cái kẹp nâng mũi đi được rồi đấy.

Adv
Leave an answer

Leave an answer

Browse