Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp tạo dáng nhí nhố bên mẹ trên siêu xe sang chảnh

1 năm trước 2976
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Hai mẹ con vô cùng thân thiết và không ngại khoảng cách.

Ngọc TrinhVũ Khắc Tiệp là đôi bạn thân nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Cả hai thậm chí còn có nhiều lần thả thính, công khai chuyện hai bên gia đình gặp nhau. Mặc dù chưa chính thức về chung một nhà nhưng cả hai đã có một cậu con trai nuôi chung, chăm sóc và yêu thương bé như con ruột của mình - bé Nhật Huy.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp tạo dáng nhí nhố bên mẹ trên siêu xe sang chảnh - 3

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp tạo dáng nhí nhố bên mẹ trên siêu xe sang chảnh - 4

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp tạo dáng nhí nhố bên mẹ trên siêu xe sang chảnh - 5

Mới đây, trên trang cá nhân của cậu bé Nhật Huy này chia sẻ một vài bức hình bé tạo dáng nhí nhố bên cạnh mẹ Ngọc Trinh trên chiếc xe sang tiền tỷ. Hai mẹ con ăn diện đẹp, Ngọc Trinh mặc chiếc áo hai dây khoe eo thon hào hứng chia sẻ với con trai Nhật Huy điều gì đó và cậu bé tỏ vẻ rất thích thú. Những hình ảnh thiếu vắng Vũ Khắc Tiệp, cho thấy cả hai vô cùng thân thiết và yêu thương nhau. Nhiều người dành lời khen ngợi cho cặp mẹ con dễ thương, đáng yêu này.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp tạo dáng nhí nhố bên mẹ trên siêu xe sang chảnh - 6

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp tạo dáng nhí nhố bên mẹ trên siêu xe sang chảnh - 7

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp tạo dáng nhí nhố bên mẹ trên siêu xe sang chảnh - 8

Được biết cậu nhóc Nhật Huy ngoài đời cũng là sao nhí khá nổi tiếng. Bé có cơ duyên gặp gỡ Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, cả hai người nổi tiếng đều yêu mến vẻ dễ thương và tính cách làm việc nghiêm túc của Nhật Huy nên ngỏ ý nhận bé làm con nuôi. "Cơ duyên mà Huy được gặp chị Trinh bắt đầu từ khi quay phim Chị mẹ học yêu. Lúc đầu cũng không nghĩ là 2 mẹ con lại hợp nhau đến vậy. Lần đầu Huy gặp mẹ cũng ngại và hơi nhát nhưng chỉ một buổi đầu học thoại và chị Trinh rủ qua nhà dùng cơm cùng nhau thì mẹ Trinh thật sự dễ thương quan tâm và dễ gần nên khoảng cách mẹ con cứ ngày một gần nhau nhiều hơn.

Trên phim trường thì hợp ý cũng như ở ngoài đời hai mẹ con luôn vui vẻ hợp cạ nhau, từ cách chơi trò chơi đến cả gu ăn uống rồi sở thích khám phá...

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp tạo dáng nhí nhố bên mẹ trên siêu xe sang chảnh - 9

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp tạo dáng nhí nhố bên mẹ trên siêu xe sang chảnh - 10

Một lần Huy qua nhà mẹ Trinh chơi thì được gặp ba Tiệp, không biết là bash duyên sao mà cả anh Tiệp cũng thương Huy như con cháu trong nhà nên nhận luôn là con trai" - mẹ bé Nhật Huy từng cho biết.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp tạo dáng nhí nhố bên mẹ trên siêu xe sang chảnh - 11

Cũng chính từ đó, thay vì gọi là sao nhí Nhật Huy hay con nuôi thì bản thân Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, instrumentality đều gọi là con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp để bày tỏ sự thân thiết. Nói về danh xưng này của con trai, mẹ đẻ bé Nhật Huy cho biết cô cảm thấy hạnh phúc chứ không hề ghen tỵ. "Cũng không biết là mọi người nhìn nhận danh xưng đó thế nào còn riêng bản thân là mẹ, mình cảm thấy hạnh phúc. Hạnh phúc ở đây là con mình thật sự được anh chị yêu thương như tình cảm gia đình nên mới được gọi bằng con thân mật vậy".

Vì là con trai nuôi nên Nhật Huy xuất hiện cùng bố mẹ trong nhiều sự kiện đặc biệt và luôn được cưng chiều. Thậm chí Ngọc Trinh còn nhiều lần chủ động liên lạc với mẹ đẻ Nhật Huy để mua các món quà tặng con trai nuôi như giày dép, quần áo hàng hiệu. "Quà mẹ Trinh với ba Tiệp tặng thì luôn phù hợp với con trai vừa đúng và vừa đủ".

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp tạo dáng nhí nhố bên mẹ trên siêu xe sang chảnh - 12

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp tạo dáng nhí nhố bên mẹ trên siêu xe sang chảnh - 13

Mẹ đẻ Nhật Huy cũng bày tỏ thêm, con trai cô không vì ỷ lại sự nổi tiếng của bố mẹ nuôi mà không còn cố gắng bởi bản thân Nhật Huy không hề biết về sự nổi tiếng của bản thân bash bé không được dùng mạng xã hội. Bé đơn giản chỉ là một mẫu nhí đam mê với nghề và luôn cố gắng trong công việc của chính mình. Cũng chính vì đức tính này mà Nhật Huy mới được nữ hoàng nội y và ông bầu để mắt.

Đời thường Nhật Huy vẫn là một cậu nhóc lên 9-10 như bao đứa trẻ khác. Cậu bé đang theo học cấp 2, được bạn bè thầy cô yêu mến. Khi về đến nhà Nhật Huy cũng hay mải chơi, mè nheo mẹ và có những thay đổi về tâm sinh lý tuổi mới lớn như bao đứa trẻ khác. "Đối với Huy, ba mẹ vừa làm ba mẹ mà còn là bạn. Giai đoạn này thì sẽ dần bướng có ý kiến riêng nhưng từ nhỏ đến bây giờ Huy khá là tình cảm, tối ngủ vẫn ôm mẹ hôn mẹ thầm thì kể một ngày đi học hay đi làm, bạn không có bất cứ bí mật gì. Khi bạn làm sai luôn biết nhận lỗi, xin lỗi vì làm ba mẹ hay mọi người buồn.

Có thể nhìn hình ảnh trên mạng xã hội Huy khá là cụ non truthful với các bạn đồng trang lứa nhưng khi ai đã tiếp xúc và làm việc qua rồi thì mới biết Huy thật sự con nít lắm (cười)" - mẹ đẻ Nhật Huy cho hay.

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp tạo dáng nhí nhố bên mẹ trên siêu xe sang chảnh - 14

Con trai Ngọc Trinh Vũ Khắc Tiệp tạo dáng nhí nhố bên mẹ trên siêu xe sang chảnh - 15

Nguồn: https://giadinh.net.vn/con-trai-ngoc-trinh-vu-khac-tiep-tao-dang-nhi-nho-ben-me-tren-si...

Bố họ Tiêu, cháu gái Ngọc Trinh được đặt tên độc đáo, cả Việt Nam hiếm có

Hiếm em bé nhà sao Việt nào có cái tên độc lạ như cháu Ngọc Trinh.

Đặt tên cho con

Chi Chi (Gia đình & Xã hội)

Đọc toàn bộ bài viết