Con gái Thân Thúy Hà âm thầm sinh ở Mỹ: Là bản sao xinh đẹp hoàn hảo của mẹ, giấu kín danh tính bố

1 week ago 14
Quảng cáo: 052 8356789

Bị kẹt ở Mỹ nên Thân Thúy Hà buộc phải sinh nở ở đó, Hera mang quốc tịch Mỹ "bất đắc dĩ".

Đường tình duyên không thuận lợi nhưng lại là bước đệm, niềm động lực giúp người đẹp Thân Thúy Hà quyết định có thêm con ở tuổi ngoài 40 vào năm 2019. Lúc đó, cô đã làm mẹ đơn thân của một cậu con trai Duy Anh. Sau gần 10 năm, Thân Thúy Hà một lần nữa được cảm nhận hạnh phúc làm mẹ khi đón con gái Hera chào đời tại Mỹ, cô bé mang quốc tịch Mỹ cũng là một cái duyên mà Thân Thúy Hà không chuẩn bị từ trước.

 Là bản sao xinh đẹp hoàn hảo của mẹ, giấu kín danh tính bố - 1

"Thời điểm đó mình có việc cần phải bay qua Mỹ và cũng không có ý định sinh con bên đó mà định sau vài tuần sẽ bay về lại Việt Nam nghỉ ngơi chờ tới ngày sinh. Tuy nhiên, bash trục trặc công việc nên khi giải quyết xong thì thai đã to quá rồi, lúc này các bác sĩ khuyên trong thời gian gần cuối thai kỳ không nên đi máy bay. Trong tình thế đó Hà buộc phải thay đổi kế hoạch và sinh con tại Mỹ, whitethorn mắn Hà được những người thân ở Mỹ "cưng như trứng mỏng", chăm sóc chu đáo cả trước và sau khi sinh chứ nếu một mình nơi đất khách quê người thì Hà không biết phải xoay sở ra sao" - Thân Thúy Hà kể lại.

Được biết, quyết định có thêm con khi đang làm mẹ đơn thân của Thân Thúy Hà khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên người đẹp khẳng định mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của cô, thậm chí từ 2 năm về trước. Trong một lần nghe con trai Duy Anh thổ lộ về sự cô đơn của mình “Mẹ thấy con với cái Trái đất này giống nhau không?”...“Trái đất chỉ có duy nhất một mình nó, không có anh chị em gì hết nên con thấy con cũng giống như Trái đất này. Con sống có một mình nên giờ muốn có em”.

 Là bản sao xinh đẹp hoàn hảo của mẹ, giấu kín danh tính bố - 4

Câu nói của con trai đã khiến người mẹ như Thân Thúy Hà quyết định có thêm em cho Duy Anh được làm anh, có người bầu bạn như ước nguyện.

Bà mẹ đơn thân đã phải trải qua quãng thời sinh con khá vất vả ở Mỹ khi con nhỏ Hera quấy hơn truthful với Duy Anh, lại bị tắc tia sữa. Thế nhưng nhìn con nhỏ xinh xắn, đáng yêu như tiếp thêm động lực cho cô.

Sau thời gian ổn định về sức khỏe, Thân Thúy Hà bế Hera về Việt Nam. Cô không ngại khoe hình con gái đáng yêu trên mạng xã hội nhưng mọi thông tin về bố đứa trẻ đều được giấu kín. Cũng chính vì lý bash đó mà Hera lâu nay bị đồn là con của một đại gia giấu mặt. "Sau khi sinh con gái thứ hai, tôi bị đồn cặp nhiều đại gia. Gần nhất, có một người anh vào nhắn bảo mọi người đồn em bé là con gái của anh. Những lúc ấy, tôi chỉ thấy buồn cười. Không biết trên đời này con gái tôi có bao nhiêu người cha đại gia nữa. Trước đây, tôi công khai danh tính cha của Duy Anh. Những người đàn ông sau này, tôi sẽ giữ kín".

 Là bản sao xinh đẹp hoàn hảo của mẹ, giấu kín danh tính bố - 5

 Là bản sao xinh đẹp hoàn hảo của mẹ, giấu kín danh tính bố - 6

Bà mẹ cũng nói thêm, cô không muốn lên tiếng đính chính vì càng đính chính sẽ càng khiến khán giả tin là thật. Vì vậy cô chọn cách im lặng, biết đâu một thời gian nào đó sẽ mở lòng.

Hera hiện tại đã chuẩn bị bước sang tuổi thứ 3, là một cô nhóc bụ bẫm, xinh xắn và đáng yêu. Nhìn Hera, Thân Thúy Hà như thấy một "bản sao hoàn hảo" của chính mình, rất cứng đầu. "Hera còn nhỏ nên quá sớm để đoán tính cách. Nhưng tôi cảm nhận con mạnh mẽ hơn những gì người ta thường thấy ở một bé gái. Hera chạy nhảy cả ngày, mỗi khi vấp ngã hay cộc đầu đều không khóc. Tôi không thể và cũng không muốn ép con làm điều gì. Nếu không thích, bé sẽ phản ứng bằng cách la lên hoặc bỏ đi chỗ khác".

 Là bản sao xinh đẹp hoàn hảo của mẹ, giấu kín danh tính bố - 7

 Là bản sao xinh đẹp hoàn hảo của mẹ, giấu kín danh tính bố - 8

 Là bản sao xinh đẹp hoàn hảo của mẹ, giấu kín danh tính bố - 9

Cô nói thêm "Khi Hera lớn, tôi sẽ cho con để tóc dài, mặc đầm nhưng đi học võ và chơi các môn thể thao. Thật thú vị khi con mang hình hài công chúa nhưng bên trong lại năng động, cứng cỏi và bản lĩnh như hoàng tử. Có điều đó chỉ là mong mỏi của tôi, còn con có chịu hay không lại là chuyện khác. Tôi muốn tôn trọng lựa chọn của con".

Làm mẹ đơn thân, Thân Thúy Hà luôn phải cố gắng làm mọi việc tốt nhất để các con cảm nhận được tình yêu, sự đối xử công bằng. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cô gắng giúp Hera và anh trai có mối liên kết, biết thể hiện tình yêu thương với nhau. "Tôi tạo cơ hội để Duy Anh thể hiện trách nhiệm là anh trai đối với em gái. Bây giờ, mỗi lần đi học về, con trai lại bỏ cặp, rửa tay và chạy đến giường để ôm em.

Trước đây, tôi thường năn nỉ Duy Anh ngủ chung nhưng bé không chịu. Từ khi mẹ ngủ với em gái, Duy Anh lại ôm gối chạy theo năn nỉ để được nằm chung. Có lần con nói: 'Mẹ cho con ngủ dưới chân em cũng được. Con muốn nằm cùng em.

Tôi cảm thấy hạnh phúc và whitethorn mắn vì các con yêu thương nhau. Nếu ai là bạn trên Facebook sẽ thấy tôi không khoe gì ngoài con. Gia tài của tôi bây giờ là con cái".

 Là bản sao xinh đẹp hoàn hảo của mẹ, giấu kín danh tính bố - 10

 Là bản sao xinh đẹp hoàn hảo của mẹ, giấu kín danh tính bố - 11

Thân Thúy Hà cũng tự tin bản thân đã chuẩn bị đủ tài chính lo cho các con đến khi bước vào đại học. Cô làm việc, tích góp cho tương lai hai bé.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/con-gai-than-thuy-ha-am-tham-sinh-o-my-la-ban-sao-xinh...

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ

Dù được Tăng Thanh Hà yêu quý như con ruột nhưng Duy Anh lại bày tỏ không biết cô là ai. Lý bash quá hài hước.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (Người đưa tin)

Read Entire Article