Sign Up

Sign In

Forget Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

You must login to ask question.

Share & grow the world's knowledge!

We want to connect the people who have knowledge to the people who need it, to bring together people with different perspectives so they can understand each other better, and to empower everyone to share their knowledge.

Buổi đi làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật của em ạ

Hôm nay mình xin chia sẻ kinh nghiệm của mình đi nâng mũi không phẫu thuật thức là tiêm chất làm đầy vào mũi ah.

thú thật thì trước kia mình cũng không biết đến công nghệ nâng mũi không phẫu thuật đâu, và mình định đi nâng mũi cơ nhưng sợ đau và sợ nhỡ làm hư thì lại phải tháo ra làm lại giống chị họ mình thì chết may sau nghe 1 chị ở công ty nói có nâng mũi không phẫu thuật k đau nên mình quyết định làm luôn, mình chọn tmv dr Haile trên phố đỗ quang để đc tư vấn.

Hôm mình đi chị tư vấn ở đó nói rằng nâng mũi bằng chất làm đầy restylane , radiess và aquamid nhưng restylane gì gì đó rất an toàn vì có chất gì đó giống với cơ thể mình và chỉ tiêm trong 10p là xong nên mình quyết định chọn chất này và tiếp theo mình hỏi giá cả thì bên này nói là giá cho nâng mũi tùy thuộc số lượng thuốc tiêm vào mũi và giá là 8 triệu/ml, chị ấy bảo mũi mình chỉ cần 1ml thôi, mình k mang đủ tiền nên thôi quay về hẹn hôm sau đến làm.

nang-mui-khong-phau-thuat-tao-dang-mui-cao-thon-3.png​

Về nhà mình lên google tìm kiếm thì ra mấy spa nữa cũng làm về cái này , mình có gọi điện đến spa bích nguyệt hỏi thì họ nói giá là 9 triệu/ml , gọi tiếp đến tmv phú xuân hỏi giá là 10 triệu/ml… ec nói chung là mỗi nơi giá mỗi khác trong khi sản phẩm là 1.

Lúc ý mình cũng băn khoăn về chất lượng và mình đặt gạch để đó vì time tới bận vì có bố phải nằm viện 108 cần chăm bố nên cũng k có time đi làm mũi, trong những hôm chăm bố mình mới nghĩ ra hay vào khoa thẩm mỹ của viện 108 hỏi xem như thế nào, và mình đã vào hỏi gặp 1 chị bác sỹ trong đó nói là chị ấy cũng là bác sỹ cộng tác với mấy spa ở hà nội về tiêm chất làm đầy và nâng mũi nữa.

Chị ấy bảo nếu mình muốn là chị ấy làm cho tại spa riêng của chị ấy tại nhà giá là 5,5 triệu/ml vì chị ấy k mất chi phí thuê mặt bằng , thuê nhân viên nên giá sẽ rẻ hơn nhiều so với các spa hiện có, đúng là may mắn gặp được chị ấy nên ngay hôm sau mình tới chỗ chị ấy làm luôn chị ấy hẹn thêm 3 khách nữa làm cũng mình, có 2 bạn độn cằm nữa, nhìn đẹp và khác hẳn lúc đầu, mũi mình cũng được cải thiện và dẹp hơn hẳn mà không bị ai phát hiện ra.

Gặp may cho nên mình khuyên các bạn có đi làm gì cũng cần tìm hiểu thật kỹ mới làm chứ không mình lại thành gà công nghiệp cho mấy spa kia chăn đó nhé.

Adv
Leave an answer

Leave an answer

Browse