Giải chạy bộ trực tuyến cho trẻ em MILO Erun – “Sức nóng” lan tỏa khắp khối xóm, trường lớp

2 months ago 157
Quảng cáo: 052 8356789

Khác với Ngày hội đi bộ được tổ chức trên những đường đua ngoài trời như mọi năm, năm nay lần đầu tiên Nestlé MILO tổ chức giải chạy bộ trực tuyến MILO Erun nhưng không vì thế mà sức nóng của “Ngày hội thể thao” này giảm đi.

Ngày hội đi bộ MILO Erun vốn là hoạt động thường niên được Nestlé MILO tổ chức đều đặn những năm qua tại nhiều tỉnh thành nhưng đến năm 2021, sự kiện buộc phải tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch. Không để các bạn nhỏ trên cả nước phải chờ lâu và cũng để phù hợp với tình hình dịch chưa hoàn toàn được kiểm soát, năm nay MILO Erun trở lại với phiên bản giải chạy trực tuyến đầu tiên cho trẻ em, hưởng ứng chủ đề "Theo dấu chân huyền thoại" của cuộc thi Tiền Phong Marathon 2022 mà Nestlé MILO là nhà tài trợ.

Dù diễn ra trực tuyến nhưng “sức nóng” của giải chạy bộ MILO Erun không vì thế mà giảm đi. Bằng chứng là ngay khi Nestlé MILO thông báo về chương trình, đông đảo phụ huynh trên khắp cả nước sôi nổi đăng ký cho con tham gia, còn các bạn nhỏ thì háo hức “tranh tài”.

Giải chạy bộ trực tuyến cho trẻ em MILO Erun – “Sức nóng” lan tỏa khắp khối xóm, trường lớp - 1

Điều đặc biệt về giải chạy bộ trực tuyến MILO Erun năm nay là không tổ chức tại những đường đua ngoài trời thường thấy. Thay vào đó, mẹ và bé tham gia thi đấu ngay tại khuôn viên sân nhà, trên máy chạy bộ, chạy trong công viên hoặc ngay tại sân trường… cùng các bạn bè khối xóm, trường lớp.

Giải chạy bộ trực tuyến cho trẻ em MILO Erun – “Sức nóng” lan tỏa khắp khối xóm, trường lớp - 2

Ban tổ chức MILO Erun đã rất chỉn chu khi thiết kế BIB riêng xinh xắn cho mỗi bé sau khi mẹ đăng ký tham gia trên ứng dụng Strava liên kết iRace. Được mẹ in BIB để đeo, các “runner nhí” càng hào hứng chờ đợi đến ngày thi đấu chính thức.

Ngày thi tài diễn ra, tinh thần của các bé hứng khởi hơn bao giờ hết, bởi từ khá lâu rồi vì ảnh hưởng của dịch nên trẻ ít được tham gia những hoạt động nâng cao thể chất như vậy. Cụ thể, chỉ sau 5 ngày mở cổng đăng ký, đã có hơn 1.300 mẹ và bé trẻ trên cả nước “ghi danh” tham gia giải chạy bộ MILO Erun.

Giải chạy bộ trực tuyến cho trẻ em MILO Erun – “Sức nóng” lan tỏa khắp khối xóm, trường lớp - 3

Chị Quyên Đoàn (Quận 7, TP Hồ Chí Minh) hào hứng cho biết: “Ngay trước ngày tranh tài chính thức, mẹ con mình đã tìm được một địa điểm phù hợp ngay gần nhà. Bé nhà mình còn rủ các bạn cùng khối xóm để tham gia thi trực tiếp với nhau nữa. Các bé đều vô cùng hào hứng, còn việc của mình là bật ứng dụng Strava liên kết iRace để ghi lại chính xác thành tích của con”.

Giải chạy bộ trực tuyến cho trẻ em MILO Erun – “Sức nóng” lan tỏa khắp khối xóm, trường lớp - 4

“Rất lâu rồi con mới thể hiện quyết tâm chinh phục một cuộc thi như vậy dù chỉ là chạy cùng mẹ ngay tại khuôn viên quanh nhà. Còn mình thì cảm thấy rất vui vì con không chỉ được vận động thể chất, nâng cao sức khỏe, mà còn thể hiện sự kiên trì chinh phục mục tiêu và thêm yêu thể thao”, chị Quý Hằng (Quận 8, TP. Hồ Chí Minh) hài lòng chia sẻ sau khi cùng con kết thúc cự ly 2km mà giải chạy đặt ra.

Với thành công của Giải chạy bộ trực tuyến đầu tiên cho trẻ em vừa diễn ra, Nestlé MILO cho thấy nỗ lực tích cực tạo ra những sân chơi bổ ích và năng động với sự thích ứng linh hoạt trong điều kiện dịch bệnh chưa hoàn toàn được kiểm soát. Thông qua MILO Erun nói riêng cũng như các chương trình thường niên như Năng Động Việt Nam, Trại Hè Năng Lượng..., nhãn hàng khẳng định sứ mệnh luôn sát cánh và khuyến khích trẻ vận động, rèn luyện ý chí bền bỉ và tinh thần vươn lên, trở thành “nhà vô địch” trong cuộc sống.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/giai-chay-bo-truc-tuyen-cho-tre-em-milo-erun-suc-n...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).

Read Entire Article