Đội nắng đi làm shipper kiếm tiền nuôi con, tôi vô tình phát hiện bí mật chồng giấu kín

2 tháng trước 115
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Vợ chồng tôi cưới nhau đã 15 năm và có 3 đứa con. Tôi làm công nhân còn chồng kinh doanh vật liệu xây dựng tại nhà. Trước đây, công việc kinh doanh của chồng tôi rất tốt, thu lợi nhuận cao. Chính vì vậy, tôi không phải lo lắng về tài chính, vợ chồng vẫn có của ăn, của để.

Tuy vậy, 3 năm qua, do dịch bệnh, khách ít xây dựng nhà cửa, công việc của chồng tôi tụt dốc, thu nhập chẳng bằng 1/3, 1/4 ngày xưa. Gia đình tôi cũng gặp nhiều khó khăn. Chồng tôi phải vay mượn nhiều nơi để kinh doanh nhưng mọi thứ chưa khả quan.

Gia đình tôi có 3 đứa con, đứa lớn nhất đang học lớp 8, cần tiền để ăn học. Mỗi tháng, chi phí nuôi 3 con đã tốn khoảng 30 triệu đồng, chưa kể đến chi phí sinh hoạt khác của cả gia đình. Bố mẹ chồng tôi lại đau yếu. Mỗi tháng, chúng tôi biếu 2 ông bà vài triệu tiền mua thuốc, chưa kể tiền viện phí.

Đội nắng đi làm shipper kiếm tiền nuôi con, tôi vô tình phát hiện bí mật chồng giấu kín

Vợ chồng tôi từng có cuộc sống hạnh phúc, kinh tế dư dả. 

Trước kia, tôi làm công nhân của khu công nghiệp, mức lương 7 triệu đồng mỗi tháng. Gần đây, công ty tôi thiếu đơn hàng, buộc phải cho công nhân nghỉ luân phiên và cuối cùng là nghỉ hẳn. Khi chưa xin được việc mới, tôi đành đi làm shipper kiếm vài đồng để nuôi con.

Thời tiết mùa hè nắng cháy da, tôi chẳng ngại mặc áo chống nắng, lao ra đường giao đơn hàng. Tôi lấy các con làm động lực. Kiếm được đồng nào nuôi con, tôi đều thấy mừng rỡ, an ủi. Sợ chồng lo lắng, tôi nói với anh rằng làm công việc thu ngân ở một siêu thị.

Đội nắng đi làm shipper kiếm tiền nuôi con, tôi vô tình phát hiện bí mật chồng giấu kín

Tôi đi làm shipper, phát hiện chồng ở nhà của cô bồ. 

Cách đây một tuần, nhận được đơn hàng mới, tôi vui vẻ đi giao hàng. Tuy nhiên, khi tới địa chỉ được ghi trên đơn hàng, tôi thấy một người phụ nữ trẻ, mặc váy ngủ mỏng tang ra lấy hàng. Khi tiền thanh toán không đủ, cô ta gọi: "Chồng ơi, anh xuống sảnh, mang cho em 200.000 đồng".

Nào ngờ, người chồng cô ấy gọi lại chính là chồng tôi! Đúng là nằm mơ tôi cũng không thể ngờ được. Chồng nhận ngay ra dù tôi có mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang kín mít. Anh tỏ ra hoảng sợ, mặt cắt không còn giọt máu. Tôi cảm thấy bàng hoàng, trống rỗng, chẳng biết làm gì bèn vội vã phóng xe đi luôn.

Đội nắng đi làm shipper kiếm tiền nuôi con, tôi vô tình phát hiện bí mật chồng giấu kín

Chồng cầu xin tôi đừng ly hôn. Chúng tôi còn 3 con để chăm sóc và nuôi dưỡng.

Tối hôm đó, chồng xin lỗi tôi nhiều. Anh giải thích đó chỉ là "vui chơi qua đường". Anh nhiều lần muốn chấm dứt chuyện tình cảm nhưng vì cô gái trẻ kia cứ đeo bám. Chồng tôi hứa sẽ sớm cắt đứt chuyện tình cảm ngoài luồng này. Trớ trêu thay, sau khi tìm hiểu, tôi được biết 3 năm trước chồng đã mua một căn hộ cho cô gái này. Điều này có nghĩa là anh ta lừa dối tôi suốt một thời gian dài. Tôi đòi ly hôn, chồng đáp: "Sao em nỡ đòi ly hôn khi mọi chuyện đang rối ren thế này? Các con mình rồi sẽ ra sao? Công việc của anh không thuận lợi, em thì thất nghiệp. Em nghĩ cho các con đi, đừng bốc đồng nữa."

Hiện tại, tôi quá bế tắc và chán nản. Tôi chỉ muốn kết thúc cuộc hôn nhân giả dối này càng sớm càng tốt nhưng chưa biết phải nói với các con như thế nào. Các con tôi đang tuổi ăn, tuổi lớn, rất biết thương bố mẹ. Thấy gia đình khó khăn, các con đã chủ động cắt giảm chi tiêu. Nghĩ đến việc chồng mua nhà cho nhân tình để rồi bây giờ nợ nần đầm đìa, tôi lại sôi máu. Theo mọi người, tôi nên làm gì lúc này đây? 

Đọc toàn bộ bài viết