Mẹ là đại gia kim cương, con trai Lã Thanh Huyền đi học đạt điểm tuyệt đối, đứng đầu lớp

1 month ago 52
Quảng cáo: 052 8356789

Cậu bé điển trai, cao lớn, có thành tích học tập "khủng".

Những ngày cuối tháng 5 báo hiệu mùa hè sắp đến, cũng là lúc các em học sinh trên cả nước nô nức làm lễ bế giảng, đánh dấu sự kết thúc của một niên học và tổng kết những thành tựu trong năm qua. Trong dịp này, Lã Thanh Huyền không giấu được sự tự hào về cậu con trai nhỏ, bé Chum. Cậu nhóc sinh năm 2013, đang học tiểu học ở Hà Nội. Năm học vừa qua, Chum đã đạt được những thành tích vô cùng xuất sắc.

Lã Thanh Huyền chia sẻ: "Tổng kết cuối năm, em bé đạt thành tích cao nhất lớp, điểm tuyệt đối. Mẹ tự hào về em, bố mẹ bận rộn mà em lúc nào cũng tự giác học hành. Yêu em nhiều".

Cậu bé Chum khiến mẹ tự hào vì thành tích xuất sắc.

Qua đó có thể thấy, Chum không chỉ đạt được thành tích "khủng" - điểm số tuyệt đối và đứng đầu lớn, mà còn là một cậu bé có ý thức học tập tốt, không cần bố mẹ thúc ép. Như chính Lã Thu Huyền chia sẻ, vợ chồng cô đều bận rộn. Ông xã Lã Thanh Huyền là một doanh nhân thành đạt, lịch trình dày đặc. Bản thân mẹ một con vừa là diễn viên, vừa làm chủ tịch 2 công ty. Lã Thanh Huyền cũng được biết đến là đại gia kim cương khi sở hữu công ty kinh doanh kim cương và những bộ trang sức tiền tỷ.

Vì công việc, bố mẹ không thể lúc nào cũng "kè kè" bên bé Chum, hối thúc con học tập. Thế mà Chum lại vô cùng tự giác, đạt được thành tích khiến mẹ vừa bất ngờ vừa rất đỗi tự hào.

Mẹ là đại gia kim cương, con trai Lã Thanh Huyền đi học đạt điểm tuyệt đối, đứng đầu lớp - 3

Con trai Lã Thanh Huyền

Chia sẻ về con trai, Lã Thanh Huyền từng tâm sự: "Mọi người cũng hay khen Chum cao to, mặt mũi khôi ngô, ở trường thì rất là ngoan. Các cô nhận xét Chum khá chững chạc truthful với tuổi, con không phải là một cậu bé nghịch ngợm, trầm tính, không thích thể hiện ra bên ngoài. 

Mình cũng rất yên tâm ở con vì con biết nghe lời, biết ý, tinh tế, tình cảm... Mong muốn của mình chỉ là con được phát triển tốt nhất trong môi trường giáo dục của gia đình và nhà trường, có những kỹ năng sống thật tốt để sau này trở thành chàng trai có ích cho xã hội".

Nữ diễn viên cho biết thêm, Chum là người có ý thức từ bé. "Bạn ấy có ý thức tự lập rất cao, từ nhỏ chưa bao giờ bị ăn đòn hay bị bố mẹ trách mắng nặng lời. Chỉ cần nói 1 lần là con tiếp thu và làm theo lời bố mẹ. Trong mọi vấn đề, bố mẹ sẽ thỏa thuận với Chum và con sẽ thực hiện nghiêm túc", mẹ một con tự hào.

Mẹ là đại gia kim cương, con trai Lã Thanh Huyền đi học đạt điểm tuyệt đối, đứng đầu lớp - 4

Bên cạnh học tập xuất sắc, Chum còn đam mê thể thao, đặc biệt thích bơi lội và bóng rổ. Nhờ đó cậu bé phát triển chiều cao vượt trội và sức khoẻ tốt. Ở trường quốc tế, con trai Lã Thanh Huyền được học thêm âm nhạc, mỹ thuật, dancesport,... để phát triển đời sống tinh thần. Lã Thanh Huyền cho biết, cô không đặt nặng chuyện thành tích của con, mà mong muốn quý tử trưởng thành một cách thoải mái nhất. Khi có thời gian, cả gia đình thường xách vali lên đi dụ lịch khắp nơi để con có thêm trải nghiệm. Bố mẹ luôn nỗ lực làm việc để trở thành tấm gương tích cực của Chum

Mẹ là đại gia kim cương, con trai Lã Thanh Huyền đi học đạt điểm tuyệt đối, đứng đầu lớp - 5

Cậu nhóc cao lớn thích chơi thể thao, học giỏi.

"Thực ra mình không đề cao một yếu tố nào cả mà chỉ cần con luôn mạnh khỏe và có cuộc sống thật vui tươi, thoải mái nhất. Đó là điều mà mình luôn tâm niệm khi nuôi con. Bản thân mình không bao giờ đặt áp lực lên con hay kỳ vọng ở con quá nhiều đến nỗi khiến con cảm thấy nặng nề, mệt mỏi, nhất là trong chuyện học hành. Mình biết môn nào là thế mạnh của con, môn nào con không thực sự yêu thích và mình luôn động viên để con dành thời gian cho việc mà con yêu thích", người đẹp chia sẻ cách giáo dục con.

Mẹ là đại gia kim cương, con trai Lã Thanh Huyền đi học đạt điểm tuyệt đối, đứng đầu lớp - 6

Vợ chồng Lã Thanh Huyền giáo dục con bằng cách trở thành tấm gương cho cậu bé.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/me-la-dai-gia-kim-cuong-con-trai-la-thanh-huyen-di-hoc-dat-diem-...

Vợ mới Việt Anh là đại gia nhà 60 tỷ, bán kim cương nuôi con

Hạ Mây (Gia đình & Xã hội)

Read Entire Article