TIÊM FILLER CẰM

Tiêm filler cằm là một phương pháp thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật. Để thực hiện công nghệ này bác sĩ sẽ đưa một lượng filler đã được xác định vào phần cằm cần chỉnh sửa, giúp cằm dài và cân đối hơn với các đường nét trên khuôn mặt.

Phương pháp này hiện nay được rất nhiều chị em ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm như rất an toàn vì có tính tương thích cao với cơ thể con người. Hơn nữa khi nâng cằm bằng phương pháp tiêm filler các chị em không cần phải thực hiện phẫu thuật nên chắc chắn sẽ không đau, không gây ra xâm lấn và chảy máu. Thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng và kết quả có thể ngay lập tức nhìn thấy rõ.

Chất làm đầy filler bao gồm nhiều sản phẩm như Radiesse, Restylane, Aquamid, Juvederm, Polyacrylamid hydrogen…cho kết quả thẩm mỹ kéo dài từ 6 tháng đến 5 năm tùy thuộc vào từng loại. Nhóm sản phẩm làm đầy cho da bằng Hyaluronic acid này có độ an toàn cao nhất trong các loại chất làm đầy hiện có chiếm 95% là nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người. Do đó, được đánh giá là nhóm filler an toàn, hiệu quả và được sử dụng phổ nhiều nhất.

Độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm filler tuy được sử dụng phổ biến hiện nay nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi thực hiện.

Phương pháp này được chỉ định thực hiện và sẽ mang lại hiệu quả cao cho trường hợp cằm cơ bản đã khá hài hòa, chỉ cần tiêm chất filler độn cằm là sẽ đẹp như mong muốn.

Còn các trường hợp cằm thô, to bè, …khi tiêm filler độn cằm hầu sẽ không mang lại hiệu quả như ý. Do đó, các chị em cần lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ, phù hợp với cằm của bản thân nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Còn tiêm filler cằm có hại không tùy thuộc vào hai vấn đề sau:

  1. Nguồn gốc của chất làm đầy: nếu sử dụng chất làm đầy chính hãng có cấu tạo từ Acid Hyaluronic (HA) sẽ tạo hình cằm và những đường cong mà không cần phải phẫu thuật, sẽ cải lão hoàn đồng cho nhan sắc của các chị em khiến các nếp nhăn biến mất, làn da lại trở nên căng mịn và tràn đầy sức sống hơn. Ngược lại nếu sử dụng chất làm đầy filler không rõ nguồn gốc có thể khiến khuôn mặt của bạn bị biến dạng, gây ra những biến chứng nghiêm trọng như gây dị ứng, viêm da.
  2. Ngoài ra, còn có trường hợp khác là các chất làm đầy còn có thể lây lan ra các vùng khác trên cơ thể của chị em, dẫn đến tình trạng giãn cơ hay mất cơ, thậm chí là làm gia tăng lượng mỡ để thay thế. Nếu quá lạm dụng phương pháp này, có thể bị teo cơ và lão hóa nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *