Phạm Quỳnh Anh buồn bã vì hai con lớn ốm đau suốt, phải cách ly, khổ sở chăm 3 con

1 năm trước 190
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Thời tiết giao mùa chuyển từ hạ sang thu là thời điểm nhiều microorganism lạ tấn công dễ khiến trẻ mắc các bệnh thông thường như ho, sốt, sổ mũi... Mới đây nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng có dịp trải lòng khi trong gia đình, 2 trong số 3 đứa con của cô cũng ốm liên miên ở thời điểm này.

Cụ thể, giữa đêm vừa qua, giọng ca Sau tất cả bất ngờ đăng đàn giữa đêm buồn bã chia sẻ chuyện 2 con gái lớn là Tuệ Lâm và Tuệ An cách đây mấy ngày bị cảm, ho, sổ mũi nên lập tức phải cách ly với em út Zoey mới chào đời cách đây không lâu.

Diện mạo con gái thứ 3 của Phạm Quỳnh Anh khiến ai cũng xuýt xoa khen ngợi.

Chị ba Tuệ An thậm chí còn rơi vào tình trạng ói suốt một đêm liền. Thương con nhưng Phạm Quỳnh Anh không biết làm thế nào chỉ đành đeo khẩu trang và chăm sóc các con, sau đó lại quay về với con út còn sơ sinh. Khi Tuệ Lâm và Tuệ An mới chỉ khỏe lại được 3 ngày thì hai cô nhóc lại tái phát, tiếp tục sốt cao.

Giọng chia sẻ buồn bã của bà mẹ 3 con khiến ai cũng nao lòng. 2 con ốm trước thềm Trung thu đang tới gần khiến Phạm Quỳnh Anh không còn tâm trạng nào để vui được nữa, cô cầu mong cho hai con nhanh khỏi để cùng cả nhà, cùng em Zoey phá cỗ.

"Mới mấy ngày trước 2 chị bị cảm, ho, sổ mũi phải cách ly với em Zoey là đã than nhớ em lắm, muốn nhìn em toàn phải gọi Facetime qua phòng mẹ, sau đó tới lượt chị 3 Tuệ An ói suốt một đêm..

Mẹ Quỳnh Anh vừa lo 2 chị ốm vừa sợ lây cho em bé, thấy 2 chị vừa khoẻ mạnh trở lại mẹ Quỳnh Anh nhẹ cả người, được 3 hôm thôi 2 chị lại tiếp tục sốt hơn 38*, mẹ lại đeo khẩu trang chạy qua chạy lại chăm sóc, thương các con mà muốn sốt theo luôn.

Các gia đình cẩn thận cho các bạn nhỏ nhé, mùa này đủ thứ bệnh trên đời, các con đi học cũng dễ lây chéo cho nhau nữa… Thương lắm! Hai chị mau khoẻ còn đi vẽ tranh tặng mẹ với em  Zoey nào, còn phá cỗ đêm Trung Thu với em nữa" - bà mẹ 3 con chia sẻ.

Công cuộc làm mẹ 3 con đầy vất vả của Phạm Quỳnh Anh nhận được nhiều sự quan tâm, đồng cảm từ phía người thân, bạn bè, nhất là những bà mẹ bỉm sữa cùng hoàn cảnh. Trong đó nữ ca sĩ Nguyễn Thu Thủy cũng có các con đang trong độ tuổi dễ ốm đau cũng dành lời động viên không ngớt tới người bạn của mình.

Thu Thủy cho hay hiện tại không chỉ hai con cô bệnh mà cả nhà cũng bệnh luôn, "Cả nhà mình vừa bệnh cảm sổ mũi và viêm tai nặng luôn ý. Chúc gia đình bạn mau khỏe nhé". Tại phần trò chuyện với Thu Thủy, bà mẹ 3 con Phạm Quỳnh Anh cũng than thở "gì cũng được chứ mà các con ốm là mẹ lo sốt vó".

Được biết Phạm Quỳnh Anh mới hạ sinh con thứ 3 là một bé gái Zoey với bạn trai giấu mặt hồi tháng 7. Trước đó, cô đã có 2 cô con gái Tuệ Lâm và Tuệ An với chồng cũ Quang Huy. Sau ly hôn ông bầu Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh lựa chọn cuộc sống đơn thân nuôi con. Hai con gái cũng nhiều lần ốm đau, một mình Phạm Quỳnh Anh gồng gánh dưới sự hỗ trợ của mọi người.

Vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, hiện tại Phạm Quỳnh Anh có bến đỗ dừng chân hạnh phúc bên bạn trai giấu mặt. Cô được bạn trai hỗ trợ rất nhiều trong việc chăm sóc con thứ 3. Người bạn trai này thậm chí còn tình nguyện thức xuyên đêm chăm con cho Phạm Quỳnh Anh nghỉ ngơi. Bên cạnh đó người mới của Phạm Quỳnh Anh cũng yêu thương Tuệ Lâm, Tuệ An như chính con ruột của mình.

Chính những tình cảm thân thiết, gần gũi giữa người mới và các con cũng như sự yêu thương của các con dành cho người mới của mẹ đã giúp Phạm Quỳnh Anh cảm thấy những lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/pham-quynh-anh-buon-ba-vi-hai-con-lon-om-dau-suot-...

Đọc toàn bộ bài viết