Làm mẹ đơn thân, vợ cũ Đan Trường không đành lòng đi làm khi con ốm nằm nhà 1 mình

1 year ago 258
Quảng cáo: 052 8356789

Từ lúc Thiên Từ lọt lòng cho đến giờ, đây là lần đầu tiên Thủy Tiên xa con.

Giàu có và xinh đẹp nhưng dường như cuộc sống hôn nhân của doanh nhân Thủy Tiên với nam ca sĩ Đan Trường không được may mắn. Cặp đôi đã chính thức chia tay sau 8 năm làm vợ chồng và trái ngọt duy nhất là cậu nhóc Thiên Từ hiện tại ở với mẹ.

4 năm làm mẹ nhưng chưa một ngày Thủy Tiên xa con, thậm chí ngày chưa ly hôn với Đan Trường, có lúc cô còn cảm thấy mình như làm mẹ đơn thân bởi đi đâu cũng đèo bòng con đi theo, dù là trong hay ngoài nước Mỹ. Chính vì thế, trong lần gần công tác lần này, vì lý do sức khỏe, Thủy Tiên buộc phải để con trai ở nhà mà trong lòng nghẹn ngào cảm xúc.

Làm mẹ đơn thân, vợ cũ Đan Trường không đành lòng đi làm khi con ốm nằm nhà 1 mình - 3

Làm mẹ đơn thân, vợ cũ Đan Trường không đành lòng đi làm khi con ốm nằm nhà 1 mình - 4

Bà mẹ cho hay: "Lần đầu tiên đi công tác không có Thiên Từ đi cùng vì hiện tại Thiên Từ đang bị bệnh ở nhà. Không muốn đi chút nào vì Tiên chưa bao giờ xa con kể từ khi con lọt lòng mẹ. Sáng Thiên Từ dậy đẩy vali cho mẹ rồi tiễn mẹ đi".

Kèm theo đó là những bức hình chụp hai mẹ con bịn rịn chia tay nhau từ khi ở nhà cho đến lúc ra sân bay. Nhiều người gửi lời động viên đến bà mẹ đơn thân và chúc cô mau chóng hoàn thành công việc để trở về với con trai đang đợi.

Làm mẹ đơn thân, vợ cũ Đan Trường không đành lòng đi làm khi con ốm nằm nhà 1 mình - 5

Quả thực không chỉ trong suốt các chuyến công tác của Thủy Tiên mà khi làm bất cứ công việc gì, đến công ty hay đi du lịch, bà mẹ luôn mang con trai đi theo. Nói về lý do thường xuyên dắt con trai đi cùng, Thủy Tiên cho biết đây cũng là cơ hội cô giúp Thiên Từ được biết nhiều hơn về thế giới đó đây. Bởi cô rất chú trọng đến việc đưa con trai ra ngoài khám phá thế giới.

Năm 2018, khi con hơn 1 tuổi, vợ cũ Đan Trường đã đưa bé tới Nhật Bản. Năm 2019, bé Thiên Từ được cùng mẹ du lịch khám phá thung lũng Napa và những hầm rượu nổi tiếng; tham quan cầu Brooklyn, quảng trường Thời Đại. Vào tháng 4 vừa qua, hai mẹ con có kỳ nghỉ ở đảo Hawaii (Mỹ). Hay những lần không thể đi chơi xa, Thuỷ Tiên cũng dành thời gian cuối tuần để đưa con đi chơi quanh San Francisco, đi trượt tuyết ở Lake Tahoe, cách nhà 4 tiếng lái xe...

Làm mẹ đơn thân, vợ cũ Đan Trường không đành lòng đi làm khi con ốm nằm nhà 1 mình - 6

Làm mẹ đơn thân, vợ cũ Đan Trường không đành lòng đi làm khi con ốm nằm nhà 1 mình - 7

Làm mẹ đơn thân, vợ cũ Đan Trường không đành lòng đi làm khi con ốm nằm nhà 1 mình - 8

Lần gần đây nhất trong chuyến du lịch của hai mẹ con có sự xuất hiện của ba Trường là vào giữa năm vừa qua. Đan Trường sang Mỹ đoàn tụ với vợ cũ và con sau khoảng thời gian dài xa cách vì Covid-19, cả nhà đã có một chuyến đi chơi xa. Đây cũng là chuyến du lịch đầu tiên có đầy đủ 3 thành viên sau đại dịch. Nam ca sĩ và vợ cũ chọn đảo Catalina để tận hưởng mùa hè. Bé Mathis Thiên Từ rất phấn khích với chuyến đi chơi xa cùng bố mẹ.

"Mathis may mắn khi được mẹ cho đi du lịch nhiều nơi bằng máy bay nhưng đây là lần đầu tiên, con được đi máy bay trực thăng cùng ba mẹ. Con hào hứng, rất vui và cũng có chút xíu hồi hộp nhưng sau đó bé cảm thấy trải nghiệm này thật sự rất thú vị", Thuỷ Tiên chia sẻ.

Làm mẹ đơn thân, vợ cũ Đan Trường không đành lòng đi làm khi con ốm nằm nhà 1 mình - 9

Lần xuất hiện cùng nhau cuối cùng của hai mẹ Thiên Từ cùng ba Trường ở đảo Catalina, sau đó là thông tin ly hôn. Tuy nhiên thực tế cả hai đã gặp trục trặc hôn nhân trước đó nhưng vẫn vui vẻ xuất hiện cùng nhau, bên con trai.

Làm mẹ đơn thân, vợ cũ Đan Trường không đành lòng đi làm khi con ốm nằm nhà 1 mình - 10

Thủy Tiên đưa con trai Thiên Từ đến công ty làm việc để tiện chăm sóc.

Làm mẹ đơn thân, vợ cũ Đan Trường không đành lòng đi làm khi con ốm nằm nhà 1 mình - 11

Bà mẹ chú trọng đưa con trai đi chơi nhiều nơi để bé dạn dĩ và hiểu biết nhiều về thế giới.

Làm mẹ đơn thân, vợ cũ Đan Trường không đành lòng đi làm khi con ốm nằm nhà 1 mình - 12

Dù chỉ có 2 mẹ con nên gặp nhiều vất vả nhưng đó là những tháng ngày hạnh phúc.

Làm mẹ đơn thân, vợ cũ Đan Trường không đành lòng đi làm khi con ốm nằm nhà 1 mình - 13

Thủy Tiên tự tin có thể đơn thân nuôi dạy con tốt bởi về mặt tình cảm, bé sẽ không bao giờ thiếu vắng sự quan tâm từ mẹ và cả bố.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lam-me-don-than-vo-cu-dan-truong-khong-danh-long-d...

Con trai Đan Trường cùng mẹ nghỉ dưỡng ở Hawaii, vóc dáng lớn bổng, giống bố y đúc

Cậu bé Thiên Từ điển trai, cao lớn ở độ tuổi lên 4 khiến nhiều người phải giật mình.

Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article