Sau 20 năm, sao nhí Quý Ròm "Kính Vạn Hoa" thành bố 2 con, vợ mỹ nhân

2 months ago 150
Quảng cáo: 052 8356789

Vì chưa có kinh tế nên vợ chồng Ngọc Trai quyết định chưa làm đám cưới dù đã có 2 con.

Từng đóng nhiều vai truyền hình trong các bộ phim khác nhau nhưng có lẽ "Quý ròm" Kính Vạn Hoa là vai diễn xuất sắc, đánh dấu sự nghiệp nhất của diễn viên Ngọc Trai. Sau gần 20 năm kể từ những ngày phát sóng những tập đầu của Kính Vạn Hoa, "sao nhí Ngọc Trai" giờ đây đã là một người đàn ông của gia đình yêu vợ, thương con.

Sau 20 năm, sao nhí Quý Ròm amp;#34;Kính Vạn Hoaamp;#34; thành bố 2 con, vợ mỹ nhân - 1

"Quý ròm" Kính Vạn Hoa (ở giữa) giúp đánh dấu tên tuổi Ngọc Trai.

Được biết, Quý Ròm "Kính Vạn Hoa" và bạn gái đã có 2 con, 1 trai 1 gái nhưng vẫn chưa làm đám cưới... vì chưa có tiền. "Vợ tôi là người chủ động đề nghị chuyện sinh con và chúng tôi cùng nhau lên kế hoạch. Vậy nên khi được thông báo sắp làm bố, tôi không thấy bất ngờ. Có điều, lúc vợ đề nghị sinh em bé, tôi thật sự cảm thấy có lỗi vì để cô ấy chịu đựng quá nhiều.

Nhưng tôi lại không thể làm đám cưới vì tôi không có tiền. Bố mẹ hai bên hoàn toàn có thể giúp đỡ nhưng tôi không muốn làm điều đó... Tôi cố gắng làm việc để có thể dành nhiều điều tốt nhất cho con. Đám cưới tốn kém, nuôi con cũng tốn kém nên tôi dành hết số tiền mình có để nuôi con".

Sau 20 năm, sao nhí Quý Ròm amp;#34;Kính Vạn Hoaamp;#34; thành bố 2 con, vợ mỹ nhân - 2

Được biết bà xã Quý Ròm là Ngọc Trâm (9X) sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn dù đã 2 lần sinh nở. Tuy nhiên, Ngọc Trai rất ít khi cho bà xã xuất hiện trên facebook cá nhân của mình, chia sẻ lý do, anh cho hay: "Thật ra đó là ý muốn của vợ tôi. Ngày trước vợ tôi rất thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm nhưng khi chia sẻ ra lại gặp nhiều rắc rối xung quanh. Vợ tôi bán hàng online, thích sự riêng tư. Lúc trước, tôi cũng chưa đủ chín chắn để kiểm soát lời nói của mình.

Ví dụ tôi trả lời trong bài phỏng vấn là: “Nếu không có 50 triệu thì đừng sinh con" vì tôi rút ra từ chính kinh nghiệm bản thân, nhưng lại có rất nhiều người nói ra nói vào khiến vợ tôi buồn lòng.

Từ lúc đó tới bây giờ là 4 năm rồi, vợ tôi không cho chia sẻ hình ảnh lên mạng. Tôi rất muốn chụp hình vợ nhưng chỉ chụp chứ không đăng. Đó cũng là 1 trong những thử thách của tôi, tôi phải thay đổi vợ để cô ấy được thoải mái hơn vì bây giờ 2 đứa đã có con rồi, cuộc sống hạnh phúc chứ không có gì phải giấu giếm".

Mặc dù vậy, nhiều người nhanh chóng thấy được nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng mẹ hai con hấp dẫn của Ngọc Trâm thông qua những gì cô chia sẻ trên facebook cá nhân.

Sau 20 năm, sao nhí Quý Ròm amp;#34;Kính Vạn Hoaamp;#34; thành bố 2 con, vợ mỹ nhân - 5

Sau 20 năm, sao nhí Quý Ròm amp;#34;Kính Vạn Hoaamp;#34; thành bố 2 con, vợ mỹ nhân - 6

Sau 20 năm, sao nhí Quý Ròm amp;#34;Kính Vạn Hoaamp;#34; thành bố 2 con, vợ mỹ nhân - 7

Không chia sẻ hình ảnh vợ nhưng Ngọc Trai thường xuyên khoe hai nhóc tỳ Búp - Bơ. Hai em bé xinh xắn, sở hữu nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ, có lượng fan hâm mộ không kém bố diễn viên. Trong cuộc sống đời thường, việc chăm sóc hai con được Ngọc Trai đảm đương phần lớn, những lúc bận bịu vợ chồng sẽ nhờ gia đình ngoại chăm cháu.

Đặc biệt, khoảng thời gian ở nhà nghỉ dịch, công việc chính của Ngọc Trai là chăm sóc hai con, vậy nên cả hai đều quấn bố. "Tôi chăm con, làm việc nhà đều do bản thân mình muốn chứ không ai ép. Tôi muốn vợ có thời gian nghỉ ngơi vì cô ấy trải qua thời gian mang bầu 9 tháng 10 ngày đã quá vất vả rồi. Tôi biết vợ phải đánh đổi nhiều thứ, từ sự tự do, cơ thể, ngoại hình thay đổi.

Tôi thương vợ nhiều vì thấy được những thứ cô ấy làm cho gia đình. Vì vậy, tôi tự thay đổi bản thân, hoàn thiện mình và phải để người phụ nữ của mình thấy được sự thay đổi đó".

Sau 20 năm, sao nhí Quý Ròm amp;#34;Kính Vạn Hoaamp;#34; thành bố 2 con, vợ mỹ nhân - 8

Sau 20 năm, sao nhí Quý Ròm amp;#34;Kính Vạn Hoaamp;#34; thành bố 2 con, vợ mỹ nhân - 9

Ngoài ra, anh cũng muốn làm gương cho các con của mình để các bé có thể tự lập trong tương lai. Nếu con trai anh trưởng thành, có gia đình, anh cũng muốn con trai làm những điều đó giúp vợ.

Các con còn nhỏ, Ngọc Trai chưa nói chắc được điều gì về định hướng nghề nghiệp của các bé nhưng anh tin chắc cả hai vợ chồng sẽ tạo điều kiện chứ không ép buộc các con theo nghệ thuật hay làm gì cả. Bởi anh nghĩ anh làm nghệ thuật mà con trai có duyên với nghệ thuật thì bố mẹ sẽ hỗ trợ, đi theo để chỉ dạy cho con chứ không phải gặp khó khăn khi làm một mình như anh.

Sau 20 năm, sao nhí Quý Ròm amp;#34;Kính Vạn Hoaamp;#34; thành bố 2 con, vợ mỹ nhân - 10

Sau 20 năm, sao nhí Quý Ròm amp;#34;Kính Vạn Hoaamp;#34; thành bố 2 con, vợ mỹ nhân - 11

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-20-nam-sao-nhi-quy-rom-kinh-van-hoa-thanh-bo-2...

 Lớn nhận không ra, tính cách thay đổi

Các cô cậu bé đáng yêu ngày nào giờ đã ra dáng thanh niên, thiếu nữ.

Thế giới Sao nhí

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article