Quan hệ ở vị trí khác lạ, chồng bất ngờ phát hiện mùi lạ của vợ gây hưng phấn mãnh liệt

2 weeks ago 15
Quảng cáo: 052 8356789

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung

Thanh Tuyền (Nam Định) (thanhtuyen95***@gmail.com)

Chào bác sĩ!

Tôi năm nay 27 tuổi, mới lập gia đình và hiện cũng đang rất hạnh phúc bên chồng mới cưới. Trong cuộc sống vợ chồng, có một điều tôi hơi khó hiểu và rất mong được bác sĩ tư vấn.

Hai vợ chồng tôi yêu nhau được 3 năm, nhưng chồng đi xuất khẩu lao động, khi hết thời gian mới về nước và làm đám cưới. Vì lý bash xa nhau nên chúng tôi không có quan hệ tình dục trước hôn nhân, dành tất cả sự trọn vẹn cho đêm tân hôn.

Đêm tân hôn mọi thứ diễn ra rất tuyệt vời, rồi những lần sau đó chúng tôi có tự làm mới “cuộc yêu” bằng một số cách. Trong đó, có cả việc chồng “yêu” bằng miệng. Sau cuộc yêu anh có nói rằng vùng kín của tôi có mùi thơm như quả dứa, làm tôi rất bất ngờ. Thực tế, buổi chiều ngày hôm đó tôi có uống nước ép dứa.

Kể từ sau lần ấy, chồng tôi có vẻ thích kiểu “yêu” như vậy và nếu được tôi cho phép là thực hiện. Tuy nhiên, tôi cũng có thử dùng khứu giác để cảm nhận dịch ra nhưng không hề có mùi thơm kia, mà là mùi rất khó tả.

Thật sự, tôi không hiểu việc uống nước ép dứa thì có khiến vùng kín mình có mùi thật không? Và trong suy nghĩ của tôi cũng rất lẫn lộn không biết có nên tiếp tục đồng ý cho chồng “yêu” theo cách này không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp.

Xin cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung

Trước hết, xin chúc mừng đám cưới hai vợ chồng bạn. Nghe bạn chia sẻ thì tôi có cảm nhận, cuộc sống hôn nhân của các bạn đang rất hạnh phúc, nhất là chuyện sinh hoạt tình dục. Về vấn đề bạn thắc mắc, tôi giải đáp như sau:

Thứ nhất: Vấn đề có nên tiếp tục cho chồng yêu bằng miệng không? Theo tôi quyền quyết định hoàn toàn là bash bạn. Nếu bạn cảm thấy thích và cả chồng cũng vậy thì không có lý bash gì để dừng lại.

Điều quan trọng nhất ở đây chính là việc, bạn cần phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đảm bảo không bị viêm nhiễm hay mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Ngoài ra, chồng bạn nên dùng biện pháp bảo vệ, hiện nay những dụng cụ giúp cuộc “yêu” an toàn có rất nhiều.

Thứ hai: Vấn đề vùng kín có mùi như dứa chín. Phải khẳng định rằng, nếu buổi chiều bạn ăn dứa thì tối vùng kín có mùi dứa là hoàn toàn có thể xảy ra. Thậm chí, nhiều người ăn mít thì vùng kín cũng có mùi thơm của mít chín. Điều này không có gì là lạ. Ví dụ dễ hiểu nhất là khi ăn những loại quả nặng mùi thì mồ hôi khi tiết ra cũng thường có mùi đó.

Tất nhiên, không phải tất cả ai ăn mít, dứa, sầu riêng thì “cô bé” đều cũng có mùi này, nó còn tùy vào cơ địa của mỗi người. Thực tế, không phải ai cũng thích mùi này, nhất là khi nó được bài tiết ra ngoài từ tuyến mồ hôi hay âm đạo.

Mùi ở một số vùng cơ thể có thể tạo sức hấp dẫn đặc biệt cho đôi lứa. Ảnh minh họa.

Thứ ba: Mùi khó tả tiết ra ở vùng kín. Điều chị em cần phải đặc biệt lưu ý để phân biệt, từ đó có cách ứng xử cho kịp thời và hợp lý. Vì đó có thể là mùi quyến rũ, nhưng đôi khi cũng là dấu hiệu cảnh báo bệnh tật.

- Mùi quyến rũ: Đó chính là mùi như bạn miêu tả. Mùi này thật sự rất khó tả và chắc chắn không phải mùi nước tiểu, không hôi thối. Chúng tôi gọi đó là mùi đặc trưng của chị em, cũng giống như mùi của đàn ông tiết ra từ mồ hôi.

Mùi này gây hưng phấn cho đàn ông rất mạnh, có lẽ đó là lý bash vì sao chồng bạn có lần một rồi thì rất muốn có lần 2, lần 3. Cũng giống như chị em phụ nữ chúng ta bị “nghiện” mùi của chồng, thậm chí khi xa chồng không có mùi đó thì rất khó ngủ, trằn trọc.

Tuy nhiên, tôi phải khẳng định là mùi đặc trưng đó phải là tự nhiên tiết ra mới tốt và quyến rũ.  Nhiều người hiện nay đọc được những thông tin trên mạng, rồi mua dung dịch có mùi giống như vậy xịt vào âm đạo trước khi quan hệ là rất nguy hiểm. Bởi không ai dám chắc chất lượng dung dịch đó được kiểm định hay không, có tốt hay không.

- Mùi cảnh báo bệnh tật: Khi vùng kín phụ nữ tiết dịch hay có mùi khó chịu ví dụ như mùi như cá chết, hôi, kèm theo đó là có dịch xanh, vàng, đục…thì đó là dấu hiệu cảnh báo bệnh tật như viêm âm đạo, tử cung, thậm chí là ung thư. Khi xuất hiện khí hư, mùi bất thường cần phải đi khám sớm nhất có thể để dự phòng bệnh tật.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/quan-he-o-vi-tri-khac-la-chong-bat-ngo-phat-hien-mui-l...

Mẹ 3 con lần đầu quan hệ với bạn trai mới đã thấy đau nhói, phải nhập viện cấp cứu

Sau 2 năm ly dị chồng, người mẹ 3 con đã có mối quan hệ mới, trong lần đầu hai người làm "chuyện ấy" sự cố bất ngờ xảy ra khiến người phụ nữ phải nhập...

Quan hệ tình dục

Theo LÊ PHƯƠNG. (Người đưa tin)

Read Entire Article