Động lực nào khiến 12 chòm sao làm việc không ngơi nghỉ, kiếm thật nhiều tiền?

4 tháng trước 96
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

- Mỗi chòm sao lại kiếm tiền vì một lý do, mục tiêu khác nhau. Kim Ngưu thích tiết kiệm tiền. Trong khi Bạch Dương kiếm thật nhiều tiền để tiêu xài thoải mái.

1. Bạch Dương: Muốn tiêu xài thoải mái

Trên thực tế, Bạch Dương ham muốn tiêu tiền hơn là kiếm được nhiều tiền. Cung này thích tiêu xài thoải mái, không cần nhìn giá. Họ thuộc tuýp người thích hưởng thụ. Với bản tính thích tranh đấu, cung này cố gắng cho bằng được người này, người khác. Chính vì nhu cầu tiêu tiền quá lớn, chòm sao này luôn cố gắng để kiếm thật nhiều tiền.

2. Kim Ngưu: Để tiết kiệm

Kim Ngưu là người thật thà, chăm chỉ và cũng rất thực tế. Họ luôn coi tiền là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Từ nhỏ đến lớn, Kim Ngưu có ý thức tiết kiệm. Khi trưởng thành, kiếm được tiền, họ thường cất vào sổ tiết kiệm chứ không mấy khi chi tiêu. Thói quen này giúp Kim Ngưu có túi tiền rủng rỉnh.

Động lực nào khiến 12 chòm sao làm việc không ngơi nghỉ, kiếm thật nhiều tiền?

(Ảnh minh họa)

3. Song Tử: Vì mê tiền

Dù bề ngoài, Song Tử luôn tỏ ra không quá coi trọng vật chất. Thực ra, chòm sao này rất mê tiền. Họ cho rằng kiếm tiền là mục tiêu duy nhất của đời người. Cung hoàng đạo này chính là một chuyên gia quản lý tài chính, cũng là một bậc thầy trong lĩnh vực đầu tư.

4. Cự Giải: Sợ hết tiền

Cự Giải hay có cảm giác bất an, lo lắng. Họ sợ một ngày nào đó hết tiền hoặc ốm đau, tai nạn. Vì vậy, cung này luôn cố gắng kiếm thật nhiều tiền. Cự Giải cũng tin tiền giúp củng cố địa vị, mối quan hệ của bản thân.

5. Sư Tử: Vì sĩ diện

Sư Tử chăm chỉ làm việc và kiếm tiền vì muốn trở thành một người giàu có, khiến tất cả đều phải ngưỡng mộ. Họ thích kết thân với những người tài giỏi, chi tiêu phóng tay, thậm chí dùng tiền để chi phối người khác. Cũng vì bản tính sĩ diện, Sư Tử luôn nhắc nhở bản thân cố gắng kiếm tiền, không để thua kém bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Động lực nào khiến 12 chòm sao làm việc không ngơi nghỉ, kiếm thật nhiều tiền?

(Ảnh minh họa)

6. Xử Nữ: Tiền quan trọng

Tiền rất quan trọng với Xử Nữ. Cung này nghĩ tiền có thể chi phối nhiều mặt trong cuộc sống. Xử Nữ là người cầu toàn và rất lý trí trong công việc. Họ phát hiện ra những cơ hội kiếm tiền, nhiều người không biết. Đồng thời, cung hoàng đạo này cũng có lối sống vô cùng tiết kiệm, thậm chí là không nỡ tiêu tiền. Xử Nữ cảm thấy từng đồng mình kiếm được đều vô cùng quý báu, tốt nhất là hãy giữ làm tiết kiệm.

7. Thiên Bình: Chỉ cần đủ ăn đủ mặc

Đối với Thiên Bình, tiền kiếm được là để tiêu. Cung hoàng đạo này quan niệm đủ ăn đủ tiêu là được, thậm chí dù kiếm quá nhiều tiền nhưng lại mệt mỏi, không có thời gian để hưởng thụ cũng là lãng phí. Chính vì vậy, cung này không đặt mục tiêu quá cao trong sự nghiệp. Họ muốn tận hưởng cuộc sống yên bình.

8. Hổ Cáp: Đam mê tiền bạc và quyền lực

Hổ Cáp theo đuổi sự giàu có và quyền lực. Với tham vọng này, họ làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đã đề ra. Họ luôn biết mình phải làm gì mới kiếm được khoản tiền như ý muốn.

9. Nhân Mã: Vì hết tiền

Nhân Mã cố gắng kiếm tiền vì đã tiêu hết số tiền hiện có. Cung này chi tiêu khá phung phí. Chỉ cần cầm đồng tiền trong tay, họ sẽ chi tiêu thoải mái, không nhìn giá bao giờ.

Động lực nào khiến 12 chòm sao làm việc không ngơi nghỉ, kiếm thật nhiều tiền?

(Ảnh minh họa)

10. Ma Kết: Để đảm bảo cuộc sống

Ma Kết nghĩ tiền không phải vạn năng. Nhưng không ai sống được nếu thiếu tiền. Họ kiếm tiền để đảm bảo cuộc sống ổn định, không phải lo nghĩ quá nhiều. Ma Kết làm việc chăm chỉ, được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao.

11. Bảo Bình: Không thích tiền

Thực ra, Bảo Bình không ham tiền. Họ cần tiền để chi tiêu với mục đích cơ bản là đủ. Tuy vậy, cung này rất hào phóng. Khi có tiền, họ sẵn sàng giúp đỡ nếu những người xung quanh gặp khó khăn.

12. Song Ngư: Vì tình yêu

Động lực kiếm tiền của Song Ngư đến từ tình yêu. Với họ, tình yêu chính là điều quan trọng nhất trong cuộc đời này. Họ muốn kiếm được nhiều tiền để lo cho "nửa kia". Cung hoàng đạo này mong muốn hai người sẽ luôn có một cuộc sống đầy đủ, chẳng bao giờ phải tranh cãi vì những chuyện ngoài lề, đặc biệt là chuyện tiền nong.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Anh Chi

Du lịch Đà Nẵng check-in Ghềnh Bàng - điểm đến hoang sơ ít người biết

Đọc toàn bộ bài viết