Con trai mừng sinh nhật Công Lý trong bệnh viện, MC Thảo Vân nói lời tình cảm với bố Tít

1 year ago 519
Quảng cáo: 052 8356789

Nghệ sĩ Công Lý thực sự đã rất vui khi con trai Tít đến chúc mừng sinh nhật anh trong bệnh viện.

NSND Công Lý từng trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân và hiện đang có những tháng ngày hạnh phúc bên vợ thứ 3 - Ngọc Hà. Nhưng điều được nhiều người quan tâm hơn cả chính là mối quan hệ giữa Công Lý với những người vợ cũ ra sao bởi điều đó nói lên cách định hướng và nuôi dạy con chung của họ trong bước đường trưởng thành.

Tuy nhiên, điều đó dường như không quá khó đối với diễn viên Công Lý, bởi bao năm qua, mối quan hệ của anh với vợ cũ - MC Thảo Vân hay Thục Khuê đều vẫn luôn tốt đẹp, được nghìn người ngưỡng mộ.

Một chia sẻ mới đây nhất đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên và gửi lời chúc mừng đến Công Lý. Đó là hình ảnh bé Tít (con chung của Công Lý và MC Thảo Vân) đến mừng sinh nhật tuổi 48 của bố trong bệnh viện.

Hình ảnh ý nghĩa đó lại được một người rất đặc biệt đăng tải - MC Thảo Vân. Cô gửi lời chúc ý nghĩa đến bố của con trai mình: "Mong mọi điều tốt lành nhất đến với bố Tít! Tuổi mới bình an nhé bố Tít, khoẻ nhanh nào về còn tập Táo quân". Thậm chí còn cần thận tag thêm tên Công Lý để anh biết được.

Lời chúc mừng sinh nhật tình cảm cùng cách xưng hô "bố Tít" mà Thảo Vân dành chồng cũ đã cho thấy mối quan hệ thân thiện, văn minh của cả hai. Cả hai chia tay đã lâu nhưng vẫn trân trọng mối quan hệ giữa hai người - là bố mẹ của bé Tít, có một mối liên kết chung là cậu con trai đầu lòng.

Ngoài hình ảnh Tít đến viện chúc mừng sinh nhật bố còn có một bức ảnh vợ 3 Công Lý - Ngọc Hà cầm trên tay chiếc bánh sinh nhật do MC Thảo Vân gửi tặng. Một dòng chữ đầy tình cảm cũng được MC Thảo Vân viết lên đó. "Chúc mừng sinh nhật Bố Lý".

Con trai mừng sinh nhật Công Lý trong bệnh viện, MC Thảo Vân nói lời tình cảm với bố Tít - 3

Sự văn minh, thoải mái trong các mối quan hệ thể hiện cách định hướng con đường tương lai tốt đẹp cho những đứa trẻ con chung - con riêng của Công Lý khi trưởng thành. Những đứa con cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi sống trong một gia đình có bố mẹ ly hôn nhưng vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và quan tâm như "chưa từng đổ vỡ".

Được biết, dù Thảo Vân, Công Lý đã ly hôn 11 năm nhưng cả hai vẫn vui vẻ gặp gỡ, cùng nhau nuôi dạy cậu con trai chung là bé Tít. Những vấn đề liên quan đến Tít, Công Lý - Thảo Vân thoải mái trò chuyện ngay trên mạng xã hội. Cụ thể, có 1 lần Thảo Vân kể chuyện con trai không dám mua chiếc mũ 600 nghìn đồng với lý do "không quá đẹp để mua" dù chiếc mũ đã lọt vào tầm mắt đã đủ thấy cậu nhóc ngày nào giờ đã biết suy nghĩ, quan tâm mẹ thế nào.

Không khó để nhận ra Tít dù thích món đồ nhưng vì giá hơi cao nên không nỡ tiêu tốn tiền của mẹ. Khi Công Lý đọc được những chia sẻ đó của vợ cũ, ông bố nhanh chóng nhắn Thảo Vân mua ngay cho con trai chiếc mũ cậu thích. Dù Thảo Vân giải thích trời đã tối nhưng anh vẫn nhắn: "Hôm nào qua lại chỗ đấy mua cho Tít nhé".

Con trai mừng sinh nhật Công Lý trong bệnh viện, MC Thảo Vân nói lời tình cảm với bố Tít - 4

Dù chỉ là một hành động rất nhỏ thể hiện sự quan tâm đến con nhưng sự thân thiết của Thảo Vân và chồng cũ mới là điều làm cho mọi người ngưỡng mộ. Có bình luận còn để lại: "2 cô chú đi với nhau chọn đồ cho em, em sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn đấy ạ". Đáp lại ý kiến này, nữ MC vui vẻ trả lời: "Em lớn rồi cháu ạ, em hiểu chuyện, và dù là bố hay mẹ đưa đi em vẫn hạnh phúc mà".

Không chỉ vậy, nữ MC "Gặp nhau cuối tuần" còn thoải mái cho con trai đi chơi với người mới của chồng cũ.

Còn nhớ vào đợt tháng 6 năm nay, Công Lý và bạn gái Ngọc Hà đã dẫn hai con riêng là Tít và Kiến đi ăn. Ngọc Hà sau đó chụp ảnh cùng Tít và đăng lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Lâu lắm mới gặp em Tít. Em Tít càng lớn càng đẹp trai", đồng thời tag cả MC Thảo Vân và Công Lý vào. Về phía MC Thảo Vân, cô để lại bình luận đầy khen ngợi: "Hai cô cháu đẹp quá".

Con trai mừng sinh nhật Công Lý trong bệnh viện, MC Thảo Vân nói lời tình cảm với bố Tít - 5

Con trai mừng sinh nhật Công Lý trong bệnh viện, MC Thảo Vân nói lời tình cảm với bố Tít - 6

Con trai mừng sinh nhật Công Lý trong bệnh viện, MC Thảo Vân nói lời tình cảm với bố Tít - 7

Hay trong lễ ăn hỏi và lễ cưới của NSND Công Lý với Ngọc Hà, MC Thảo Vân cũng cho phép Tít đến dự đám cưới của bố. Cụ thể, bé Tít chia sẻ: "Cháu thấy rất là vui, bố cháu có thể tìm được một người chia sẻ gánh nặng công việc, gia đình, có thêm một người để bầu bạn. Cháu cũng vui thay cho bố cháu. Cháu tiếp xúc với cô Hà, cháu thấy cô Hà là người vừa xinh lại rất vui tính. Ngoài ra, cô ấy cũng rất tốt với cháu. Cô quan tâm, hỏi han cháu học hành, sức khoẻ thế nào. Và cũng rủ cháu đi ăn".

Ứng xử văn minh của Thảo Vân đã khiến Công lý vô cùng cảm động. "Tôi rất cảm động vì 2 người vợ cũ sau khi ly hôn vẫn cư xử với tôi lẫn gia đình tôi rất văn minh. Vì họ đều nghĩ đến cái chung chứ không có những câu chuyện cá nhân. Việc bé Kiến và bé Tít thân thiết và tình cảm với nhau được như ngày hôm nay cũng chính nhờ những cư xử từ sự yêu thương" - Công Lý nói.

Con trai mừng sinh nhật Công Lý trong bệnh viện, MC Thảo Vân nói lời tình cảm với bố Tít - 8

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-trai-va-vo-3-mung-sinh-nhat-cong-ly-trong-benh...

Định mua laptop cho con, Thảo Vân hỏi Công Lý Có tài trợ không? và lời đáp trả bất ngờ

Xoay quanh câu chuyện định mua laptop cho con, Thảo Vân đã không ngần ngại "hỏi thẳng" Công Lý về việc có sẵn sàng tài trợ hay không trên mạng xã hội.

MC Thảo Vân

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article