Kiểu tóc từng khiến chị em "nhăn mặt" 10 năm trước giờ được yêu thích vì quá sang

4 months ago 151
Quảng cáo: 052 8356789

Nếu quay thời gian trở về chục năm trước, có lẽ không một ai dám để kiểu tóc này vì quê và già. Hiện tại, nó đang được các ngôi sao lăng xê hết mực, tuy nhiên, hiệu ứng hoàn toàn khác.

Xu hướng thời trang cũng như làm đẹp thường sẽ thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, hầu hết các xu hướng đều có tính xoay vòng sau khoảng 20 năm. Giờ đây, chúng ta đang được chứng kiến nhiều bộ cánh retro hay đậm chất vintage của các thập niên 80-90s và phong cách trang điểm, làm tóc cũng có nhiều điểm nhấn cũ nhưng mới.

Còn nhớ khoảng thời gian những năm đầu 2010, kiểu làm tóc được nhiều chị em lẫn giới trẻ ưa chuộng chính là mốt uốn xoăn lọn tóc. Đặc trưng cho gương mặt còn không thể thiếu tóc mái. Thời bấy giờ, nếu ai không thích tóc mái thường rẽ ngôi lệch điệu đà. Nhắc đến việc chẻ ngôi giữa, ai nấy đều lắc đầu và phì cười. Bởi lẽ nếu rẽ ngôi giữa và không marque up thường khiến cho gương mặt dừ đi vài tuổi, cộng thêm việc ăn mặc không phong cách sẽ rất... quê.

Thế nhưng, giờ đây, phủ sóng newfeed của các bóng hồng Vbiz lại chính là kiểu tóc rẽ ngôi giữa này. Hồ Ngọc Hà có lẽ là mỹ nhân ưa chuộng mốt tóc cũ này nhất.

Kiểu tóc từng khiến chị em amp;#34;nhăn mặtamp;#34; 10 năm trước giờ được yêu thích vì quá sang - 3

Bà mẹ 3 con dù marque up rất đậm nhưng mái tóc lại tinh giản với việc rẽ ngôi giữa, búi thấp gọn gàng. Mái tóc premix với màu lad nào cũng sang ngút ngàn. 

Kiểu tóc từng khiến chị em amp;#34;nhăn mặtamp;#34; 10 năm trước giờ được yêu thích vì quá sang - 4

Kiểu tóc tôn lên nét quyền quý của gương mặt còn phù hợp với cả nhiều dáng mặt. Chị em mặt trái xoan để lại càng đẹp hơn. Hương Giang diện đồ công sở hay đầm dạ hội của các hoa hậu cũng đều car búi tóc, rẽ ngôi giữa thẳng hàng.

Tiếp nối mốt tóc búi sau gáy và rẽ ngôi giữa nhưng các người đẹp Vbiz đã làm mới thêm kiểu đầu truyền thống này với nhiều layout marque up và phong cách ăn mặc thời thượng. Xu hướng làm tóc không chỉ hợp với benignant tút sắc đậm đà mà nếu bạn trang điểm nhẹ nhàng vẫn có thể áp dụng. Dường như với mái tóc, giới làm đẹp đang càng hướng tới sự tinh giản nhưng thời thượng.

Kiểu tóc từng khiến chị em amp;#34;nhăn mặtamp;#34; 10 năm trước giờ được yêu thích vì quá sang - 5

Giờ đây, không còn quá nhiều kiểu tóc đậm chất Beauty Queen với kiểu rẽ ngôi xoăn sóng nữa. Hương Giang nổi tiếng với code marque up cam nhạt vẫn khiến người ta phải thốt lên quá đẹp ở lần xuất hiện trong đêm chung kết Miss Internatinal Queen 2022.

Kiểu tóc từng khiến chị em amp;#34;nhăn mặtamp;#34; 10 năm trước giờ được yêu thích vì quá sang - 6

Một số kiểu làm tóc khác cũng đang được các bóng hồng lăng xê là chia ngôi đều 50/50 và tết tóc đuôi sam.

Kiểu tóc từng khiến chị em amp;#34;nhăn mặtamp;#34; 10 năm trước giờ được yêu thích vì quá sang - 7

Trong 1 khung hình mà gần như cả 3 bóng hồng quyền lực của 1 crippled amusement cùng trưng dụng kiểu tóc được làm mới từ mốt xưa.

Kiểu tóc từng khiến chị em amp;#34;nhăn mặtamp;#34; 10 năm trước giờ được yêu thích vì quá sang - 8

Những cô nàng có phong cách cá tính, kiểu cách có thể tham khảo cách búi tóc với những sợi tóc highlight. Hoặc có thể rẽ ngôi và để 2 sợi tóc mai uốn xoăn trước mặt để tạo nét gợi cảm.

Kiểu tóc từng khiến chị em amp;#34;nhăn mặtamp;#34; 10 năm trước giờ được yêu thích vì quá sang - 9

Để thêm phần phong cách, chị em có thể uốn rối tóc và tết thêm 2 lọn tóc chính giữa và để rủ xuống mặt cho các outfit màu sắc.

Kiểu tóc từng khiến chị em amp;#34;nhăn mặtamp;#34; 10 năm trước giờ được yêu thích vì quá sang - 10

Mùa hè này còn đang là sự lên ngôi của các acceptable đồ crochet màu sắc. Còn gì tuyệt hơn với việc rẽ giữa tóc và premix cùng các loại phụ kiện kẹp con bướm sặc sỡ?

Kiểu tóc từng khiến chị em amp;#34;nhăn mặtamp;#34; 10 năm trước giờ được yêu thích vì quá sang - 11

Phong cách rẽ tóc quyển vở này còn có thể áp dụng với cả phong cách đời thường. "Chiến binh" Miss Supranational Vietnam 2022 Kim Duyên trung thành với kiểu tóc hiện đại và tôn khí chất mọi lúc mọi nơi.

Kiểu tóc từng khiến chị em amp;#34;nhăn mặtamp;#34; 10 năm trước giờ được yêu thích vì quá sang - 12

Lương Thùy Linh đơn giản chỉ là duỗi thẳng mái tóc, rẽ ngôi gọn gàng và vén gọn sau mang tai thôi mà vẫn nhận được tấp nập lượt thả tim vì quá xinh đẹp trong buổi họp báo mới đây.

Nhìn chung, mái tóc rẽ ngôi có thể áp dụng được trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, chị em muốn mình trông rạng rỡ và khí chất vẫn nên tô điểm cho mình chút marque up. Đôi khi không cần phải quá cầu kì trang điểm mắt mà chỉ cần 1 đôi môi tô lad đỏ thôi cũng đủ hút mắt và sang.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/kieu-toc-tung-khien-chi-em-nhan-mat-10-nam-truoc-gio-duoc-yeu-t...

Phạm Hương sau sinh khoe dáng đã mê, ngắm bà ngoại 2 cháu diện áo tắm lại càng thuyết phục hơn

Con gái là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2014 cũng phải cúi đầu chào thua trước assemblage của bà ngoại 2 cháu.

Dáng đẹp, eo thon

Theo Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)

Read Entire Article