Lá hen – Giải pháp giảm đờm, ho, khó thở hiệu quả được đón nhận trong các Hội nghị bệnh Phổi toàn quốc

1 tháng trước 55
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Việc kết hợp sản phẩm Bảo Khí Khang tiên phong chứa Cao lá Hen với phác đồ điều trị sẽ giúp giảm nhanh Đàm, Ho, Khó thở, giảm tái phát đợt cấp Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. Đây là anh sáng hy vọng mới cho người bị đàm, ho, khó thở lâu năm.

Hoa Kỳ công nhận chế phẩm cải thiện đàm, ho, khó thở của Việt Nam

Cụ thể, từ tháng 4/2017 đến tháng 4/2018, TS.BS Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự ở Bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng “Đánh giá hiệu quả của sản phẩm Bảo Khí Khang trong điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD” trên 60 người đang bị đợt cấp Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD với các triệu chứng điển hình là: Đờm, Ho, Khó thở. Bệnh nhân được chia đều và ngẫu nhiên thành 2 nhóm: 1 nhóm điều trị phác đồ chuẩn, 1 nhóm điều trị phác đồ chuẩn kết hợp sử dụng Bảo Khí Khang. 

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng: 96,7% bệnh nhân sử dụng Bảo Khí Khang giảm đàm, ho, khó thở trong vòng 30 ngày. 

Lá hen – Giải pháp giảm đờm, ho, khó thở hiệu quả được đón nhận trong các Hội nghị bệnh Phổi toàn quốc - 1

Kết quả của nghiên cứu đã mở ra hy vọng mới cho người bị đàm, ho, khó thở, hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD. 

Hiệu quả của Bảo Khí Khang được báo cáo trong các Hội nghị Bệnh Phổi toàn quốc 2023 

Nghiên cứu chứng minh hiệu quả của Bảo Khí Khang là một giải pháp mới và hiệu quả cho người bị Đàm, Ho, Khó thở lâu năm. Từ năm 2019 cho đến nay, giải pháp thảo dược chứa Cao lá Hen luôn được giới chuyên môn đón nhận và đánh giá cao. Tiêu biểu năm 2023, nghiên cứu được các chuyên gia đánh giá cao và được báo cáo liên tục trong các Hội nghị bệnh phổi tại Cần Thơ (05/2023), tại Hội nghị HAPRESCO 2023 (10/2023, tại Hải Phòng). Và mới đây ngày 22/10/2023, nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của Bảo Khí Khang được TS.BS Cao Thị Mỹ Thúy - Trưởng Khoa Hô hấp Bệnh viện Phổi Trung Ương Cần Thơ báo cáo tại Hội nghị Khoa học Bệnh Phổi toàn quốc VILA 2023 - Vì sức khỏe người Việt do Hội Phổi Việt Nam tổ chức. 

Lá hen – Giải pháp giảm đờm, ho, khó thở hiệu quả được đón nhận trong các Hội nghị bệnh Phổi toàn quốc - 2

Tiến sĩ, Bác sĩ Cao Thị Mỹ Thúy trình bày báo cáo nghiên cứu lâm sàng hiệu quả hỗ trợ cải thiện đợt cấp COPD của sản phẩm Bảo Khí Khang

Hội nghị thu hút sự tham gia của rất nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Đây là diễn đàn có hàm lượng khoa học chuyên sâu, mang giá trị thực hành rất cao. Lần này, hội nghị đã cập nhật kiến thức và thực hành chuyên ngành với những chủ đề mũi nhọn như Ung thư phổi, bệnh phổi mạn tính, bệnh phổi kẽ, nấm phổi ,.. Trong đó, chuyên đề Hen- COPD được quan tâm nhất với xu hướng kết hợp giải pháp thảo dược giúp giảm đàm, ho, khó thở một cách hiệu quả. Sản phẩm còn được chứng minh an toàn, lành tính tại Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương nên người bệnh Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, COPD có thể yên tâm sử dụng và sử dụng lâu dài.

Lá hen – Giải pháp giảm đờm, ho, khó thở hiệu quả được đón nhận trong các Hội nghị bệnh Phổi toàn quốc - 3

Giải pháp thảo dược chứa Cao Lá Hen được nhà sản xuất khuyến cáo:

Sau 7-10 ngày đầu: Đàm tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, dễ khạc hơn, đường thở thông thoáng

Sau 30 ngày: Đàm, Ho, Khó thở giảm rõ rệt

Sau 3-6 tháng sử dụng: giảm tái phát đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn, và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

“Tạm biệt” đàm, ho, khò khè, khó thở nhờ thảo dược

Bác Kim vốn là công nhân làm tại nhà máy dệt 8/3 đã về hưu. Đặc thù công việc của bác thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều bụi nhưng trong nhà máy nóng và ngột ngạt nên không mấy khi bác đeo khẩu trang. Ở gia đình cũng thường xuyên tiếp xúc với khói thuốc lá gián tiếp. Sau này, khi bị ho và khó thở, bác đi khám và được chẩn đoán là đã mắc Hen phế quản.  

Lá hen – Giải pháp giảm đờm, ho, khó thở hiệu quả được đón nhận trong các Hội nghị bệnh Phổi toàn quốc - 4

Mặc dù được các bác sĩ của cơ quan điều trị nhưng bệnh của bác ngày một nặng thêm khiến sức khỏe bác sa sút trầm trọng nên bác phải xin về hưu sớm từ năm 1996. Về hưu rồi nhưng cuộc sống của bác vẫn khổ sở vì những đợt cấp cứu thường xuyên mỗi khi cơn hen xuất hiện.  

Cách đây 5 năm, bác Kim tham gia Câu lạc bộ “Lá phổi xanh” tại bệnh viện và được chia sẻ phương pháp kết hợp cùng thảo dược có chứa Cao lá Hen đã được chứng minh hiệu quả

Lá hen – Giải pháp giảm đờm, ho, khó thở hiệu quả được đón nhận trong các Hội nghị bệnh Phổi toàn quốc - 5

"Tôi đã kiên trì sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen và sau 6 tháng bênh tình của tôi đã cải thiện nhiều, có thể đi bộ tập thể dục, leo cầu thang các cơn ho, hen (suyễn) cũng giảm dần, đàm kể cả đợt thời tiết thất thường, quá lạnh hoặc đang lạnh thì nóng đột ngột, đang nắng gắt lại mưa rào”.

Bác Kim rất yên tâm vì sản phẩm chứa Cao Lá Hen từ 100% thảo dược và đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả trên người bệnh, và được kiểm chứng hơn 10 năm bởi rất nhiều người bệnh tin dùng và thoát bệnh thành công. 

Bảo Khí Khang – chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp cùng các thảo dược quý, đã được chứng minh hiệu quả trên 60 bệnh nhân tại bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ và bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Việt Nam. Kết quả nghiên cứu cho thấy Bảo Khí Khang giúp 96,7% người dùng:

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng đàm, ho, khó thở.

- Hỗ trợ giảm tái phát đợt cấp Hen suyễn, Viêm phế quản, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Bảo Khí Khang - lựa chọn rất nhiều người tin dùng

Lá hen – Giải pháp giảm đờm, ho, khó thở hiệu quả được đón nhận trong các Hội nghị bệnh Phổi toàn quốc - 6

Gọi miễn cước tới điện thoại 1800 0055 để biết thêm thông tin chi tiết về viên uống Bảo Khí Khang và được tư vấn miễn phí về các bệnh hô hấp mạn tính.

Xem thêm: Giảng viên Đại Học 82 tuổi chia sẻ bí kíp thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm phế quản mạn, đờm, ho sau thời gian ngắn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Hồng Hạnh ([Tên nguồn]) .

Đọc toàn bộ bài viết