"Tòm tem" với trai lạ rồi mang thai, người phụ nữ mất mạng khi "vượt cạn"

2 năm trước 469
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Khi chồng đi làm ăn xa, vợ ở nhà đã tòm tem với người đàn ông khác nhưng chị ta lại mất mạng sau khi sinh con cho nhân tình.

Nhiều người thường nói cửa sinh là cửa tử, người phụ nữ lúc “vượt cạn” sẽ phải đối mặt với nhiều hiểm nguy. Chính vì vậy, khi có dấu hiệu sinh nở, đa số các bà bầu đều tới bệnh viện để tìm sự giúp đỡ của những người có chuyên môn, tránh những rủi ro có thể xảy ra. Thế nhưng, một số người vẫn chọn cách không tới bệnh viện mà đi tìm bà đỡ đẻ.

Vào ngày 13/10 vừa qua, một bà nội trợ tên là MJAN sống ở làng Oesao, quận Đông Kupang, tỉnh Tenggara, Indonesia, đã tìm tới bà đỡ Marselina (59 tuổi, một người làm nghề đỡ đẻ truyền thống suốt 13 năm) nhờ giúp đỡ khi đang có dấu hiệu chuyển dạ. Đi cùng với chị là một người đàn ông tên Hendrikus (30 tuổi), tuy nhiên đó không phải là chồng hay người thân trong gia đình mà chính là nhân tình của chị ta.

amp;#34;Tòm temamp;#34; với trai lạ rồi mang thai, người phụ nữ mất mạng khi amp;#34;vượt cạnamp;#34; - 1

Thay vì tới bệnh viện, người phụ nữ đã tìm tới sự giúp đỡ của bà đỡ và mất mạng.

Được biết, người phụ nữ đã có chồng hợp pháp nhưng chồng chị lại đi xuất khẩu lao động tại Malaysia. Khi chồng đi làm ăn xa, MJAN ở nhà tòm tem với Hendrikus và có thai.

20h tối 12/10, khi cái thai được khoảng 9 tháng, người phụ nữ bỗng cảm thấy đau bụng như sắp sinh. Chị ta liền liên hệ với bạn trai và cả hai cùng tới nhà của bà đỡ Marselina ngay lập tức. Tới khoảng 1h sáng 13/10, MJAN hạ sinh một bé gái khỏe mạnh. Thế nhưng, chỉ khoảng 2 tiếng sau đó, sản phụ lại qua đời vì mất máu quá nhiều trong quá trình sinh nở.

amp;#34;Tòm temamp;#34; với trai lạ rồi mang thai, người phụ nữ mất mạng khi amp;#34;vượt cạnamp;#34; - 2

Khoảng 2 tiếng sau sinh, sản phụ đã qua đời vì mất máu quá nhiều.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường. Cảnh sát cho biết, thi thể nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện Bhayangkara Titus Uly để khám nghiệm tử thi. Bé gái do nạn nhân sinh ra vẫn còn sống và đang được chăm sóc tại bệnh viện.

Trưởng ban Quan hệ Công chúng của Cảnh sát Kupang, AKP Simon Seran cho biết: “Nạn nhân và Hendrikus có quan hệ bất chính vì nạn nhân vẫn còn chồng hợp pháp hiện đang làm việc ở Malaysia. Bà đỡ Marselina đã làm nghề này được 13 năm, thường chỉ nhận phí tùy tâm, không đòi hỏi sản phụ cũng như người nhà của họ phải trả bao nhiêu tiền cho một ca đỡ đẻ. Bà ta cũng khai rằng đây là lần đầu tiên bà giúp người ta sinh con mà tử vong”.

Cảnh sát cũng cho biết, bà Marselina bị coi là cẩu thả trong quá trình đỡ đẻ dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Những rủi ro khi sinh con tại nhà

Khi chọn không tới bệnh viện mà sinh con tại nhà hay nhờ người đỡ đẻ truyền thống, người mẹ và thai nhi có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro như:

- Môi trường sinh nở không đảm bảo vệ sinh: Khi sinh tại nhà, những vật dụng xung quanh như giường, chiếu có thể chưa được vệ sinh hoặc vệ sinh chưa đúng cách, khiến bà bầu có thể bị nhiễm trùng khi sinh, do có vi khuẩn tiềm ẩn trong đồ dùng gia đình.

- Rạch tầng sinh môn không đảm bảo: Người đỡ đẻ có thể có kiến thức rất hạn chế, dẫn tới việc rạch tầng sinh môn không đủ hoặc rạch quá dài, dẫn đến những tổn thương về sau.

- Gặp nhiều biến chứng nguy hiểm: Các nghiên cứu cho thấy, những bà mẹ sinh con tại nhà có nguy cơ gặp các biến chứng cao hơn nhiều so với những người sinh con tại bệnh viện. Hơn nữa, nếu sản phụ có bệnh mãn tính hoặc bị tiểu đường, huyết áp cao,… thì khả năng gặp các biến chứng khi chuyển dạ lại càng cao.

- Tỷ lệ tử vong cao: Theo các nghiên cứu, tỷ lệ trẻ tử vong khi sinh tại nhà cao gấp 3 lần. Ngoài ra, trẻ còn có có thể gặp những tổn thương như gãy xương, dễ gặp các cơn co giật, tổn thương thần kinh hơn những đứa trẻ được sinh tại bệnh viện.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tom-tem-voi-trai-la-roi-mang-thai-nguoi-phu-nu-mat...

U50 vẫn hừng hực chuyện ân ái , bà mẹ chột dạ khi nhận thấy dấu hiệu không ổn

Khi cảm thấy mệt mỏi và trễ kinh, chị cứ nghĩ rằng là do mình quá căng thẳng vì giãn cách xã hội kéo dài hoặc tiền mãn kinh nhưng không ngờ rằng đó...

Tin tức mẹ bầu

Theo Hà Phương (Dịch từ Tribunnews) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Đọc toàn bộ bài viết