Sinh quý tử với đại gia ngoài 60 tuổi, Thu Minh cho con học lớp 1 phí hơn nửa tỷ/năm

8 months ago 511
Quảng cáo: 052 8356789

Bé Gấu giàu "từ trong trứng nước", làm bố mẹ tự hào vì thành tích xuất sắc.

Từ năm 2020, vì công việc của ông xã, Thu Minh đã quyết định gác lại hoạt động nghệ thuật để cùng chồng và con trai sang Singapore định cư. Ở nước ngoài, cô dành nhiều thời gian chăm chút cho gia đình, đặc biệt là cậu con trai duy nhất - bé Gấu (sinh năm 2015).

Hiện tại Gấu đã vào lớp 1, đang theo học tại một trường quốc tế ở Singapore. Mới đây, giọng ca Đường cong đã hào hứng chia sẻ thành tích của con trai lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ xúc động cho biết: "Đây là giải thưởng lớn và làm mình xúc động nhất trong cuộc đời từ trước đến giờ… Sẽ còn nhiều nữa sau này Winston yêu quý của mẹ nhỉ! I’m so proud of you. You’re my biggest diamond in the world. (Mẹ rất tự hào về con. Con là viên kim cương lớn nhất thế giới của mẹ)".

Được biết, Gấu nhận giải thưởng vì đã "trách nhiệm, công bằng, trung thực và luôn tôn trọng mọi người". Ngoài bằng khen do hiệu trưởng phê duyệt, con trai Thu Minh còn có thư viết tay của cô giáo giáo. Vị giáo viên chia sẻ: "Gửi Winston (tên thật của con trai Thu Minh), chúc mừng em đã nhận được giải thưởng. Cô rất thích cách em đối xử tử tế và luôn công bằng với mọi người. Em tôn trọng các bạn và thầy cô. Cảm ơn em vì đã rất nguyên tắc".

Ngoài sự xúc động của người mẹ, Thu Minh còn kể thêm về phản ứng của chồng con. Cô bật mí: "Khi anh về nhà khoe với bố mẹ về giải thưởng, ông con: "Khi con bất ngờ nhận được giải thưởng này con đã suýt khóc. Đây thực sự là sự nhìn nhận từ cô giáo và bạn bè về con sao? Con thật sự xúc động. 

Ông bố: "Đúng rồi con ah! Principled là đức tính di truyền từ bố của con mà". Tốt là nhận ngay và luôn. Đùa chứ, đúng là chồng mình là vậy đó. Rất tốt, rất tình cảm, công bằng và ngay thẳng đến khó chịu và bị thiệt thòi. Nhưng cũng rất nguy hiểm đừng chọc".

Qua đó có thể thấy cả gia đình Thu Minh đều rất trân trọng việc con nhận được sự công nhận của bạn bè và thầy cô. Hơn tất cả, có lẽ bậc phụ huynh nào cũng muốn con trưởng thành ngay thẳng và tốt bụng.

Sinh quý tử với đại gia ngoài 60 tuổi, Thu Minh cho con học lớp 1 phí hơn nửa tỷ/năm - 3

Vợ chồng Thu Minh vui mừng khi con nhận được giải thưởng lớn ở trường.

Ngoài giải thưởng, trường học của Gấu cũng vô tình được tiết lộ. Cậu bé học trường quốc tế đắt đỏ, có mức học phí lên đến 28,470 đô Singapore (tương đương 470 triệu đồng). Ngoài ra còn có các khoản phí liên quan như phí nhập học 61 triệu đồng (3,700 đô Singapore), phí cơ cở vật chất 99 triệu đồng (6,010 đô Singapore), tiền tài liệu học 4 triệu đồng (250 đô Singapore),... "Sương sương" tiền học một năm của quý tử nhà Thu Minh là 634 triệu đồng - một mức học phí đắt đỏ ở cả Việt Nam lẫn Singapore.

Sinh quý tử với đại gia ngoài 60 tuổi, Thu Minh cho con học lớp 1 phí hơn nửa tỷ/năm - 4

Con trai Thu Minh là "trái ngọt" trong tình yêu của nữ ca sĩ và ông xã doanh nhân người Hà Lan lớn hơn cô 20 tuổi. Chào đời khi mẹ 38 tuổi và bố gần 60 tuổi, bé Gấu được gia đình hết mực yêu thương. Thậm chí vợ chồng Thu Minh còn từng mạnh tay chi 90 tỷ mua penthouse tặng con trai mới sinh nhưng vì dự án trục trặc nên phải đổi sang một căn nhà triệu đô khác gần nhà thờ Đức Bà (TP.HCM). 

Thu Minh bật mí chồng rất thương con. Dù con được xe của trường đưa đón tận cổng nhưng ông bố ngoại quốc vẫn ngày ngày canh giờ tan trường để đợi con trước cửa. Người mẹ một con cho biết: "Chuyển sang nhà mới giờ anh Gấu dc School’s Bus đưa đón tận cổng nhà. Thế mà Gấu Bố vẫn cứ màu mè đợi chờ đưa đón. Ổng mê đắm ông con lo từng tí một".

Sinh quý tử với đại gia ngoài 60 tuổi, Thu Minh cho con học lớp 1 phí hơn nửa tỷ/năm - 5

Sinh quý tử với đại gia ngoài 60 tuổi, Thu Minh cho con học lớp 1 phí hơn nửa tỷ/năm - 6

Dù vậy, vợ chồng giọng ca Đường cong không bao giờ "chiều hư" Gấu. Gia đình cô có cách giáo dục con cái khá cứng rắn. 

"Chồng tôi muốn luyện Gấu quan điểm bố nói được là được, không được là không được, không như nhiều đứa trẻ chạy đến xin bố không được là sẽ chạy đến mẹ. Anh ấy rào trước, mỗi lúc con xin bố không được và chạy đi tìm mẹ, chồng tôi đã nhắn tin hoặc gọi rằng "Gấu đang chạy đến với em nói vấn đề này nhé và anh đã nói "Không" rồi nhé". Và khi Gấu chạy tới, tôi cũng phải nói "Không", hai vợ chồng phải đồng lòng trong cách giáo dục con", Thu Minh chia sẻ.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng quyết tâm giấu kín mặt con. Lần duy nhất Thu Minh công khai gương mặt quý tử là vào năm 2019, khi đó cậu bé đã 4 tuổi nhưng Thu Minh chỉ đăng ảnh con khi bé và cho biết cậu bé hiện tại đã rất khác với những hình ảnh này. 

Lý do Thu Minh muốn giấu mặt con là để bảo vệ sự riêng tư của cậu bé. Cô tâm sự: "Ai cũng muốn khoe con mình với bạn bè hay chia sẻ lên trang cá nhân, nhưng bé sinh ra đã là con của người nổi tiếng nên tôi không muốn bé chịu sự tác động nhiều từ bên ngoài. Tôi muốn bé được bình yên, sống cuộc sống như bao em bé bình thường khác". 

Sinh quý tử với đại gia ngoài 60 tuổi, Thu Minh cho con học lớp 1 phí hơn nửa tỷ/năm - 7

Lần duy nhất bé Gấu lộ mặt nhận được nhiều chú ý.

Được bố mẹ đầu tư hết mực, bảo bọc và nuôi dạy kỹ lưỡng có lẽ lý do Gấu được bạn bè và thầy cô hết mực yêu quý. Đúng như Thu Minh mong đợi, trong tương lai, con có thể nhận về nhiều giải thưởng khác làm bố mẹ tự hào.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-quy-tu-voi-dai-gia-ngoai-60-tuoi-thu-minh-cho...

Con trai Thu Minh nằm ăn vạ giữa siêu thị, người nước ngoài cũng phải quay lại nhìn

Dù đã 5 tuổi nhưng bé Gấu thường xuyên có những chiêu "chẳng giống ai", nhất là tại những nơi công cộng.

Thu Minh

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article