“Kình ngư“ 18 tuổi phá kỷ lục của Ánh Viên sở hữu vẻ đẹp “bánh trôi nước“ nuột nà

2 tuần trước 13
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Thứ Sáu, ngày 12/05/2023 11:02 AM (GMT+7)

Nữ VĐV bơi lội mang dòng máu lai Mỹ và Philippines phá kỷ lục nội dung 100m bơi ngửa nữ với thành tích 1 phút 01 giây 64.

Teia Isabella Salvino đang là VĐV bơi lội thu hút sự quan tâm của người hâm mộ sau khi giành được HCV 100m bơi ngửa nữ với thành tích 1 phút 01 giây 64, phá kỷ lục được nắm giữ bởi Nguyễn Thị Ánh Viên (1 phút 01 giây 89). Ngoài ra, cô còn dành được một HCĐ ở nội dung 50m bơi ngửa dành cho nữ.

Phần thi của Salvino tại SEA Games 32.

Salvino sinh năm 2005, mang trong mình 2 dòng máu Mỹ và Philippines, là thành viên đội bơi của Đại học Alabama, Mỹ. Ở ngoài đời, cô nàng gây ấn tượng bởi nhan sắc cuốn hút cùng thân hình săn chắc, quyến rũ. Là một VĐV nên Salvino rất chú trọng đến việc rèn luyện thể lực nhằm duy trì phong độ thi đấu ổn định.

Body săn chắc của Salvino ngoài đời thực.

"Kình ngư" 18 tuổi phá kỷ lục của Ánh Viên sở hữu vẻ đẹp "bánh trôi nước" nuột nà - 4

Cô mang trong mình 2 dòng máu Mỹ và Philippines.

Nữ VĐV chia sẻ, cô kết thân với bộ môn chạy bộ và đạp xe. Trong đó, chạy bộ có lợi cho Salvino để nâng cao khả năng ưa khí và tăng cường chức năng tâm thất trái. Đây cũng là một loại hình tập luyện thay thế để cải thiện hệ thống tim mạch, rất tốt cho các VĐV bơi lội. Bên cạnh đó, Salvino còn có thói quen đạp xe vào mỗi buổi sáng - là một giải pháp thay thế tuyệt vời nhằm phục hồi chức năng, giảm chấn thương, cải thiện sức bền hiệu quả.

Về rèn luyện sức mạnh trên cạn, Salvino kết thân với chuỗi bài tập: Squats (60 giây) - Push Up (60 giây) - Jumping Jack (30 giây) - Lunges (45 giây) - Plank (30 giây) - Side Lifts (30 giây). Những bài tập này giúp tăng cường sức mạnh cơ của cả thân trên và thân dưới. Vì giai đoạn đẩy người về trước trong bơi lội hầu hết dựa vào cơ của thân trên. Ngược lại, sức mạnh và công suất của phần thân dưới lại ảnh hưởng đến thành tích trong khi xuất phát và quay vòng.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/34kinh-ngu34-18-tuoi-pha-ky-luc-cua-anh-vie...

Rời đồng phục bay, 2 cô tiếp viên hàng không Việt ”khổ luyện” để body gần chuẩn vàng

2 cô tiếp viên hãng VJ sở hữu dáng "thắt đáy lưng ong", nhờ "khổ luyện" mà có.

Theo Mộc Miên (Tri thức & Cuộc sống)

Đọc toàn bộ bài viết