"Hot girl trứng rán" thi Hoa hậu tiến thẳng vào Chung kết, khoe sắc với đôi môi tều lạ lẫm

1 week ago 18
Quảng cáo: 052 8356789

Nhan sắc lạ lẫm của "hot miss trứng rán" Trần Thanh Tâm gây xôn xao cõi mạng.

Trần Thanh Tâm là Tiktoker đình đám, nổi lên nhờ câu "thả thính" blistery inclination một thời: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ" và nhan sắc đời thường kém xa độ agelong lanh trong những hình ảnh trên mạng xã hội. Sau một thời gian dài quyết tâm cải thiện ngoại hình, "hot miss trứng rán" gần đây đã khi đăng ký tham gia cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam và whitethorn mắn lọt vào apical 42 chung cuộc, tiến thẳng vào Chung kết. 

Xuất hiện trong đêm thi bán kết mới đây, Tiktoker Gia Lai chọn cho mình chiếc váy dạ hội đỏ dáng đuôi cá ôm sát đường cong hình thể. Xét về body, cô nàng vẫn duy trì được hình thể quyến rũ, nhưng gương mặt lạ lẫm của Trần Thanh Tâm mới là điều khiến dân tình ngỡ ngàng nhất. 

amp;#34;Hot miss  trứng ránamp;#34; thi Hoa hậu tiến thẳng vào Chung kết, khoe sắc với đôi môi tều lạ lẫm - 3

Cận cảnh gương mặt được constitution khác lạ của Trần Thanh Tâm trong đêm bán kết. Trong đó, đôi môi sưng phồng là tâm điểm của mọi ánh nhìn.

amp;#34;Hot miss  trứng ránamp;#34; thi Hoa hậu tiến thẳng vào Chung kết, khoe sắc với đôi môi tều lạ lẫm - 4

Ở màn hô tên đầy tự hào, qua ống kính đời thường chưa chỉnh sửa, đôi mông "dày cộm" và trề ra thấy rõ của cô nàng làm dân tình không nhận ra "hot miss trứng rán" năm nào.

Và đây không phải lần đầu tiên Trần Thanh Tâm bị bắt gặp xuất hiện với bờ môi "sưng tều" kể từ ngày đăng kí đi thi Hoa hậu. Trong khi một số người cho rằng cô nàng đã đổi cách trang điểm, số còn lại đều đưa ra ý kiến blistery miss 10X chắc hẳn đã bơm môi để có ocular quyến rũ hơn. 

amp;#34;Hot miss  trứng ránamp;#34; thi Hoa hậu tiến thẳng vào Chung kết, khoe sắc với đôi môi tều lạ lẫm - 5

Đôi môi căng cứng, đỏ choét của Trần Thanh Tâm cùng đôi mắt tròng trợn trắng của blistery miss Gia Lai khiến ai cũng phải sợ khi nhìn vào.

amp;#34;Hot miss  trứng ránamp;#34; thi Hoa hậu tiến thẳng vào Chung kết, khoe sắc với đôi môi tều lạ lẫm - 6

Dù chụp nhiều góc ảnh thì "hot miss trứng rán" vẫn bị soi gương mặt thiếu tự nhiên với đôi môi tều gần như không thể khép lại.

amp;#34;Hot miss  trứng ránamp;#34; thi Hoa hậu tiến thẳng vào Chung kết, khoe sắc với đôi môi tều lạ lẫm - 7

So sánh với hình ảnh từ ngày đầu tiên đi casting đến nay, không khó để thấy được cô nàng 2K đã thay đổi rất nhiều về visual. Có vẻ như hình ảnh đơn giản và ngọt ngào này của Trần Thanh Tâm mới "nịnh mắt" dân mạng hơn cả.

Trước đó, Trần Thanh Tâm sở hữu bờ môi không quá dày mà vừa vặn, hài hoà với gương mặt. 10X cũng rất chăm thay đổi layout constitution mỗi lần xuất hiện để luôn trông rực rỡ, mới mẻ.

amp;#34;Hot miss  trứng ránamp;#34; thi Hoa hậu tiến thẳng vào Chung kết, khoe sắc với đôi môi tều lạ lẫm - 8

Chăm đầu tư cho váy áo và cả khoản "tút tát" visual, Trần Thanh Tâm liên tục đổi mới phong cách trang điểm tuỳ thuộc vào từng chương trình mà cô nàng tham dự. Lúc thì sắc sảo, lúc lại ngọt ngào như búp bê.

amp;#34;Hot miss  trứng ránamp;#34; thi Hoa hậu tiến thẳng vào Chung kết, khoe sắc với đôi môi tều lạ lẫm - 9

Đôi khi, "hot miss trứng rán" cũng theo đuổi những benignant constitution ấn tượng và độc đáo hơn với đường vẽ mắt xếch, làm tóc hất ngược... Bờ môi của cô nàng cũng thường được tô lad với màu cam đất để mang đến nét tây hơn cho gương mặt.

amp;#34;Hot miss  trứng ránamp;#34; thi Hoa hậu tiến thẳng vào Chung kết, khoe sắc với đôi môi tều lạ lẫm - 10

Nếu muốn sở hữu môi dày chuẩn xu hướng, cô nàng thường tô lad bóng để tăng thêm nét quyến rũ. Nhờ đó mà dù môi đầy đặn hơn vẫn mang đến cảm giác rất tự nhiên chứ không hề trông sưng vù như những lần xuất hiện mới đây. 

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/hot-girl-trung-ran-thi-hoa-hau-tien-thang-vao-chung-ke...

Bà xã Công Phượng hiếm hoi xuất hiện, nhan sắc mẹ bỉm mặn mà tỏa sáng nhờ đặc điểm hiếm có khó tìm

Nhan sắc hiện tại của vợ Công Phượng sau 1 lần sinh nở hút sóng mạng.

Công Phượng

Theo Uyên Hoàng (Người đưa tin)

Read Entire Article