Sign Up

Sign In

Forget Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

You must login to ask question.

Share & grow the world's knowledge!

We want to connect the people who have knowledge to the people who need it, to bring together people with different perspectives so they can understand each other better, and to empower everyone to share their knowledge.

Những thắc mắc cơ bản khi thu nhỏ hoặc cuộn cánh mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là kĩ thuật chỉnh hình đầu mũi áp dụng cho những trường hợp đầu mũi to và thô nhằm tạo đầu mũi thon gọn, tăng vẻ cân đối hài hòa cho gương mặt. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn là dịch vụ khá mới mẻ đối với nhiều chị em.

Thu gọn nhỏ mũi là một kĩ thuật phức tạp, nó chỉ thành công khi hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng sau: quy trình chuẩn diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, người thực hiện là bác sĩ có tay nghề cao và có mắt thẩm mỹ tốt.

Đặc biệt, để có hiệu quả cao, các thao tác phải được thực hiện chính xác, nhẹ nhàng, dụng cụ chuyên dụng và các trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ. Về phía khách hàng cần có tinh thần và sức khỏe tốt trước khi sửa mũi đảm bảo không xảy ra vấn đề gì trong quá trình phẫu thuật.

Sau khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi, bạn sẽ sở hữu dáng mũi thon gọn, như ý.​

Theo chia sẻ của nhiều chị em đã thực hiện thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp này, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi thanh thoát với sống mũi cao, thẳng, tự nhiên, đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu thẩm mỹ, cánh mũi nhỏ gọn không còn to, bè. Từ đó làm cho dáng mũi hài hòa hơn với cấu trúc của khuôn mặt.

Giá của một ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tùy thuộc vào chỉ định phẫu thuật nâng mũicủa bác sĩ trong từng trường hợp cụ thể, thường dao động trong khoảng 10 -15 triệu VND.

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi có chi phí khá đắt so với mặt bằng chung.​

Trước khi tiến hành thu nhỏ cánh mũi, bạn cần phải chuẩn bị tốt về sức khỏe. Đặc biệt, trong quá trình thăm khám, bạn nên kể chi tiết với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình, tiểu sử bệnh án (nếu có) để bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp lựa chọn phù hợp nhất.

Sau khi phẫu thuật, bạn cần uống thuốc, chăm sóc mũi theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, thăm khám lại theo định kỳ. Bạn nên thường xuyên liên lạc với bác sĩ qua điện thoại, kể về tình trạng sức khỏe của mình để bác sĩ đưa ra những lời khuyên hợp lý.

Adv
Leave an answer

Leave an answer

Browse