Con sụt sịt, sổ mũi, cúm vặt nhiều hậu Covid, mẹ 9X đã “lật ngược tình thế” nhờ cách siêu đơn giản!

2 tháng trước 71
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Thứ Sáu, ngày 14/07/2023 06:00 AM (GMT+7)

Mặc dù không quá thường xuyên phải trải qua tháng ngày “thức đêm thức hôm” chăm con ốm bệnh, nhưng chị Khanh vẫn không khỏi hoang mang, lo lắng khi bé Lô ốm, nhất là khi con mắc Covid-19 lúc mới 4 tháng tuổi và sau đó, con bệnh nhiều hơn. Ấy vậy mà, giờ đây, chị đã “nhẹ nhàng” hơn rất nhiều khi tìm ra cách siêu đơn giản giúp bé Lô khỏe mạnh, không còn hay bệnh vặt nữa.

Con sụt sịt, sổ mũi, cúm vặt nhiều hậu Covid, mẹ 9X đã “lật ngược tình thế” nhờ cách siêu đơn giản! - 1

Lo lắng, stress, hoang mang... vì nỗi lo con ốm, đề kháng kém

Làm mẹ “tập đầu”, chị Khanh chuẩn bị rất kĩ lượng những kiến thức và kinh nghiệm chăm con từ trong sách vở, ông bà và cả của các mẹ bỉm trên các hội nhóm. Thế nhưng, chị vẫn không tránh khỏi những lo lắng, bỡ ngỡ khi Lô ốm, đặc biệt là khi con mắc Covid-19 lúc còn quá non nớt và sức khỏe của con yếu đi hẳn sau đó.

“Lô sinh đủ ngày đủ tháng, bú mẹ hoàn toàn, trộm vía con khá khỏe mạnh, cũng không ốm bệnh gì mấy nên mình chăm con cũng không vất vả gì. Thế nhưng, lúc 4 tháng tuổi, con lại mắc Covid-19.

Lúc đó, mình sợ lắm, con thì còn quá nhỏ, cứ khóc ngằn ngặt, mẹ thì không biết con đau hay khó chịu ở đâu nên cuống cả lên. Mình rất sợ nhỡ chẳng may con bị nặng, rồi chưa kể là ảnh hưởng hậu covid. Và đúng là sau khi mắc Covid, con yếu hơn, bắt đầu ốm vặt nhiều.”

Con sụt sịt, sổ mũi, cúm vặt nhiều hậu Covid, mẹ 9X đã “lật ngược tình thế” nhờ cách siêu đơn giản! - 2

Lô sinh đủ tháng đủ ngày, con trộm vía khỏe mạnh

So với nhiều mẹ khác, chị Khanh thấy bản thân vẫn khá may mắn khi bé Lô ít ốm bệnh hơn hẳn các bạn cùng tuổi và chị cũng được chồng và bố mẹ 2 bên hỗ trợ trong việc chăm sóc con. Thế nhưng, với chị Khanh, con bệnh dù ít hay nhiều, dù nhẹ hay nặng thì đây vẫn luôn là nỗi ám ảnh.

“Tính ra, so với nhiều đứa trẻ khác thì Lô ít bệnh hơn. Nhưng mỗi lần con ốm là lại ho, sốt, sổ mũi,… đừ hẳn người đi, cũng chẳng buồn ăn uống gì cả. Bình thường con ti mẹ rồi ăn bột thun thút, chỉ một lúc là hết veo. Nhưng cứ ốm là con lại lắc đầu nguầy nguậy, không chịu ăn bột, ti mẹ cũng ít hẳn đi. Mình chỉ biết thở dài và cố cho con ti nhiều lần trong ngày.

Có những hôm con ho khù khụ, vừa ngủ một lúc lại dậy khóc vì ho liên tục. Rồi con sốt cao, cả người nóng hầm hập. Mình hết đo nhiệt độ, cho con uống thuốc hạ sốt, lại ôm con vỗ về. Lúc thì sợ con nóng, lúc lo con lạnh, lúc đắp cái chăn con đạp đi, lúc lại lau mồ hôi cho con, cứ thế loay hoay đến sáng. Trong đầu mình lúc đó chỉ nghĩ phải làm thế nào để con khỏe mạnh.”

Con sụt sịt, sổ mũi, cúm vặt nhiều hậu Covid, mẹ 9X đã “lật ngược tình thế” nhờ cách siêu đơn giản! - 3

Chứng kiến cảnh con 3 ngày khỏe 7 ngày bệnh, chị Khanh không mong gì ngoài việc con khỏe mạnh

“Cày nát” các diễn đàn, hội nhóm, tìm ra hướng đi đúng giúp con khỏe mạnh

Nhận thức được chỉ khi sức khỏe của con được đảm bảo, thì mới phát triển toàn diện và bố mẹ cũng yên tâm làm việc, chị Khanh đã quyết định tìm cách tăng đề kháng cho con để nâng cao sức khỏe. “Mỗi bữa mình đều cân bằng đạm, tinh bột và rau xanh. Chế độ dinh dưỡng của con hằng ngày luôn đầy đủ thịt, cá, rau xanh, trái cây, các loại nước ép…”

Nhờ “tàu ngầm” trong các hội nhóm và tham khảo bài viết của các bác sĩ uy tín, chị Khanh biết cách để tăng đề kháng đúng và hiệu quả cho con. “Sau khi tìm hiểu, mình mới biết dinh dưỡng thôi là chưa đủ, mà còn cần vận động, ngủ nghỉ và giữ vệ sinh cho con. Đặc biệt, cần bổ sung hoạt chất tăng đề kháng như Beta-glucan thì miễn dịch của con mới hoạt động tốt được.”

Con sụt sịt, sổ mũi, cúm vặt nhiều hậu Covid, mẹ 9X đã “lật ngược tình thế” nhờ cách siêu đơn giản! - 4

Hiểu đúng vấn đề, chị Khanh đã tìm ra hướng đi đúng giúp Lô khỏe mạnh, bớt ốm bệnh

Thế nhưng, theo chị Khanh tìm hiểu thì Beta-glucan lại không có trong thực phẩm hàng ngày, mà chỉ có trong 1 số sản phẩm tăng đề kháng. “Đang loay hoay không biết nên chọn sản phẩm nào cho con thì mình tình cờ xem được video của nhiều chuyên gia nói về sản phẩm Gadopax Forte. Vốn cẩn thận nên mình cũng tìm hiểu thêm, thì thấy Gadopax có chứa Beta-glucan hàm lượng cao, lại còn có thêm vitamin C, D và Kẽm.”

Thấy nhiều cha mẹ khác phản hồi sản phẩm Gadopax Forte có hiệu quả tốt nên chị Khanh đã quyết định dùng thử cho con.

Hái quả ngọt, con ăn ngon ngủ tốt, khỏe mạnh, lướt bệnh nhanh chỉ sau thời gian ngắn

Sau khi bổ sung Gadopax Forte cho Lô, chị Khanh vô cùng hạnh phúc khi thấy con cải thiện sức đề kháng rrõ rệt, tình trạng ốm vặt giảm hẳn.

“Khi dùng được 2 tháng, mình thấy sức khỏe của con chưa có cải thiện gì rõ rệt cả. Mình cũng thấy hơi thất vọng nhưng vẫn cố duy trì cho con đủ 3 tháng. Và thật bất ngờ, sang tháng thứ 3, mình thấy con ngủ sâu giấc hơn, ăn tốt hơn và cũng không thấy con ốm vặt, cúm vặt mấy.” - chị Khanh vui vẻ tiết lộ.

Con sụt sịt, sổ mũi, cúm vặt nhiều hậu Covid, mẹ 9X đã “lật ngược tình thế” nhờ cách siêu đơn giản! - 5

Nhận thấy hiệu quả rõ rệt sau khi dùng Gadopax, chị Khanh duy trì dùng cho con theo liệu trình

Thấy tín hiệu tốt, chị Khanh tiếp tục duy trì bổ sung Gadopax Forte cho Lô theo liệu trình, đặc biệt là khi giao mùa, nhiều dịch bệnh, và nhất là hiện tại khi con đang chuẩn bị đi học. Chị cảm nhận rất rõ hiệu quả của sản phẩm.

“Tính ra, con dùng Gadopax từ lúc được 8 tháng, đến giờ con hơn 17 tháng, cũng gần 1 năm rồi. Mình thấy sức khỏe của con cải thiện hẳn, sức đề kháng của con cũng cải thiện. Giao mùa, con cũng ít ho, nếu có ho thì mình cho con uống siro ho 3-4 ngày là khỏi. Nhiều lúc bố mẹ bị cúm, chơi với con cả ngày mà bé cũng không bị lây bệnh. Mình thấy vui lắm và sẽ duy trì bổ sung Gadopax cho con thường xuyên”.

Con khỏe mạnh, phát triển tốt cả về thể chất lẫn tinh thần là điều những người làm mẹ như chị Khanh mong mỏi hơn cả. Chị bày tỏ hy vọng rằng những chia sẻ của bản thân sẽ giúp ích phần nào đó cho các mẹ để con luôn khỏe, mẹ nuôi con nhàn tênh.

Con sụt sịt, sổ mũi, cúm vặt nhiều hậu Covid, mẹ 9X đã “lật ngược tình thế” nhờ cách siêu đơn giản! - 6

Gadopax Forte giúp hỗ trợ tăng đề kháng vượt trội nhờ chứa hàm lượng Beta (1.3/1.6) – D-Glucan cao kết hợp với kẽm, Vitamin C và Vitamin D là những vi chất hàng đầu giúp kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động hiệu quả, hỗ trợ tăng đề kháng vượt trội.

Gadopax Forte hỗ trợ tăng sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh do vi khuẩn và virus, đặc biệt với đối tượng trẻ em và người lớn sức đề kháng kém.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, được cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế.

Để biết thêm thông tin truy cập: https://gadopax.vn/

Hotline: 1800 2828 32

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Prohealth Việt Nam.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/con-sut-sit-so-mui-cum-vat-nhieu-hau-covid-me-9x-da-l...

Đi học, con “ốm như cơm bữa”, kháng sinh liên tục và “cuộc chiến” giúp con “lội ngược dòng” của mẹ Hà Nội

Cũng như bao bà mẹ khác, chị Hằng luôn mong Đu Đủ có một sức khoẻ tốt để vui chơi, học tập. Thế nhưng kể từ khi đi nhà trẻ, con bị ốm liên tục, cứ ho, sổ mũi rồi sốt,...

Đọc toàn bộ bài viết