Con gái Đông Nhi Ông Cao Thắng gọi bà vang nhà, gương mặt bặm trợn khiến mẹ cũng khiếp

7 months ago 308
Quảng cáo: 052 8356789

Ở mốc 14 tháng tuổi, bé Winnie ngày càng lộ rõ tính cách lém lỉnh, đáng yêu.

Bé Winnie nhà ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những nhóc tỳ hot của showbiz Việt, nhận sự quan tâm và yêu mến từ đông đảo khán giả. Tiểu thư nhà họ Ông không chỉ có diện mạo xinh xắn, đáng yêu mà càng lớn càng lộ tính cách lém lỉnh, láu cá.

Trong một đoạn video mới đây về Winnie được chính giọng ca Ta là của nhau đăng tải đã lột tả được hết tính cách đó của tiểu thiên thần nhí.

Cụ thể, Đông Nhi khoe video ghi lại cảnh vợ chồng cô đang cùng vui chơi với con gái trong biệt thự triệu đô. Trong khi Đông Nhi quay video thì Ông Cao Thắng chơi bóng cùng con. Thế nhưng bé Winnie dường như không quan tâm đến bố mẹ mà chỉ chăm chú đi lại quanh nhà với gương mặt rất "bặm trợn".

Thỉnh thoảng cô nhóc lại hướng mắt lên cầu thang gọi "bà" rất dõng dạc. Hóa ra vị bà nội quyền lực của cả công ty, cả gia đình cũng bị nhóc ỳ bắt nạt. Đến chính Đông Nhi cũng phải thừa nhận "Tròn 14 tháng tuổi là màn gọi bà của "chị đại" bặm trợn âm vực giọng cỡ này thì ai mà dám chơi cùng hả "chị đại" ơi". Ngoài ra bà mẹ còn liên tục nói trong video rằng đã quay hết lại những tính xấu của con gái.

Con gái Đông Nhi Ông Cao Thắng gọi bà vang nhà, gương mặt bặm trợn khiến mẹ cũng khiếp - 1

Con gái Đông Nhi Ông Cao Thắng gọi bà vang nhà, gương mặt bặm trợn khiến mẹ cũng khiếp - 2

Con gái Đông Nhi Ông Cao Thắng gọi bà vang nhà, gương mặt bặm trợn khiến mẹ cũng khiếp - 3

Ai ai cũng bị ấn tượng bởi tướng đi hổ báo và giọng điệu đáng yêu của nhóc tỳ nhà Đông Nhi nên dành nhiều lời khen. Ngoài ra có thể thấy ở mốc 14 tháng tuổi, bé Winnie đã nói "bà" rất sõi và giọng rất khỏe.

Trước đó, Đông Nhi cũng đã từng chia sẻ chưa đầy 1 tuổi bé Winnie đã bập bẹ tập nói rất rõ ràng và nói rất nhiều. Không chỉ vậy, con còn thể hiện tố chất "con nhà nòi" khi đam mê âm nhạc giống bố mẹ. Ngay từ khi chỉ mới vài tháng tuổi, con gái đã rất thích thú khi nghe nhạc thiếu nhi. Cô bé hào hứng quơ tay chân và nhún nhảy mỗi khi nghe nhạc.

Nói về đam mê này của con gái, Đông Nhi cho biết bản thân cô học thuộc nhiều bài hát thiếu nhi, cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. "Có mỗi cô con gái nhỏ xíu nên tôi cưng lắm. Con muốn nghe là mẹ hát cả ngày luôn cũng được. Hiện tại, bé phải nghe mẹ hát ru mới chịu ngủ nữa", cô nói.

Con gái Đông Nhi Ông Cao Thắng gọi bà vang nhà, gương mặt bặm trợn khiến mẹ cũng khiếp - 4

Con gái Đông Nhi Ông Cao Thắng gọi bà vang nhà, gương mặt bặm trợn khiến mẹ cũng khiếp - 5

Khi được hỏi "Có cho Winnie theo nghề ba mẹ hay không?", Đông Nhi cho biết còn quá sớm để nói về nghề nghiệp trong tương lai của con. Vợ chồng cô thống nhất để bé phát triển tự nhiên. Sau này, Winnie tự chọn công việc theo sở thích và khả năng.

Ông Cao Thắng mong rằng con gái sẽ có thể trở thành người nổi tiếng, tuy nhiên vợ chồng anh vẫn luôn tôn trọng quyết định của con. Ông xã Đông Nhi chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn: "Bản thân tôi đã mơ đến ngày Winnie được lên sân khấu, nhảy múa cùng với mẹ. Thực lòng chúng tôi cũng mong Winnie sẽ là người của công chúng và hoạt động nghệ thuật. Nhưng còn tùy vào sở thích của con nữa. Chúng tôi sẽ luôn dõi theo, đồng hành trong quá trình trưởng thành ấy để khai phá sở thích thực sự của con".

Con gái Đông Nhi Ông Cao Thắng gọi bà vang nhà, gương mặt bặm trợn khiến mẹ cũng khiếp - 8

Con gái Đông Nhi Ông Cao Thắng gọi bà vang nhà, gương mặt bặm trợn khiến mẹ cũng khiếp - 9

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-dong-nhi-ong-cao-thang-goi-ba-vang-nha-guo...

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh sở hữu đôi mắt biết cười, mặt trái xoan, đẹp như thiếu nữ

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article