Gật đầu quan hệ và tránh thai kiểu “thuận tự nhiên” cùng bạn trai, cô gái Hà Nội tiếc nuối cả đời

11 tháng trước 211
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Thạc sĩ, bác sĩ Phan Chí Thành

Thạc sĩ, bác sĩ Phan Chí Thành - Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo (Bệnh viện Phụ sản Trung ương) cho biết, bác sĩ vừa tiếp nhận một nữ sinh viên đến khám trong tình trạng lo lắng. Niềm động viên lớn nhất của cô gái này là có prohibition trai đi cùng và luôn ân cần hỏi han.

Theo bác sĩ Thành, nữ sinh này đến phòng khám bash bị ra máu âm đạo bất thường, kèm theo ngứa bộ phận sinh dục. Sau khi khám và siêu âm, bác sĩ phát hiện cô gái đang mang thai nhưng bị chửa ngoài tử cung, kèm theo đó là có nấm đường sinh dục. 

Khi nhận kết quả, cả cô gái lẫn chàng trai đều tỏ ra bất ngờ và phủ nhận có quan hệ ngoài luồng. Tuy nhiên, hỏi kỹ hơn, bác sĩ biết hai người yêu nhau từ hồi còn là học sinh và lấy đó làm động lực phấn đấu. Khi cùng lên Hà Nội thi đại học và đỗ, đó cũng là lúc cả hai bước qua tuổi 18 và bắt đầu có quan hệ tình dục.

Do cả hai đều rất tin tưởn nhau sẽ không có bên thứ ba nên khi "yêu" không dùng bao cao su mà chỉ xuất tinh ngoài và tính ngày quan hệ an toàn để tránh thai. Không ngờ, một trong những lần thân mật nồng cháy ấy đã để lại hậu quả là có thai. 

Nữ sinh phải cắt một bên vòi trứng vì quan hệ không an toàn dẫn tới mang thai ngoài tử cung. Ảnh minh họa.

"Hai bạn trẻ này đều "trẻ người, non dạ", họ yêu nhau bằng trái tim và tâm hồn, không hề có kiến thức về tình dục an toàn. Khi quan hệ tình dục, cả hai không dùng các biện pháp tránh thai an toàn nào. Việc tính ngày (chu kỳ kinh nguyệt) hay xuất tinh ngoài đều có thể mang thai ngoài ý muốn. Đó là chưa kể nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội như sùi mào gà, HIV, giang mai... Trường hợp này, bạn nữ còn mang thai ngoài tử cung và phải phẫu thuật cắt bỏ một bên vòi trứng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này", bác sĩ Thành chia sẻ.

Từ trường hợp trên, bác sĩ Thành cho rằng việc chuẩn bị hành trang cho lần quan hệ đầu tiên, cũng như mỗi khi “yêu” là vô cùng quan trọng. Bởi đôi khi chỉ một lần tặc lưỡi có thể sẽ phải ôm hận cả đời.

Theo tư vấn của bác sĩ Thành, để "chuyện ấy" an toàn và đạt đỉnh cao, các bạn trẻ cần:

- Chuẩn bị sức khỏe cho bản thân và đảm bảo rằng không mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

- Chuẩn bị kiến thức về giải phẫu cơ thể và những "mẹo" giúp đối phương thăng hoa.

- Chuẩn bị về biện pháp tránh thai, trong đó bao cao su là an toàn nhất với những bạn quan hệ lần đầu. Ngoài ra, cũng cần trang bị những kiến thức về những biện pháp khác, tốt nhất cả hai nên bàn bạc với nhau về vấn đề này.

- Tiền bạc cũng là vấn đề cần chuẩn bị. Bởi tình dục không chỉ đơn thuần là cao trào của tình yêu, mà lúc nào cũng nên chủ động về tài chính.

- Cuối cùng, cần có sự đồng thuận của cả hai phía, tất cả mọi sự ép buộc trong quan hệ đều là lạm dụng tình dục.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/gat-dau-quan-he-va-tranh-thai-kieu-thuan-tu-nhien-cung...

Quan hệ ở vị trí khác lạ, chồng bất ngờ phát hiện mùi lạ của vợ gây hưng phấn mãnh liệt

Khi quan hệ phát hiện "cô bé" của chị em có mùi như dứa chín, đây có phải điều bất thường? BS Lê Thị Kim Dung - Chuyên gia về Sản phụ khoa và giới...

Quan hệ tình dục

Theo LÊ PHƯƠNG. (Người đưa tin)

Đọc toàn bộ bài viết