Con trai diễn viên Ngọc Lan đòi mang áo ngực của mẹ đi học, lặng người nghe cậu bé giải thích

1 tuần trước 11
Quảng cáo: 052 8356789

Hạ Mây - Ngày 16/03/2023 11:59 AM (GMT+7)

Câu chuyện bash mẹ đơn thân Ngọc Lan chia sẻ nhận được nhiều chú ý.

Đặc thù của nghề diễn là lịch trình bận rộn, không hiếm những lần theo đoàn công tác xa nhà. Vừa là một MC - diễn viên có tiếng, vừa làm mẹ đơn thân, Ngọc Lan gần như phải "căng" mình cân bằng 2 vai trò. Dù vậy, cô cũng không tránh khỏi những lúc mủi lòng vì nhớ thương cậu con trai duy nhất - bé Louis.

Mới đây, nữ diễn viên đã chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" của gia đình mình, khiến nhiều người suy ngẫm. Ngọc Lan  cho biết: "Ngoại kể sáng nay lúc 2 bà cháu chuẩn bị đi học

- Ngoại: Nay Louis muốn đem em nào theo ôm ngủ?

- Đem cái áo vú của mẹ

- Ủa gì kỳ cục vậy?

- Tại con nhớ mẹ quá đó

- Đâu có được, đem áo vú cô không cho, kỳ lắm, cái đó là đồ bí mật của mẹ

- Vậy thôi đem con bờ lu đỡ đi".

Con trai diễn viên Ngọc Lan đòi mang áo ngực của mẹ đi học, lặng người nghe cậu bé giải thích - 3

Trước đoạn hội thoại của 2 bà cháu, Ngọc Lan chỉ biết cảm thán: "Tôi nhớ con tôi quá". Có thể thấy, ước muốn ngây ngô của của Louis - mang áo ngực của mẹ đi học để ôm trong giờ ngủ, xuất phát từ nỗi nhớ của cậu bé. Thế nên con mới chọn một món đồ thuộc về mẹ. Cùng với bài viết, Ngọc Lan còn đăng tải bức ảnh chữ viết nguệch ngoạc của con trai với dòng nhắn gửi vô cùng tình cảm: "Mẹ ơi con nhớ mẹ. Mẹ có nhớ con không. Mẹ ngủ sớm nha. Louis".

Không ít người bày tỏ dưới bài đăng: "Nghe thương dữ vậy trời", "Tan chảy luôn chị ơi, Louis dễ thương quá", "Chỉ có những người làm mẹ mới hiểu được cảm giác này",...

Con trai diễn viên Ngọc Lan đòi mang áo ngực của mẹ đi học, lặng người nghe cậu bé giải thích - 4

Sau khi kết hôn với diễn viên Thanh Bình, Ngọc Lan hạ sinh con trai Louis vào năm 2017 ở Mỹ. Dù vậy, cặp đôi nhanh chóng "đường ai nấy đi" chỉ 2 năm sau đó. Từ đó, Ngọc Lan làm mẹ đơn thân, tập trung phát triển sự nghiệp và nuôi dạy con trai.

Đây không phải là lần đầu tiên bà mẹ nổi tiếng phải xa nhà. Còn nhớ vào năm 2021, Ngọc Lan phải ra Bắc đóng phim và kẹ ở Hà Nội 5 tháng vì dịch. Không được gặp mẹ trực tiếp, Louis đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi thấy mẹ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, thậm chí còn ôm hôn mẹ qua tivi, làm ai nấy đều xúc động.

Không riêng Louis mà chính Ngọc Lan cũng khồng được lòng nhớ con. Nữ diễn viên nhớ lại: “Đêm nào mình cũng khóc cả, đi quay la đến tối lại khóc, mình mất ngủ hoàn toàn trong 1 tháng đầu tiên, giai đoạn đó đoàn phim cũng gặp trục trặc".

Con trai diễn viên Ngọc Lan đòi mang áo ngực của mẹ đi học, lặng người nghe cậu bé giải thích - 5

Con trai diễn viên Ngọc Lan đòi mang áo ngực của mẹ đi học, lặng người nghe cậu bé giải thích - 6

Hiểu rõ tính chất công việc của mình, Ngọc Lan sớm rèn cho con trai thói quen và tính cách tự lập. Bà mẹ đơn thân tâm sự: “Mình nuôi con khó tính lắm, nhưng mình khó đúng nơi đúng chỗ, rất khó và cũng rất chiều nên dù thế nào thì khi mình ở nhà con vẫn cứ là đeo mình nhất. Và khi không có mình, không có bảo mẫu, chỉ có tài xế thì con cũng tự dậy đánh răng, tắm thì phải nhờ, tự mặc đồng phục mẹ để sẵn, rồi mang giày đeo ba lô đi học, tất cả đều tự giác không cần chú tài xế hò reo nhắc nhở. Tới trường tự giới thiệu với cô giáo đây là ai và hôm nay mẹ bận nên ông đưa đi học. Khi mình ở nhà thì con nhõng nhẽo lắm, sáng nào cũng hò reo nhưng mình hiểu con muốn gì. Sắp tới tự rửa chén nha ông chủ".

Con trai diễn viên Ngọc Lan đòi mang áo ngực của mẹ đi học, lặng người nghe cậu bé giải thích - 7

Bên cạnh đó, cô cũng nỗ lực dành thời gian bù đắp cho con. Mỗi khi được nghỉ ngơi, Ngọc Lan lại đưa bé Louis đi chơi, sẵn sàng thu xếp công việc để đến trường tổ chức sinh nhật con con.  

“Mình theo dõi từng hành vi, sức khoẻ của con. Mình biết thời gian mình dành cho con không được đầy đủ như những bạn khác cho nên sự quan sát của mình phải gấp đôi. Mình phải nhìn nhận con đang thay đổi theo hướng tích cực hay tiêu cực, có điều gì không tốt là mình phải tìm hiểu từ đâu ra, rồi bắt đầu từ đó mình mới nói thì các bạn mới nghe bởi con nít bây giờ thông minh lắm. Mình mà nói chuyện không đúng ngọn ngành là sẽ bị bạn bắt bẻ liền, các bạn sẽ có lý lẽ riêng", Ngọc Lan tâm sự cách nuôi dạy con.

Con trai diễn viên Ngọc Lan đòi mang áo ngực của mẹ đi học, lặng người nghe cậu bé giải thích - 8

Con trai diễn viên Ngọc Lan đòi mang áo ngực của mẹ đi học, lặng người nghe cậu bé giải thích - 9

Là một bà mẹ đơn thân bận rộn nhưng Ngọc Lan luôn có cách riêng để quan tâm sát sao và bộc lộ tình cảm với con. Có lẽ vì vậy mà Louis tình cảm, hiểu chuyện, luôn yêu thương và ủng hộ mẹ khi mẹ công tác xa nhà.

 Tôi sợ tái hôn, sẽ để con tự chọn ăn Tết với bố hay mẹ

Với Ngọc Lan bây giờ, điều quan trọng nhất là nuôi dạy con trai trưởng thành. Nữ diễn viên rất sợ chuyện tái hôn và nếu như có tình yêu đến thì chỉ dừng lại ở việc quan tâm, sẻ chia và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống, vậy là đủ!

Tết nguyên đán

Tin liên quan

Làm mẹ - Nguyễn Hồng Nhung đơn thân nuôi con tự kỷ, cậu bé nay điển trai, 11 tuổi đang từ từ học nói, đã có thể tự tắm

Hồng Nhung cho biết cô không có ước mong nào hơn việc con khôn lớn, hiểu biết hơn, nói được nhiều từ hơn, tự tắm cho mình,...

Làm mẹ - Mẹ đơn thân lấy trai tân kém 10 tuổi, ca sĩ Thu Thuỷ lo chồng gặp áp lực làm cha sớm, gia đình chồng không chấp nhận

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Thu Thuỷ có cuộc sống viên mãn bên người chồng trẻ tuổi và được mẹ chồng cưng chiều hết mực.

Làm mẹ - 9 năm ly hôn Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương ngày một đẹp nức nở, viên mãn chồng trẻ con ngoan

Cuộc sống của mẹ đơn thân giờ đã viên mãn bên bến đỗ mới, có chồng trẻ yêu thương con riêng như con ruột.

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Ngọc Lan

Con trai diễn viên Ngọc Lan đòi mang áo ngực của mẹ đi học, lặng người nghe cậu bé giải thích

Câu chuyện bash mẹ đơn thân Ngọc Lan chia sẻ nhận được nhiều chú ý.

Con trai của "Kiều nữ" Ngọc Lan bất ngờ xuất hiện ở hậu trường, có trí nhớ tốt nên mẹ không dám làm điều này

Bị gọi lừa "chuyển tiền vì con cấp cứu", ê-kíp nghệ sĩ "đấu trí" căng thẳng

Ngọc Lan ôm mặt khóc giàn giụa, tiết lộ thường tâm sự với di ảnh cha ruột

 Vợ cũ khoe hành trình 6 năm lớn lên của Thiên Từ, không khoảnh khắc nào có mặt Đan Trường

 "Tôi ế nên mới dẫn chương trình hẹn hò"

Đọc toàn bộ bài viết