Ly Kute xưa gầy rộc ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn, nay con sắp vào lớp 1, ngoan ngoãn đẹp trai

1 week ago 14
Quảng cáo: 052 8356789

Nhiều người cũng phải giật mình tốc độ lớn nhanh của em bé đáng yêu Khoai Tây.

Làm mẹ đơn thân chưa bao giờ là dễ dàng, lại càng khó hơn với người nổi tiếng. Đó là lý bash vì sao khi quyết định giữ lại cậu con trai đầu lòng bên mình sau chuyện tình không thành với bạn trai cũ cầu thủ, hotgirl, MC Hà Thành Ly Kute từng ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn 1 thời gian, chờ ngày hạ sinh con. Thời điểm đó, hình ảnh hiếm hoi về Ly Kute gầy rộc, buồn bã nơi cửa Phật được cư dân mạng truyền tay nhau xôn xao. Nhiều người từng trong hoàn cảnh đó đã rất đồng cảm với cựu hotgirl xinh đẹp, nổi tiếng một thời.

Ly Kute xưa gầy rộc ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn, nay con sắp vào lớp 1, ngoan ngoãn đẹp trai - 1

Và rồi, ai cũng hiểu chính bố mẹ, người thân đã luôn ở bên cạnh là niềm động lực cho Ly Kute vực dậy. Hơn hết chính là một tương lai có mẹ, có con và một cuộc sống yên bình. Quả thực những suy nghĩ đó đã không hề sai khi nhìn vào thành quả hiện tại của Ly Kute, to lớn nhất chính là cậu con trai Khoai Tây mà cô luôn tự hào, cậu nhóc đã tốt nghiệp trường mầm non và chuẩn bị bước vào lớp 1 ở bậc tiểu học trong năm học mới 2022 - 2023 sắp tới.

Mới đây, bà mẹ đơn thân đã đăng tải một đoạn video ngắn quay lại ngày lễ tốt nghiệp đầy xúc động của con trai và cô. "Tạm biệt gấu Misa nhé.... Mai Tây vào lớp 1 rồi..." - bà mẹ viết.

Ly Kute xưa gầy rộc ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn, nay con sắp vào lớp 1, ngoan ngoãn đẹp trai - 4

Ly Kute xưa gầy rộc ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn, nay con sắp vào lớp 1, ngoan ngoãn đẹp trai - 5

Ly Kute xưa gầy rộc ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn, nay con sắp vào lớp 1, ngoan ngoãn đẹp trai - 6

Ly Kute xưa gầy rộc ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn, nay con sắp vào lớp 1, ngoan ngoãn đẹp trai - 7

Ly Kute hạnh phúc trong ngày tốt nghiệp mầm non của con trai.

Dù bận rộn công việc nhưng Ly Kute đã sắp xếp thời gian chứng kiến khoảnh khắc con trai nhận tấm bằng tốt nghiệp, bé cùng múa hát với bạn bè và thầy cô, chụp ảnh lưu niệm với con trai... Những khoảnh khắc hạnh phúc và tự hào có lẽ cả cuộc đời này người mẹ như Ly Kute sẽ luôn ghi nhớ. Nhiều bạn bè và người yêu mến cô nàng hotgirl Hà Thành công phải thốt lên đầy ngạc nhiên khi nhóc tỳ ở ngưỡng cửa tiểu học đã lớn bổng đến thế này, trở thành chàng trai luôn đồng hành và bảo vệ mẹ Ly Kute.

Được biết, dù làm mẹ đơn thân nhưng Ly Kute thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Cô có chuỗi cửa hàng buôn bán, làm đẹp khắp TP.HCM và Hà Nội. Doanh thu kiếm được giúp mẹ con Ly Kute có căn hộ sang trọng và chiếc ô tô che mưa che nắng, Ly Kute dùng để đưa đón con trai đi học mỗi ngày.

Ly Kute xưa gầy rộc ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn, nay con sắp vào lớp 1, ngoan ngoãn đẹp trai - 8

Bà mẹ cũng rất đầu tư cho Khoai Tây học mầm non ở một ngôi trường quốc tế xịn bậc nhất Hà thành. Trường học theo phương pháp Montessori và có học phí khoảng 100 triệu/năm. Để chuẩn bị cho con trai vào lớp 1, bà mẹ đơn thân đã mua những cuốn sách để dành tặng cậu nhóc đọc trước hay những món đồ học tập xịn xò như bộ bàn học vừa đáng yêu mà lại rất tốt cho sức khỏe của trẻ.

Được biết, đó là bộ bàn ghế thông minh, chống gù lưng cho trẻ đang rất blistery trên thị trường. Bộ bàn ghế có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với vóc dáng của Khoai Tây. Giá cả của bộ bàn, kèm theo ghế mà Ly Kute đã tậu cho con trai khá đắt đỏ, có thể dao động từ 10 - 15 triệu đồng, tùy vào từng thương hiệu.

Ly Kute xưa gầy rộc ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn, nay con sắp vào lớp 1, ngoan ngoãn đẹp trai - 9

Nhờ có sự quan tâm của mẹ mà Khoai Tây trưởng thành ngoan ngoãn, sớm đã chăm chỉ học hành. Có lần bà mẹ 9X khoe bài tập toán của cậu nhóc mầm non chắc hẳn nhiều em bé lớp 1 còn phải dè chừng. Hóa ra Khoai Tây chưa đi học nhưng đã làm tốt các phép cộng hai chữ số.

Ly Kute xưa gầy rộc ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn, nay con sắp vào lớp 1, ngoan ngoãn đẹp trai - 10

Trí thông minh của nhóc tỳ nhà nữ MC còn thể hiện trong một clip khác được Khánh Ly đăng tải cách đây không lâu. Đó là khoảnh khắc Khoai Tây ngồi trên xe ô tô, vừa ngồi vừa xoay rubik và chỉ mất 7-8 giây để xoay xong một mặt. Trong một lần khác, em bé mất tới 2 phút để xoay xong nhưng đã giải thích liến thoắng với mẹ nguyên nhân. Cách nói chuyện như ông cụ non của Khoai Tây khiến ai cũng phải phì cười, vì cậu bé giờ ngày càng chững chạc.

Ly Kute xưa gầy rộc ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn, nay con sắp vào lớp 1, ngoan ngoãn đẹp trai - 11

Ly Kute xưa gầy rộc ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn, nay con sắp vào lớp 1, ngoan ngoãn đẹp trai - 12

Ngoài ra, theo Ly Kute, Khoai Tây cũng là một em bé rất tình cảm, thường xuyên nói lời yêu mẹ, giúp đỡ mẹ việc nhà. Thậm chí mỗi lần ra ngoài mua đồ, bé cũng thể hiện "bản chất ga lăng" của đàn ông khi tình nguyện xách đồ cho mẹ.

Ly Kute xưa gầy rộc ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn, nay con sắp vào lớp 1, ngoan ngoãn đẹp trai - 13

Ly Kute xưa gầy rộc ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn, nay con sắp vào lớp 1, ngoan ngoãn đẹp trai - 14

Có cậu con trai vừa ngoan ngoãn, học giỏi lại đáng yêu như Khoai Tây chính là phần thưởng xứng đáng dành cho sự hy sinh, đánh đổi bao năm của bà mẹ đơn thân Ly Kute.

Ly Kute xưa gầy rộc ôm bụng bầu lên chùa ở ẩn, nay con sắp vào lớp 1, ngoan ngoãn đẹp trai - 15

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/ly-kute-xua-gay-roc-om-bung-bau-len-chua-o-an-nay-con-...

Bao năm vất vả nuôi con một mình, Ly Kute khoe bé đã biết đáp đền, nịnh mẹ rất khéo

Chắc chắn bà mẹ đã rất hạnh phúc và vui sướng khi con trai khôn lớn trưởng thành thế này.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (Người đưa tin)

Read Entire Article