Kết phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao": Hạnh phúc dành cho những trái tim dũng cảm!

4 tháng trước 80
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

- Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, cuối cùng, những phận đời trong "Cuộc đời vẫn đẹp sao" đã có cái kết có hậu. Tập cuối của bộ phim mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Trải qua hành trình dài, bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao đã đi đến hồi kết. Từng mảnh đời, từng phận người trong bộ phim đều nhận được tình cảm lớn từ khán giả. Cái kết có hậu của bộ phim đều khiến khán giả cảm động, hài lòng. 

 Hạnh phúc dành cho những trái tim dũng cảm!

Cái kết có hậu của bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao

"Cuộc đời vẫn đẹp sao" tập cuối lên sóng VTV3 tối 12/7. Tập phim bắt đầu với đám cưới giản đơn, hạnh phúc của cặp đôi Lưu - Luyến với sự tham gia của các thành viên trong xóm trọ. Thấy Luyến diện áo dài cô dâu, bà Tình không cầm được nước mắt. Bà trao của hồi môn, xúc động vì cuối cùng con dâu cũng tìm được người yêu thương mình thật lòng.

 Hạnh phúc dành cho những trái tim dũng cảm!

Trong đám cưới, thay vì tung hoa, Luyến đã trao bó hoa cưới cho Bình và ôm lấy cô bạn thân. Điền cũng trao nhẫn cho Bình và hứa sẽ cho mẹ con cô một đám cưới như vậy. Sau đám cưới, bối cảnh phim chuyển đến vài năm sau. Luyến đã sinh con gái, đang mang thai. Lúc này, Luyến đã trở thành chủ sạp hoa quả, Lưu là cửu vạn, bốc vác phụ vợ.

 Hạnh phúc dành cho những trái tim dũng cảm!

Biết mình lại mang bầu lần hai, Luyến lo lắng về kinh tế. Tuy nhiên, mọi người ở xóm chợ đều động viên cô sinh thêm con. Bà Tình cho biết sẽ chăm cháu phụ Luyến. Lưu cũng hứa sẽ làm việc chăm chỉ để lo cho vợ con. Lúc này, chị Hòa không còn phản đối chuyện tình cảm của Thạch và Nga nữa. Chị mong đợi khi đôi trẻ ra trường, có công ăn việc làm sẽ nghĩ đến chuyện cưới xin. 

 Hạnh phúc dành cho những trái tim dũng cảm!

 Hạnh phúc dành cho những trái tim dũng cảm!

 Hạnh phúc dành cho những trái tim dũng cảm!

Khi mọi người đang tụ tập đông đủ, bố mẹ Luyến ở quê xuất hiện. Tuy vậy, lần này cặp "lươn chúa" không đến làm phiền con gái nữa. Ông bà đến thông báo đã trả hết nợ ở quê. Bát cũng bất ngờ xuất hiện.

Sau vài năm cải tạo tốt, thanh niên này được ra tù. Anh chàng về xóm chợ, nhắc lại lời hứa của Lưu, rằng sẽ cho em vợ theo mình làm việc. Cuối cùng, Lưu đồng ý cho Bát cơ hội, vẫn không quên nhắc Bát bỏ thói lưu manh, làm người tử tế. Bộ phim khép lại bằng ca khúc A í a mang đến cho khán giả cảm xúc đẹp đẽ. 

Hạnh phúc dành cho những trái tim dũng cảm!

Bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao kể về những phận đời bé nhỏ, khốn khó nhất ở xóm chợ gầm cầu Long Biên. Đó là những con người không có nhà cửa, quê quán thậm chí nợ nần. Tuy vậy, họ vẫn sống lạc quan, yêu đời, vẫn tin vào một ngày mai tươi sáng, giống như chính tựa phim.

Vì dũng cảm, họ dám đương đầu với thử thách của số phận, nỗ lực làm việc, cố gắng vươn lên, vượt qua khó khăn. Vì dũng cảm, họ đến bên nhau, vượt qua nghịch cảnh, cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Cặp đôi Bình - Điền, Luyến - Lưu, Thạch - Nga - là những con người như thế. Mỗi người có một hoàn cảnh, nỗi khổ riêng.

Nhưng họ vẫn đến bên nhau bằng tình cảm chân thành nhất, bằng những nỗ lực vượt qua nghịch cảnh. Các nhân vật khác trong phim dù sống trong cảnh khốn cùng, vẫn dành cho nhau tình cảm yêu thương, chia sẻ.

 Hạnh phúc dành cho những trái tim dũng cảm!

Suốt một thời gian dài, dường như khán giả Việt đã bội thực với những bộ phim truyền hình đề tài gia đình, tình tay ba, thương trường. Cuộc đời vẫn đẹp sao là bộ phim có nỗi dung chữa lành, kể lại câu chuyện về thân phận người lao động nghèo. Phim luôn đạt rating cao trong suốt thời gian phát sóng, chứng tỏ đề tài chân thật của phim được khán giả yêu mến, đón nhận. 

 Hạnh phúc dành cho những trái tim dũng cảm!

Các nhân vật trong phim đều thể hiện khát vọng bước qua thực tại tối tăm, gửi gắm những hy vọng vào một ngày mai tươi sáng hơn. Dù ai cũng có những tốt - xấu riêng nhưng ẩn sâu bên trong họ vẫn tồn tại tình người và sự tử tế. Bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả nhờ câu chuyện chân thực, cảm động, giàu tính nhân văn. Cuối cùng, những con người, những trái tim dũng cảm, cũng có được cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc như mong đợi. 

Anh Đào (Tổng hợp)

Vạch trần 6 con giáp thường hay "ném tiền qua cửa sổ"

Đọc toàn bộ bài viết