Hai nạn nhân vụ cháy phòng trọ tử vong, 5 người bỏng toàn thân

3 tháng trước 602
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Chủ nhật, 4/6/2023, 16:22 (GMT+7)

TP HCMHai nạn nhân vụ cháy phòng trọ ở Đồng Nai, đều là nam, 46 tuổi và 15 tuổi, đã tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy bash bỏng quá nặng và sâu; 5 người khác bỏng 80-90% cơ thể.

Chiều 4/6, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết hai người tử vong bỏng 90% cơ thể, theo dõi bỏng hô hấp. Trong đó, bệnh nhân 15 tuổi mất chiều nay, bệnh nhân 46 tuổi mất đêm qua. Một bệnh nhân khác còn điều trị tại đây chỉ bị bỏng da 10% nhưng bỏng hô hấp nặng - tình trạng nguy hiểm.

Bốn bệnh nhân còn lại, là bốn em bé, điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 1 và Nhi Đồng 2.

Trưa cùng ngày, đại diện Bệnh viện Nhi Đồng 1 cho biết hai bệnh nhi 13 tuổi, được bệnh viện ở Bà Rịa - Vũng Tàu chuyển đến một ngày trước trong tình trạng nguy kịch và không có người thân đi kèm. Bé trai sốc, mạch nhanh nhẹ, huyết áp khó đo, chẩn đoán bỏng xăng độ 3-4 khoảng 90% cơ thể. Bé gái cũng sốc, bỏng xăng độ 3-4 diện tích 80%.

Hai bé khác, 13 và 15 tuổi, điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, cũng trong tình trạng nặng.

Các bác sĩ điều trị tích cực, cho các em thở máy, chống sốc, kháng sinh, nội soi rửa phế quản, tiếp tục theo dõi sức khỏe.

 Thái An

Hiện trường vụ hỏa hoạn phòng trọ ở Đồng Nai. Ảnh: Thái An

Sáng 3/6, người dân ấp 2, xã Phước Bình, nghe tiếng hô hoán, kêu cứu ở dãy trọ dành cho công nhân, liền chạy lại thấy hai phòng bốc cháy dữ dội. Người dân cùng cơ quan chức năng dập lửa, khống chế đám cháy sau hai giờ. Bảy nạn nhân bỏng nặng, được đưa đi bệnh viện. Nhiều đồ dùng ở dãy trọ bị thiêu rụi.

Công an huyện Long Thành bước đầu nhận định có thể người đàn ông ở phòng số 10 ghen tuông đã đốt phòng số ba - nơi người yêu ở, sau đó phóng hỏa phòng của mình. Người này nằm trong số nạn nhân bị bỏng.

Mỹ Ý

Đọc toàn bộ bài viết