Đánh bật lấm bẩn và lưu hương bền lâu để hè thêm trải nghiệm

5 months ago 243
Quảng cáo: 052 8356789

Dù nắng hay mưa, thời tiết có thất thường thế nào, mẹ hiện đại vẫn luôn có cách chăm sóc áo quần của cả nhà sạch bẩn và lưu hương bền lâu để mùa hè của gia đình thêm trải nghiệm đáng nhớ.

Mùa của niềm vui và trải nghiệm

Kết thúc một năm học dài, sẽ chẳng món quà nào cho bé tuyệt vời hơn cơ hội được vui chơi, thoả thích trải nghiệm, khám phá điều mới lạ. Hơn thế, “3 tháng hè” dù nghe chừng là “đặc quyền” cho trẻ nhỏ nhưng vẫn hoàn toàn có thể trở thành khoảng thời gian để mọi thành viên cùng nhau tìm kiếm niềm vui và thắt chặt thêm tình cảm gia đình.

Đánh bật lấm bẩn và lưu hương bền lâu để hè thêm trải nghiệm - 1

Mùa hè là cơ hội để gia đình có thêm những chuyến đi chơi, trải nghiệm khám phá để thắt chặt tình cảm.

Những chuyến đi xa luôn là gợi ý được yêu thích của nhiều gia đình mỗi khi hè đến. Không khó để liệt kê một danh sách dài những lựa chọn như: “lên rừng” để hòa mình vào bóng râm và không khí trong lành, thanh khiết của thiên nhiên, cây cỏ; “xuống biển” để thoả thích vui đùa giữa nắng vàng, cát trắng và dòng nước xanh mát lành; hay tham quan một thành phố du lịch nổi tiếng với sự nhộn nhịp và cơ hội thử qua nhiều điều mới mẻ… Dù là hoạt động gì, mỗi chuyến đi luôn là hành trình của những trải nghiệm, những khám phá mới lạ, để lại cho mọi thành viên, mà đặc biệt là trẻ nhỏ nhiều bài học và cả những ký ức đẹp.

Không chỉ những chuyến đi xa, bố mẹ còn có thể thực hiện kế hoạch “mùa hè bổ ích” cho con ngay từ những sẻ chia công việc trong gia đình như dạy con nấu ăn, cùng gieo trồng, chăm sóc cây xanh trong vườn nhà... Bên cạnh đó, thêm một chút thời gian cho những hoạt động ngoài trời như đạp xe, chạy bộ, thả diều… cũng là cách để mọi thành viên tăng cường hoạt động thể chất, vừa nâng cao sức khoẻ vừa góp phần giải toả áp lực học tập, công việc.

Đừng để lấm bẩn và mùi khó chịu trở thành chướng ngại

Mọi trải nghiệm luôn trở nên đặc biệt hơn khi trẻ có thể được cảm nhận bằng mọi giác quan. Tiếng dế đêm hè, làn sương sớm trong veo đọng lại trên lá cây, cảm giác êm mịn của thảm cỏ dưới đất hay chút ẩm xốp của mùn trên bàn tay… Tất cả những điều đó đã tạo nên sự sống động cho những điều mà trẻ tiếp thu và ghi nhớ.

Thế nhưng cảm nhận thiên nhiên bằng nhiều giác quan đôi khi sẽ đi cùng với chút lấm bẩn. Màu nắng vàng ươm rực rỡ của mùa hè lắm lúc cũng là nguồn cơn của nóng bức và mùi mồ hôi khó chịu trên áo quần. Đừng để những điều này khiến mẹ bồn chồn, lo lắng hay thậm chí cản trở hành trình trải nghiệm mùa hè của trẻ!

Thay vào đó, để xử lý lấm bẩn, mẹ có thể tin cậy vào khả năng giặt sạch với công thức màn chắn kháng bẩn xanh Polyshield từ OMO. Đồng thời, thành phần tinh dầu vượt trội trong nước giặt sạch thơm OMO Matic Comfort cũng đồng hành giúp mẹ “đối phó” với mùi mồ hôi khó chịu trên áo quần, ngay cả trong cơn nóng ngày hè.

Đánh bật lấm bẩn và lưu hương bền lâu để hè thêm trải nghiệm - 2

Với sự đồng hành của bộ 3 nước giặt OMO Matic Comfort đi cùng công nghệ lưu hương bền lâu, mẹ đã có thể lên kế hoạch cho mùa hè nhiều trải nghiệm của gia đình.

Đặc biệt, OMO Matic Comfort còn mang đến 3 mùi hương riêng biệt, giúp mẹ dễ dàng lựa chọn hương thơm phù hợp nhất với từng hoạt động của gia đình. Trải nghiệm khám phá thiên nhiên chắc chắn sẽ thêm nhiều cảm xúc khi cả nhà “lên rừng” với hương thơm nồng nàn từ nước giặt OMO Matic Comfort hương tinh dầu ngọc lan tây và gỗ đàn hương. Trong khi đó, nước giặt OMO Matic Comfort hương Hoa hồng Ecuador kết hợp cùng công nghệ Ba tầng hương là một gợi ý thú vị cho chuyến dạo chơi ở những vùng biển đầy gió. Và nếu đã có sẵn dự định về một buổi đi dạo hay thả diều thư giãn, mẹ chắc chắn không nên bỏ qua ý định làm thơm áo quần bằng hương thư thái từ nước giặt OMO Matic Comfort hương Lavender.

Nắng hè đang gọi mời, và bộ 3 mùi hương từ nước giặt OMO Matic Comfort vẫn luôn chờ mẹ khám phá tại https://bit.ly/SachBanLuuHuongBenLau. Nước giặt OMO Matic Comfort còn có đủ phiên bản dành cho cả máy giặt cửa trên và máy giặt của trước. Dùng thử ngay hôm nay để tạm biệt nỗi lo lấm bẩn, tạm biệt mùi mồ hôi ngày nắng nóng và sẵn sàng cùng gia đình đi qua một mùa hè thương thơm và giàu trải nghiệm mẹ nhé!

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/danh-bat-lam-ban-va-luu-huong-ben-lau-de-he-them-trai-...

(Người đưa tin).

Read Entire Article