Mẹ trẻ mặc hở hang lái xe, nhìn phía sau ai cũng trầm trồ

1 year ago 574
Quảng cáo: 052 8356789

Cậu bé siêu đáng yêu khiến mẹ rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Người mẹ nào cũng muốn xinh đẹp, ăn mặc sành điệu khi đi cùng con để khiến các bé luôn cảm thấy tự hào về mẹ của mình. Tuy nhiên trong suy nghĩ ngây thơ, non nớt của con trẻ, không phải bé nào cũng nghĩ thế. Câu chuyện của bà mẹ dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ về cách ăn mặc của bản thân khi đã làm mẹ để không nhận lại sự phản đối đáng yêu của các con.

Cụ thể, vào khoảng tháng 6 vừa qua, một bà mẹ ở Sơn Đông (Trung Quốc) đã chia sẻ một đoạn video của hai mẹ con và trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Bà mẹ cho hay, ngày hôm đó cô chở con trai 2 tuổi của mình đi chơi. Bản chất là người ưa thích mặc đẹp lại muốn chụp ảnh cho xinh, người mẹ ăn mặc khá gợi cảm với chiếc áo trễ vai, khoe vai trần gợi cảm.

Tuy nhiên khi đang lái xe, cô liên tục thấy có động thái lạ phía sau. Hóa ra cậu con trai của bà mẹ ngồi ghế sau đã nhìn chăm chằm vào chiếc áo hở hang của mẹ và tỏ ra không hài lòng về điều đó. Cậu nhóc liên tục lấy tay kéo phần áo quây của mẹ lên.

Bà mẹ cứ kéo xuống cho đúng mốt thì cậu nhóc lại kéo lên. Vừa kéo áo cho mẹ, cậu nhóc vừa làm mặt nghiêm túc nói: "Làm sao con cứ kéo lên thì mẹ lại kéo xuống vậy? Người lớn ngày nay thực sự đáng lo ngại".

Nhóc con cẩn thận kéo áo che vai trần của mẹ.

Mẹ trẻ mặc hở hang lái xe, nhìn phía sau ai cũng trầm trồ - 3

Khi bà mẹ kéo xuống, cậu nhóc lại kéo lên.

Mẹ trẻ mặc hở hang lái xe, nhìn phía sau ai cũng trầm trồ - 4

Thậm chí còn làm vẻ mặt khó chịu vì mẹ quá hở hang.

Chứng kiến hành động và lời nói của cậu con trai, người mẹ vừa có chút bất ngờ lại dở khóc dở cười nên đã quay lại video và chia sẻ lên mạng xã hội. Một số người cho rằng cậu bé thật đáng yêu, hành động thật đáng khen ngợi, "Bé còn nhỏ nhưng cũng cảm nhận được mẹ mặc trang phục chưa đúng cách". Số khác thì góp ý người mẹ không nên ăn mặc quá gợi cảm khi đi ra ngoài đường cùng con.

Trên thực tế trẻ trên 2 tuổi, cụ thể là 2,5 tuổi sẽ có những nhận thức cơ bản về giới tính, nhận ra sự khác biệt giữa nam và nữ, có thể có những hiểu biết riêng về một số nguyên tắc cơ bản khi ăn mặc. Khi thấy mẹ mặc áo quây đi ra ngoài, trong tiềm thức của đứa trẻ cho rằng chiếc váy này là không phù hợp và chúng muốn mẹ mặc một chiếc áo hoặc váy nghiêm túc hơn.

Một số trẻ thường tỏ ra xấu hổ khi bày tỏ ý kiến của mình với mẹ nên chúng chọn cách thể hiện hành động để nói lên suy nghĩ. Điều đó tốt hơn là việc bé im lặng dù trong lòng không thoải mái.

Mẹ trẻ mặc hở hang lái xe, nhìn phía sau ai cũng trầm trồ - 5

Chính vì thế, việc ăn mặc ra sao là quyền của mỗi người nhưng khi đã làm mẹ, là tấm gương cho con noi theo thì người mẹ nên chú ý tới cách ăn mặc của mình, nhất là khi đi cùng con. Hãy trao đổi với trẻ về cảm nhận của bé đối với phong cách ăn mặc của mẹ, làm thế nào để con cảm thấy thoải mái và có những suy nghĩ đúng đắn nhất.

3 điểm mẹ cần lưu ý khi ăn mặc để đi chơi cùng con:

- Sạch sẽ và gọn gàng.

- Không nên gợi cảm, hở hang quá.

- Không nên quá xuề xòa.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/me-mac-ho-hang-lai-xe-hanh-dong-phia-sau-cua-con-t...

U40 mặc hở hang trên giường bị nói ảnh hưởng tới con gái tuổi dậy thì, Hiền Thục đáp trả

Hiền Thục có lối dạy con rất riêng và con gái cô hiện cũng trưởng thành rất ngoan.

Sao dạy con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article