Con 42 tuần chưa chào đời khiến Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh phải "giục sinh", giờ đứa trẻ xinh đẹp

4 months ago 314
ARTICLE AD BOX

Cặp cha mẹ quyết định dùng phương pháp mổ bắt con.

Mỗi người mẹ khi có con đều mong muốn bé yêu khỏe mạnh chờ đủ 40 tuần thai kỳ để chào đời. Tuy nhiên cũng có trường hợp dù đã quá 40 tuần đứa trẻ vẫn chưa chịu ra khiến bố mẹ "đứng ngồi không yên" giống như trường hợp con đầu lòng của vợ chồng cặp diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài.

Được biết cặp đôi kết hôn đầu năm 2019 và con gái đầu lòng cũng chào đời cuối năm đó. Tuy nhiên những kỉ niệm gắn với ngày đón con đầu lòng khiến vợ chồng nữ diễn viên xinh đẹp không thể nào quên.

Con 42 tuần chưa chào đời khiến Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh phải amp;#34;giục sinhamp;#34;, giờ đứa trẻ xinh đẹp - 3

Theo đó khi nữ diễn viên sinh năm 1987 bầu con gái ở tháng thứ 7 đã sang Mỹ để dưỡng thai, chờ ngày sinh con còn Anh Tài ở Việt Nam hoàn thành nốt dự án phim, gần ngày con chào đời mới bắt vội chuyến bay sang Mỹ. Thế nhưng đến tuần thai 42, em bé vẫn chưa có dấu hiệu đòi ra.

Vợ chồng Anh Tài nghe đâu đó phương pháp giục em bé chào đời nhờ "chuyện ấy" nên quyết định thực hiện ngay giữa 12h đêm. Thật bất ngờ, phương pháp cũng hiệu quả tức thì, 4h sáng hôm sau Vũ Ngọc Ánh bắt đầu có dấu hiệu chuyển dạ, 7h sáng ra máu. Tin này vừa mừng vừa lo.

Thế nhưng cả ngày hôm đó, em bé vẫn chưa chịu ra đời dù cổ tử cung của Vũ Ngọc Ánh đã mở hết. Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh hốt hoảng đón nhận tin con gái ở trong bụng quá lâu nên dẫn đến giảm nhịp tim và nuốt phải nước ối có phân su. Không còn cách nào khác, Vũ Ngọc Ánh quyết định lựa chọn phương pháp mổ để đón con.

Trải qua quá nhiều vất vả cho ca sinh mổ, cuối cùng vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài cũng đón chào con gái Bảo Bối lúc 10h30 sáng ngày 12/11/2019. Cô nhóc nặng 3,5kg. Cặp cha mẹ cũng được biết chuyện quan hệ cũng không phải là nguyên nhân gây nên tình trạng con khó chào đời mà do xương chậu của Vũ Ngọc Ánh quá nhỏ.

Con 42 tuần chưa chào đời khiến Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh phải amp;#34;giục sinhamp;#34;, giờ đứa trẻ xinh đẹp - 4

Sau một thời gian chăm chút con gái ở Mỹ, vợ chồng Vũ Ngọc Ánh hạnh phúc đưa Bảo Bối về Việt Nam trong sự chúc mừng của nhiều người thân, bạn bè. May mắn đối với người lần đầu làm mẹ như nữ diễn viên 1987 đó chính là từ lúc bầu, sinh con khó đến khi bỉm sữa, cô luôn có chồng bên cạnh hỗ trợ.

Anh Tài đã thay đổi hoàn toàn nhịp sinh hoạt hàng ngày của mình kể từ khi có con. "Ngày trước, nếu đi làm về sớm, tôi có thể vui với bạn bè, có những cuộc chơi thì bây giờ tôi mong khi nào đi làm về sớm đều được gặp, được ôm con dù chỉ là vài tiếng ngắn ngủi".

Ngoài ra, trong suốt 6 tháng đầu đời của con, Anh Tài luôn trách nhiệm ru Bảo Bối ngủ, vì cứ cách 4 tiếng, vợ phải hút sữa một lần. "Tôi thương cô ấy mệt nên việc canh giờ cho con uống sữa, tôi cũng đảm nhận. Còn nhiều việc không tên khác thì không phân chia gì cả vì cả hai đều trông con được. Giả dụ đêm xuống, ai giật mình vì con khóc trước sẽ làm".

Con 42 tuần chưa chào đời khiến Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh phải amp;#34;giục sinhamp;#34;, giờ đứa trẻ xinh đẹp - 5

Con 42 tuần chưa chào đời khiến Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh phải amp;#34;giục sinhamp;#34;, giờ đứa trẻ xinh đẹp - 6

Đến bây giờ khi con gái Bảo Bối được 2 tuổi, Anh Tài cũng vẫn luôn là người chủ động chăm con chính và không nề hà việc gì, thậm chí là nấu bữa ăn cho con. "Bảo Bối khá kén ăn nên tôi phải thường xuyên đổi món, tránh cho em bé nhàm chán với các món ăn. Do đó, thực đơn của con tuy không phức tạp như thực đơn làm cho vợ nhưng vẫn phải đa dạng, dễ ăn cho con và hấp dẫn về hình thức trình bày."

Cũng chính vì vậy mà bé Bảo Bối khá quấn bố. Mỗi khi hai bố mẹ đi làm về hoặc ở nhà, cô nhóc sẽ chỉ biết bố, những từ bé nói đầu tiên và rõ nhất cũng là "ba ba". Tất cả nhiêu đó thôi khiến Anh Tài cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Con 42 tuần chưa chào đời khiến Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh phải amp;#34;giục sinhamp;#34;, giờ đứa trẻ xinh đẹp - 7

Con 42 tuần chưa chào đời khiến Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh phải amp;#34;giục sinhamp;#34;, giờ đứa trẻ xinh đẹp - 8

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-dv-sap-sinh-van-nong-bong-khien-chong-lam-nhay-...

Bức ảnh bà mẹ làm chuyện ấy với chồng khi con trai ngay cạnh, dư luận nhìn đã đỏ mặt

Nhiều người cho rằng hành động này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của đứa con.

Mẹ tây dạy con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article