Con riêng Lê Phương 9 tuổi ngày càng bướng, chồng trẻ nóng giận nhưng vẫn yêu vô cùng

1 năm trước 403
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Những chia sẻ thật lòng của nữ diễn viên Lê Phương thu hút sự chú ý của nhiều người.

Những ngày qua, câu chuyện đau lòng về bé gái 8 tuổi xấu số bị chính dì ghẻ và bố đẻ bạo hành đến chết gây xót xa cho tất cả mọi người. Đặc biệt là những người làm bố, làm mẹ có con trong độ tuổi cùng với cô bé này.

Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ Lê Phương là một bà mẹ như vậy. Cô lên án gay gắt hành vi của hai người lớn mang danh bố mẹ của bé đồng thời bày tỏ niềm xót thương vô bờ. Lê Phương cũng có cậu con trai Cà Pháo chạc tuổi bé gái ấy, cậu nhóc năm nay lên 9 tuổi là đứa trẻ đang có sự thay đổi mạnh mẽ cả về ngoại hình và tính cách. Đôi khi bố mẹ chỉ cần không kiềm chế được chính bản thân mình thì sẽ không thể đảm bảo an toàn cho con. Nhất là Cà Phảo cũng có một gia đình khá tương tự với bé gái ấy, cậu nhóc sống cùng mẹ đẻ Lê Phương và bố dượng Trung Kiên.

Con riêng Lê Phương 9 tuổi ngày càng bướng, chồng trẻ nóng giận nhưng vẫn yêu vô cùng - 3

Lê Phương cho biết con trai lớn thời điểm nay đang bước vào giai đoạn bướng bỉnh, không chịu nghe lời và thích thể hiện bản thân. Chính vì thế vợ chồng Lê Phương phải vô cùng khéo léo trong cách dạy dỗ bé. "Hai Pháo dạo này hơi bướng, nhiều lúc ba mẹ chỉ biết nhìn nhau thở dài.. Ba Kiên có nóng, mẹ Phương có giận, nhưng vẫn yêu con vô cùng! Chỉ mong con luôn khoẻ mạnh, anh em thuận hoà, mọi sự bình an!! Trẻ con mà, thương còn không hết, sao lại nỡ...".

Những người đọc được dòng tâm sự của Lê Phương bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với hoàn cảnh của Cà Pháo và Lê Phương, cậu nhóc cũng là một đứa trẻ may mắn khi được mẹ ruột và bố dượng yêu thương một cách thật lòng.

Con riêng Lê Phương 9 tuổi ngày càng bướng, chồng trẻ nóng giận nhưng vẫn yêu vô cùng - 4

Con riêng Lê Phương 9 tuổi ngày càng bướng, chồng trẻ nóng giận nhưng vẫn yêu vô cùng - 5

Con riêng Lê Phương 9 tuổi ngày càng bướng, chồng trẻ nóng giận nhưng vẫn yêu vô cùng - 6

Cà Pháo là con chung của diễn viên Lê Phương và diễn viên Quách Ngọc Ngoan nhưng từ lâu đã không còn sống chung với bố đẻ vì bố mẹ ly hôn. Ngày nhỏ Cà Pháo sống với ông bà ngoại ở dưới Trà Vinh, khoảng thời gian gần đây đã được đón lên Sài Gòn sinh sống cùng gia đình mới của mẹ và bố dượng Trung Kiên.

Mặc dù vậy, từ ngày Lê Phương đi bước nữa, tình cảm giữa con vợ và bố dượng luôn khiến nhiều người phải xuýt xoa nghẹn ngào bởi Trung Kiên cực kỳ yêu thương Cà Pháo và cậu bé ngược lại cũng kính trọng bố dượng, coi bố như một người bạn một người bố ruột. Thậm chí nhiều người còn nhận xét Cà Pháo quấn quýt bố dượng hơn cả bố đẻ.

Con riêng Lê Phương 9 tuổi ngày càng bướng, chồng trẻ nóng giận nhưng vẫn yêu vô cùng - 7

Con riêng Lê Phương 9 tuổi ngày càng bướng, chồng trẻ nóng giận nhưng vẫn yêu vô cùng - 8

"Từ nhỏ đến khi nói rõ, con chỉ biết mẹ và ngoại. Nay có một người đàn ông đủ tình thương để con vui đùa, tin tưởng, tâm sự, học cách yêu thương trách nhiệm... Mẹ thương lắm", nữ diễn viên từng chia sẻ. Theo đó mặc dù là bố dượng nhưng Trung Kiên không nề hà bất kì việc gì khi chăm sóc Cà Pháo, anh sẵn sàng nấu ăn, cắt tóc, chơi cùng cà pháo... Lúc nào cần rắn thì rất rắn nhưng nhiều khi cũng mềm, tình cảm với con.

Ngược lại, cậu nhóc Cà Pháo từng nhiều lần gây xúc động khi có những hành động ý nghĩa dành cho bố dượng. Vào dịp sinh nhật của Trung Kiên, Cà Pháo đã gây bất ngờ cho mọi người khi lấy tiền để dành của mình mua quà sinh nhật là một chiếc ốp lưng điện thoại để tặng cho nam ca sĩ. Hay trong những lần khác, cậu nhóc ngại viết thư tay tặng bố...

Con riêng Lê Phương 9 tuổi ngày càng bướng, chồng trẻ nóng giận nhưng vẫn yêu vô cùng - 9

Với Lê Phương bấy nhiêu đó là đủ cô cảm thấy hạnh phúc vô bờ. Rất mong trong tương lai, Lê Phương và Trung Kiên sẽ còn chứng kiến nhiều dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của Cà Pháo hơn nữa.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-rieng-le-phuong-9-tuoi-ngay-cang-buong-chong-t...

Gái quê Lê Phương chán ngoan hiền, chuyển hướng gợi cảm sau sinh 2 con, ai ngờ đẹp quá

Lấy chồng trẻ Trung Kiên kém 7 tuổi, Lê Phương hiện có cuộc sống hạnh phúc khi đẻ thêm được 1 cô công chúa và rước con riêng về ở chung.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Đọc toàn bộ bài viết