Ths.Bs Cao Duy: "Tôi đã bị hỏng tới 2 cái pank, tốn 2-3 tiếng đồng hồ để tháo sụn mũi sinh học"

10 tháng trước 235
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

ThS.Bs Cao Ngọc Duy

Nâng mũi vẫn luôn là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Theo Ths. BSCK2 Cao Ngọc Duy (Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm mặt - Thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang), nâng mũi là một thủ thuật thẩm mỹ thay đổi và tái tạo mũi. Bác sĩ sẽ cân chỉnh lại mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt, giúp nhan sắc hài hòa, thanh thoát hơn. Không chỉ phục vụ nhu cầu làm đẹp, nâng mũi còn được y học dùng để cải thiện các vấn đề về hô hấp hoặc chỉnh sửa những dị dạng bash chấn thương và dị tật bẩm sinh.

Các xu hướng thẩm mỹ cũng mang vẻ đẹp và tính cập nhật hiện đại như mốt thời trang. Chính vì cung nhiều nên cũng đang có nhiều vấn đề bất cập xảy ra. 

Thời gian qua đã và đang có không ít trường hợp gặp phải nhiều biến chứng nặng nề, ảnh hưởng tới sức khỏe bash phẫu thuật ở những cơ sở kém chất lượng. Nhẹ thì viêm nhiễm, đầu mũi bóng đỏ, lộ sụn… còn nặng thì hoại tử và nhiễm trùng máu rất nguy hiểm. Do đó, tại các phòng khám của bệnh viện uy tín, các lawsuit chỉnh sửa, nâng cấp mũi ngày càng tăng.

Ngày nay có nhiều chị em đã có cái nhìn nghiêm túc về thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng. Nhiều người từ tiêm filler mũi hay nâng mũi chỉ đã quyết định tiêm tan, tháo chỉ để thẩm mỹ với chất liệu độn. Là chuyên gia đầu ngành, ThS.Bs Cao Ngọc Duy đánh giá như thế nào về việc này?

Những năm trước, khi nói đến phẫu thuật nâng mũi, mọi người còn e dè, sợ đau, sợ hậu phẫu sưng tím, sợ dị ứng chất liệu… Vì có quá nhiều nỗi sợ nên mọi người tìm đến những cách dễ dàng hơn để làm cao sống mũi như tiêm filler, cấy chỉ (thường thì không đau và không sưng tím). 

 amp;#34;Tôi đã bị hỏng tới 2 cái pank, tốn 2-3 tiếng đồng hồ để tháo sụn mũi sinh họcamp;#34; - 3

Việc phải nâng cấp mũi từ chất liệu khác này có khó khăn và phức tạp hơn việc sửa lại mũi đã từng nâng silicone trước đó?

 amp;#34;Tôi đã bị hỏng tới 2 cái pank, tốn 2-3 tiếng đồng hồ để tháo sụn mũi sinh họcamp;#34; - 4

Việc tháo chỉ nâng mũi, làm sạch chỉ hay làm sạch filler trước khi nâng mũi rất quan trọng, phải làm cẩn thận để sạch tối đa, không được sót thì hiệu quả phẫu thuật mới cao. Bên cạnh đó, bác sĩ phải làm thật nhẹ nhàng, tránh tổn thương vùng mũi khi làm sạch chỉ hay filler. Việc làm sạch chỉ hay filler nhiều khi mất công hơn là sửa 1 ca mũi đã nâng rồi tháo mũi cũ và sửa lại.

Bác sĩ có thể chia sẻ lawsuit khó nhằn mình đã từng thực hiện?

Vì gần đây cấy chỉ mũi và tiêm filler mũi hay được làm ở những cơ sở spa không uy tín, không phải bác sĩ nên việc cấy chỉ sai quy tắc dẫn đến việc tháo chỉ làm sạch chỉ rất khó khăn và mất nhiều thời gian. Tôi đã sửa không ít những lawsuit như vậy. Thời gian có thể tốn gấp đôi truthful với ca sửa mũi khác.

 amp;#34;Tôi đã bị hỏng tới 2 cái pank, tốn 2-3 tiếng đồng hồ để tháo sụn mũi sinh họcamp;#34; - 5

Việc thực hiện tháo dỡ mũi cũ đó có cần thời gian nghỉ dưỡng rồi mới đưa chất liệu nâng độn vào không?

 amp;#34;Tôi đã bị hỏng tới 2 cái pank, tốn 2-3 tiếng đồng hồ để tháo sụn mũi sinh họcamp;#34; - 6

Dân tình vẫn đang truyền tai nhau thông tin nâng mũi cấu trúc khó có thể sửa được, điều này có đúng không ạ? Liệu bán cấu trúc thì sao? 

 amp;#34;Tôi đã bị hỏng tới 2 cái pank, tốn 2-3 tiếng đồng hồ để tháo sụn mũi sinh họcamp;#34; - 7

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/thsbs-cao-duy-toi-da-bi-hong-toi-2-cai-pank-ton-2-...

Đi nâng mũi, gái xinh nhận về cái kết sống mũi biến chứng, cầm lắc được như xiếc

Biến chứng khi nâng mũi không chỉ có tụt sống, lộ đầu mũi mà còn là biến chứng lệch khoang. Tuy không gây ảnh hưởng quá nhiều đến thẩm mỹ nhưng lại...

Làm đẹp cùng chuyên gia

Theo Tóc Vàng (Người đưa tin)

Đọc toàn bộ bài viết