Trộn dầu xả với bột hoa dâm bụt, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu

1 tháng trước 24
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Thứ Ba, ngày 24/10/2023 17:07 PM (GMT+7)

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là thử cách dùng dầu xả trộn với bột hoa dâm bụt, hai thành phần đơn giản này, nó có thể giúp trẻ hóa mái tóc khô, thô và hư tổn của bạn và nuôi dưỡng trở lại vẻ mềm mượt, óng ả như ban đầu.

Bạn có nhận thấy rằng vào mùa thu đông dường như tóc của bạn trở nên khô, thô và hư tổn không? Có thể do tóc của bạn không được dưỡng ẩm đầy đủ và thiếu dưỡng chất, đặc biệt trở nên dễ gãy rụng hơn vào mùa lạnh.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là thử cách dùng dầu xả trộn với bột hoa dâm bụt. Với hai thành phần đơn giản này, nó có thể giúp trẻ hóa mái tóc khô, thô và hư tổn của bạn và nuôi dưỡng tóc trở lại vẻ mềm mượt, óng ả như ban đầu.

Trộn dầu xả với bột hoa dâm bụt, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu - 1

Lợi ích của việc sử dụng bột dâm bụt trên tóc:

Ngoài việc dưỡng tóc và điều trị tóc khô, thô và hư tổn, bột dâm bụt còn có nhiều lợi ích khác cho tóc và cải thiện sức khỏe của tóc.

Bột dâm bụt hoạt động như một chất dưỡng tóc tự nhiên và giúp tóc mềm mượt hơn bằng cách nuôi dưỡng các nang tóc, giúp tóc mềm mại và dễ vào nếp. Các axit amin trong bột dâm bụt sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc bằng cách sản xuất keratin, một loại protein bảo vệ tóc, giúp tóc dày hơn và ngăn ngừa gãy rụng.

Bột dâm bụt chứa rất nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, sản sinh ra melanin. Sắc tố này giúp giữ lại màu sắc tự nhiên của tóc. Bột dâm bụt đôi khi được kết hợp với henna trong quá trình nhuộm tóc tự nhiên. Sử dụng bột dâm bụt cho tóc có thể hoạt động như một phương thuốc tự nhiên bằng cách củng cố chân tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc.

Dầu xả dạng bột dâm bụt có thể giúp bạn giảm sự tiết dầu của tuyến bã nhờn và hoạt động như một chất làm se tự nhiên. Nó mang lại cho da đầu tác dụng làm mát và cũng kích thích lưu lượng máu trên da đầu.

Sử dụng dầu xả tóc dâm bụt có thể giúp thông thoáng lỗ chân lông trên da đầu và giảm lượng bã nhờn dư thừa (chất nhờn do tuyến bã nhờn tiết ra), giúp tóc bớt nhờn, bết dính và nhờn hơn.

Cách làm dầu xả dâm bụt này tại nhà?

Thành phần:

Dầu xả

Bột dâm bụt

Cách chế biến loại dầu xả dâm bụt:

Cho dầu xả và bột dâm bụt vào tô trộn, trộn đều cho đến khi hòa quyện.

Cách sử dụng: Thoa dầu xả dâm bụt này lên tóc ẩm và để trong khoảng 15 phút. Sau đó xả sạch và gội đầu như bình thường.

Trộn dầu xả với bột hoa dâm bụt, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu - 2

Tại sao bạn nên sử dụng dầu xả dâm bụt này trước khi gội đầu? 

Sử dụng dầu dưỡng tóc dâm bụt này hoặc bất kỳ loại dầu xả nào khác lên tóc trước khi gội đầu, nó sẽ giúp hoạt động như một lớp sơn lót cho tóc và giúp dầu gội trải đều khắp tóc để làm sạch đúng cách. Nó giúp bao bọc các sợi tóc và bảo vệ tóc khỏi bị mất đi lượng dầu tự nhiên của tóc.

Phương pháp này còn được gọi là phương pháp "gội ngược tóc". Nó sẽ giúp trẻ hóa mái tóc và không tạo cảm giác nặng nề.

Dầu xả giúp ích cho tóc như thế nào? 

Dầu xả có tác dụng giúp dưỡng ẩm cho tóc sau khi bạn gội đầu vì dầu gội là chất làm sạch và thường làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên tóc. Dầu xả giúp bao phủ từng sợi tóc và khóa độ ẩm vừa đủ để giữ ẩm tốt cho tóc.

Nó có thể giúp bảo vệ thân tóc khỏi bị hư hại nặng và sẽ làm cho tóc mềm hơn và dễ xử lý hơn.

Dầu xả giúp làm kín các lớp biểu bì tóc bị hở và củng cố các sợi tóc. Điều này sẽ giúp giảm rụng tóc và ngăn tóc khỏi bị hư tổn như gãy tóc và chẻ ngọn.

Nguồn: [Link nguồn]

Loại dầu gội đầu này khiến tóc rụng hơn lá mùa thu

Mẹo chọn dầu gội này giúp mái tóc không còn gãy rụng.

Theo Tú Anh ([Tên nguồn])

Đọc toàn bộ bài viết