Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con

4 months ago 177
Quảng cáo: 052 8356789

Lưu Thi Côn dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái.

Nhà đông con cần nhiều bảo mẫu là lẽ thường tình. Tuy nhiên sự việc thầy giáo soft 83 tuổi người Trung Quốc Lưu Thi Côn thuê 3 bảo mẫu chăm sóc 1 cô công chúa đang nhận nhiều sự quan tâm của mọi người.

Được biết, theo chia sẻ từ một số trang thông tin Trung Quốc, những hình ảnh được chia sẻ cho thấy có 3 cô bảo mẫu trong gia đình Lưu Thi Côn đều là những cô gái trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 30, mặc đồng phục dõi theo từng hoạt động của cô bé Bối Bối. Cô nhóc đi tới đâu bảo mẫu đi theo tới đó từng bước một. Họ chịu trách nhiệm chơi cùng bé gái, thay trang phục và chăm chút cho Bối Bối cả ngày.

Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con - 1

Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con - 2

Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con - 3

Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con - 4

Ngoài ra, vợ chồng ông Lưu Thi Côn còn thuê thêm 3 người nữa phụ trách nấu ăn cho cả gia đình, bao gồm cả người già và trẻ nhỏ, đặc biệt lưu tâm đến chế độ ăn uống của Bối Bối. Được biết, gia đình ông Lưu Thi Côn đang sinh sống tại một căn hộ cao cấp ở Hong Kong. Có thông tin trước đó chia sẻ, mỗi tháng, ông chi hơn 100.000 nhân dân tệ (350 triệu đồng) thuê người chăm sóc, bảo vệ vợ con.

Được biết, Lưu Thi Côn là một nghệ sĩ soft nổi tiếng ở Trung Quốc. Trước khi đến với học trò Tôn Dĩnh (46 tuổi), ông Lưu đã có 2 con với 2 người vợ trước. Sau khi chính thức kết hôn vào năm 2017, vợ chồng ông Lưu Thi Côn đón cô con gái đầu lòng tại Mỹ vào cuối năm 2020 là Bối Bối (Lưu Bắc Thần). Có con khi đã ở tuổi U90, Lưu Thi Côn khiến nhiều người khá bất ngờ đồng thời gửi lời chúc mừng không ngớt.

Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con - 5

Cũng chính vì có con ở tuổi này nên Lưu Thi Côn dành mọi sự quan tâm và ưu đãi lớn nhất cho con gái. Ông giảm bớt công việc để có nhiều thời gian cùng bà xã chăm con. Ông lo lắng nhiều cho tương lai của con nên một số nguồn tin còn cho hay, vợ chồng ông đã lớp thành lập một quỹ giáo dục có hàng trăm triệu NDT để dành cho tương lai của Bối Bối.

Chia sẻ thêm về chuyện vui ngày có con, ông bố U90 thành thật ông cảm thấy bản thân trẻ ra rất nhiều khi có con. Ông dành thời gian chơi với Bối Bối bằng việc đi lại mọi ngóc ngách trong nhà để vui cùng con mà không biết mệt, Lưu Thi Côn thường xuyên ngắm con gái và cười hạnh phúc...

Con gái Lưu Thi Côn được nhận xét thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ, làn da trắng như tuyết và khuôn miệng chúm chím, đáng yêu. Vợ chồng Lưu Thi Côn không kì vọng con gái sẽ nối sự nghiệp soft giống bố mẹ, tuy nhiên Bối Bối có phần thừa hưởng gen tài năng này khi sở hữu đôi bàn tay đẹp, thon dài và nõn nà.

Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con - 8

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/ong-lao-83-tuoi-co-con-xinh-nhu-bup-be-voi-vo-tre-kem-37-t...

Ông lão 70 tuổi lấy gái trẻ kém 31 tuổi, 4 năm làm bố 3 đứa trẻ

Vòng 2 to bất thường của bà xã nam diễn viên lập tức gây chú ý, nhiều khán giả nghi ngờ 'trùm phim kiếm hiệp'chuẩn bị lên chức bố lần 3.

Sao dạy con

Theo Chi Chi (Thời báo văn học nghệ thuật)

Read Entire Article