Mới về nước xa người yêu, chàng du học sinh Hà Nội phải nhập viện vì "tự xử" kiểu quái dị

1 month ago 43
Quảng cáo: 052 8356789

TS.BS.Nguyễn Đình Liên

TS.BS Nguyễn Đình Liên - Trưởng khoa Phẫu thuật Thận tiết niệu và Nam học (Bệnh viện E Trung ương) cho biết, các bác sĩ tại khoa mới tiếp nhập một nam thanh niên 23 tuổi, ở Hà Nội phải nhập viện vì thủ dâm bằng đầu bút bi. 

Nam bệnh nhân vốn là một du học sinh, mới về Hà Nội thăm gia đình và gặp nạn khi tự sướng. Trước đó khi theo học ở nước ngoài, bệnh nhân sống cùng bạn gái, khi mới về Việt Nam và xa bạn gái nên nam sinh đã chọn cách thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu.

Cụ thể, bệnh nhân đã dùng đầu bút bi nhét vào niệu đạo để tìm khoái cảm, nhưng không may đầu bút bi chạy từ niệu đạo vào bàng quang khiến “khổ chủ” đau đớn, khó tiểu, đến khi tiểu ra máu mới tới viện kiểm tra. 

Tại bệnh viện, bệnh nhân được bác sĩ Liên chỉ định mổ nội soi gắp dị vật ra ngoài, rất may mắn là niệu đạo không bị tổn thương. Bệnh nhân sau đó được theo dõi và cho về nhà tiếp tục dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Việc tự sướng thoái quá sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến chức năng tình dục sau này. Ảnh minh họa.

Tiến sĩ Nguyễn Đình Liên cho biết, hành động thủ dâm của nam bệnh nhân khi xa bạn gái không có gì là xấu, thậm chí còn rất lành mạnh, bởi nếu ra ngoài quan hệ không an toàn với gái mại dâm thì nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục rất lớn.

Tuy nhiên, việc thủ dâm bằng cách cho đầu bút vào niệu đạo lại rất không nên, vì nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn, thực tế bệnh nhân đã phải nhập viện khi sử dụng theo cách này. 

Do vậy, bác sĩ Liên khuyến cáo mọi người cần thủ dâm lành mạnh, điều độ sẽ có những lợi ích nhất định với cơ thể. Trường hợp lạm dụng thủ dâm, đặc biệt là học theo trên mạng những cách làm không có cơ sở khoa học sẽ gây ra tác hại rất lớn đối với sức khỏe tình dục, có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục. 

Cụ thể, lạm dụng thủ dâm có thể gây mất cảm giác khi quan hệ tình dục thực thụ, thậm chí để lại những hậu quả như xuất tinh sớm…Ngoài ra, thủ dâm nhiều có thể dẫn tới suy nhược thần kinh, biểu hiện bằng cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, trí nhớ giảm sút, khó tập trung, có cảm giác chóng mặt, mất ngủ. 

Để an toàn, dù là nam giới hay phụ nữ đều nên lựa chọn dụng cụ phù hợp. Đồng thời, vệ sinh dụng cụ, bộ phận sinh dục, sử dụng thêm dầu bôi trơn với động tác nhẹ nhàng, tránh những tác động thô bạo có thể gây tổn thương bộ phận sinh dục.

Thủ dâm cũng như quan hệ tình dục là việc cần nhưng không nên quá đà. Theo nghiên cứu, với nam giới từ 30 tuổi trở xuống tần suất thủ dâm thích hợp là 2-3 lần một tuần, từ 30 tuổi trở lên thì chỉ nên tự hành sự 1-2 lần một tuần.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vua-xa-nguoi-yeu-chang-du-hoc-sinh-ha-noi-da-phai-...

Lấy chồng đã qua một lần đò, vợ trẻ hết hồn khi quan hệ vì lý do tưởng đáng vui

Khi chồng làm "chuyện ấy" kéo dài cả tiếng đồng hồ, ban đầu người vợ rất hào hứng cho rằng chồng "giỏi", thế nhưng khi biết nguyên nhân thì lại sợ...

Quan hệ tình dục

Theo Lê Phương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article