Con trai bị cư dân mạng lo lắng về biểu hiện tâm lý, MC Hoàng Oanh lên tiếng giải thích

5 months ago 290
Quảng cáo: 052 8356789

Chi Chi Ngày 25/06/2022 05:46 AM (GMT+7)

Bà mẹ đơn thân đã lên tiếng đáp trả những bình luận về con trai cô.

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi chỉ diễn ra trong 2 năm của MC Hoàng Anh và chồng Tây Jack đem đến nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Thế nhưng mọi người vẫn dành lời khen ngợi cho cặp đôi trong vai trò làm bố làm mẹ sau ly hôn bởi cả hai có những ứng xử văn minh dành cho nhau, chung tay nuôi dạy con chung Max.

Được biết, sau khi ly hôn Jack, nữ MC xinh đẹp mang con về Việt Nam và nuôi dưỡng là chính. Cô bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng cũng không quên dành nhiều thời gian cho con trai. Thậm chí cũng có lần MC Hoàng Oanh còn đưa con đi làm cùng để bé được chứng kiến mẹ làm việc cũng như có không gian mới để học hỏi, vui chơi. Tuy nhiên cũng chính trong lần chia sẻ việc đưa con đi chơi này, bé Max nhà Hoàng Oanh đã khiến nhiều người khá bất ngờ về biểu hiện của bé và cho rằng bà mẹ đơn thân nên cho bé đi khám vì rất có khả năng nhóc tỳ đang gặp vấn đề về tâm lý.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh bé Max khá thích thú với bàn ăn là đạo cụ ghi hình của mẹ và các cô chú. Khi thấy con trai nghịch bát cơm mà đoàn phim chuẩn bị cho cảnh quay, Hoàng Oanh liên tục nhắc nhở quý tử không nên đụng vào đạo cụ bằng thái độ nhẹ nhàng dịu dàng và có chút trêu ghẹo. Dù mẹ liên tục tương tác với mình nhưng bé Max lại không mấy để ý mà vui vẻ chú tâm vào bát cơm ngon lành.

Con trai bị cư dân mạng lo lắng về biểu hiện tâm lý, MC Hoàng Oanh lên tiếng giải thích - 3

Con trai bị cư dân mạng lo lắng về biểu hiện tâm lý, MC Hoàng Oanh lên tiếng giải thích - 4

Con trai bị cư dân mạng lo lắng về biểu hiện tâm lý, MC Hoàng Oanh lên tiếng giải thích - 5

Trước thái độ không tương tác và nghe lời khi mẹ nói của Max, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thắc mắc rất lớn về cách dạy con của Hoàng Oanh "Mình thắc mắc kêu không ăn được sao không cản bé lại mà để bé ăn luôn vậy? Cái muỗng chạm vào miệng rồi lấy chạm vào tô cơm tiếp tục luôn"; "Đồng ý là thương con thật ....miệng nói không được nhưng vẫn để cho con phá.. vậy cuối cùng là cơm đó có ăn được không? Nếu không ăn được sao vẫn để bé ăn, còn cười (bé sẽ nghĩ đang ủng hộ bé), nếu ăn được thì xới ra cho bé ăn 1 ít là được mà"...

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến bình luận khá nặng nề cho rằng Max gặp vấn đề tâm lý khi không tương tác với lời mẹ nói. "Sao tui thấy bé không có tương tác với mẹ, giống như là không hiểu những gì mẹ nói ý"; "Cảm giác bé hơi giống bé nhà mình, chậm ngôn ngữ đấy ạ. Kèm giao tiếp mắt kém sao mình có cảm giác bé không tương tác với mẹ lắm ạ. Mẹ nói như vậy nhưng bé không dừng lại. Bé mình gần 1 tuổi đụng vô gì mà mình í ẹ là bé nhìn mình rồi thụt tay lại"; "Hình như lúc có bầu tâm lí chị bị ảnh hưởng nhiều nên cảm giác bé có hơi hướng giảm tập trung và chậm giao tiếp mắt chị ah. Chị theo dõi thêm nhé"...

Con trai bị cư dân mạng lo lắng về biểu hiện tâm lý, MC Hoàng Oanh lên tiếng giải thích - 6

Con trai bị cư dân mạng lo lắng về biểu hiện tâm lý, MC Hoàng Oanh lên tiếng giải thích - 7

Trước những lời bình luận này, MC Hoàng Oanh cũng đã lên tiếng giải thích: "Hello cả nhà, nhìn Max cao nhưng bé chỉ mới 2 tuổi ạ, chỉ mới nói đc 1,2 từ liền nhau. Cơm ăn được nhưng vì mẹ có cơm riêng của bé rồi, mọi người đừng lo nhé".

Con trai bị cư dân mạng lo lắng về biểu hiện tâm lý, MC Hoàng Oanh lên tiếng giải thích - 8

Cô nói thêm "Max hiểu nhưng bé trai nên hơi bướng ạ, Max ngoan không quấy đâu nếu mẹ giận thật bé sẽ dừng ngay, “boy lạnh lùng” nhưng hay thơm mẹ lắm, các cô đừng lo nhé".

Con trai bị cư dân mạng lo lắng về biểu hiện tâm lý, MC Hoàng Oanh lên tiếng giải thích - 9

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/con-trai-bi-cu-dan-mang-lo-lang-ve-bieu-hien-tam-ly-mc...

Sau 1 năm sang Singapore với chồng, MC đắt amusement   Hoàng Oanh ôm con về Việt Nam

Một mình vừa làm việc nhà vừa chăm con nơi xứ người, không ít lần MC Hoàng Oanh bật khóc vì căng thẳng.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (Người đưa tin)

Con trai bị cư dân mạng lo lắng về biểu hiện tâm lý, MC Hoàng Oanh lên tiếng giải thích

Trẻ chậm nói dễ bị trầm cảm, làm cách nào để cải thiện?

Tài trợ | Nuôi con khoẻ, dạy con khôn

Xuân Bắc, Hồng Đăng đóng học phí "dễ chịu", Phan Như Thảo chi 600 triệu/năm từ trước khi con vào lớp 1

Thanh Thúy Đức Thịnh đưa 2 con ra Hà Nội chơi, nhóc tỳ nổi bần bật vì quá đáng yêu

Read Entire Article