Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng 6 tuổi vẫn bú bình, mẹ không dám cai vì sợ điều này!

4 months ago 169
Quảng cáo: 052 8356789

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi con gái Đoàn Di Băng dù đã lớn vẫn sử dụng bình sữa.

Trong những năm tháng đầu đời, bình sữa là vật dụng quen thuộc gắn liền với bữa ăn của trẻ. Tuy nhiên theo Tạp chí BMC Nhi khoa, bé trên 1 tuổi bú bình có thể gây ra nguy cơ mọc lệnh răng cao hơn và hoạt động bú bình lâu dài có thể tạo thành khe hỡ giữa những chiếc răng, làm hàm trên và hàm dưới không khớp chặt với nhau. Thông thường, các bậc phụ huynh sẽ cai bình sữa khi con được 1 - 2 tuổi.

Tuy nhiên, vì nhiều nguyên do, quá trình ngưng cho trẻ bú bình không hề đơn giản. Đại gia quận 7 - Đoàn Di Băng nói lên nỗi lòng khi nhiều mẹ bỉm sữa thắc mắc vì sao Yuki 6 tuổi mà vẫn sử dụng bình bú. Cô chia sẻ: "Hồi xưa Hana 3 tuổi mẹ không cho bú bình, đổi qua ly thế là Na bỏ sữa sớm. Rút kinh nghiệm, ba nói Yuki bú chừng nào quê thì bỏ bình thôi chứ không ép nữa".

Đến thời điểm hiện tại, Yuki vẫn sử dụng bình sữa.

Con gái thứ của Đoàn Di Băng 6 tuổi vẫn bú bình.

Cụ thể, Đoàn Di Băng chia sẻ đoạn clip hai mẹ con nằm tâm sự trước giờ ngủ. Nữ đại gia liên tục hỏi con gái: "Hết giận chưa" vì trước đó cô vừa phạt đòn Yuki. Cô bé khóc thút thít: "Mẹ xin lỗi con", "Mẹ đánh con đau", "Đừng đánh con nữa", "Con không muốn làm huề với mẹ đâu",... Vậy mà chỉ ít phút sau, cô bé đã ôm cổ mẹ vô cùng tình cảm. Đáng chú ý hơn, Đoàn Di Băng đưa cho con bình sữa rất lớn để cô bé uống trước giờ ngủ.

Nhiều người tò mò: "Yuki lớn như vậy mà vẫn bú bình hả chị", "Yuki vẫn còn bú bình kìa",... Đáp lại, Đoàn Di Băng cho biết cô không ép con bỏ bình bú vì sợ cô bé bỏ uống sữa như chị gái. Cặp đôi đại gia tin rằng khi bé đủ lớn và biết xấu hổ thì sẽ tự động bỏ bú sữa. Được biết, con gái thứ của Đoàn Di Băng sinh năm 2016. Năm nay cô bé đã được 6 tuổi và bắt đầu học cấp 1. So với nhiều bạn nhỏ, Yuki duy trì bú bình khá lâu. 

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng 6 tuổi vẫn bú bình, mẹ không dám cai vì sợ điều này! - 3

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng 6 tuổi vẫn bú bình, mẹ không dám cai vì sợ điều này! - 4

Bình sữa Yuki sử dụng có giá khoảng nửa triệu đồng.

Đoàn Di Băng và đại gia Quốc Vũ có tất cả 3 người con gái là Hana, Yuki và Bing Bing. Trong đó, Yuki nổi tiếng là cô bé giống mẹ nhất nhà, sở hữu nước da trắng nõn nà, đôi to to tròn agelong lanh, gương mặt xinh xắn như búp bê. Cô bé cũng rất cá tính, có phàn "cứng đầu" hơn chị em gái. Đoàn Di Băng từng bật mí, trong nhà Yuki là người con thường xuyên bị phạt roi vì không nghe lời.

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng 6 tuổi vẫn bú bình, mẹ không dám cai vì sợ điều này! - 5

Yuki là cô bé tinh nghịch, cá tính và lém lỉnh.

Có lẽ vì hiểu rõ tính cách của con gái nên vợ chồng Đoàn Di Băng không muốn bắt buộc con "cai" bình sữa. Chia sẻ về cách nuôi dạy con, Đoàn Di Băng cho biết cô chọn làm bạn để luôn gần gũi với các bé. "Băng luôn ở nhà với các con vì công việc Băng không nhất thiết phải đến công ty. Tối con ngủ thì ba mẹ mới đi chơi riêng, lâu lâu mới đi công tác vài ngày không đáng kể. Vì thế dù các bé được vú chăm sóc nhưng người chơi chính với con luôn là mẹ. Chơi với nhau như mấy chị em chứ cũng chẳng nề hà mẹ con hay tạo ra khoảng cách gì cả nên các bé rất thích", bà mẹ 3 con cho biết.

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng 6 tuổi vẫn bú bình, mẹ không dám cai vì sợ điều này! - 6

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng 6 tuổi vẫn bú bình, mẹ không dám cai vì sợ điều này! - 7

Trong cuộc sống hàng ngày, Đoàn Di Băng còn nổi tiếng là bà mẹ chịu chi trong nuôi dạy con. Cô cho các bé học trường quốc tế với học phí khoảng 400 triệu đồng/năm. Quần áo và đồ dùng 3 tiểu công chúa sử dụng cũng thường là hàng hiệu, một chiếc váy có giá vài triệu đồng. Các bé thường xuyên được đi du lịch trong và ngoài nước, có bảo mẫu riêng chăm sóc, đầu bếp riêng nấu ăn theo sở thích và cả vệ sĩ bảo đảm an toàn.

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng 6 tuổi vẫn bú bình, mẹ không dám cai vì sợ điều này! - 8

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng 6 tuổi vẫn bú bình, mẹ không dám cai vì sợ điều này! - 9

Con gái đại gia nhà 200 tỷ Đoàn Di Băng 6 tuổi vẫn bú bình, mẹ không dám cai vì sợ điều này! - 10

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/con-gai-dai-gia-nha-200-ty-doan-di-bang-6-tuoi-van...

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng khoe thực đơn gia đình 11 món/ngày liền bị nói: Con ăn thế mà vẫn gầy!

Gia đình Đoàn Di Băng thuê dàn đầu bếp riêng, lên thực đơn theo ngày để đa dạng dinh dưỡng cho con.

Nuôi dạy con

Theo Hạ Mây (Người đưa tin)

Read Entire Article