Cô vợ Hà Nội dùng chiêu hâm nóng "chuyện ấy", chưa kịp lâm trận đã gặp sự cố hoảng hồn

7 months ago 412
Quảng cáo: 052 8356789

Lê Phương. Ngày 21/12/2021 09:26 AM (GMT+7)

Sức chút nước hoa mùi quyến rũ cho "cô bé", người vợ 29 tuổi đinh ninh đêm nay sẽ khiến chồng mê đắm, ai ngờ hứng chưa kịp nổi thì cơn ngứa đã ập đến.

Viêm nhiễm vùng kín không hiếm gặp ở phụ nữ, nhất là những người đã có quan hệ tình dục. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này, trong đó, khá bất ngờ, có những trường hợp mắc bệnh chỉ vì áp dụng cách để "vùng kín" thơm tho hơn.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung - Phòng khám sản khoa (Trung tâm Y tế lao động Thái Hà) cho biết, quá trình thăm khám bà đã từng gặp trường hợp người phụ nữ vì sạch quá, thường xuyên thụt rửa khiến vùng kín bị tổn thương. Hoặc có trường hợp vì muốn đổi gió “cuộc yêu”, mua nước hoa vùng kín về tạo cảm giác mới lạ, sau đó phải đi khám phụ khoa vì ngứa điên đảo.

Chị T.H (29 tuổi, ở Hà Nội) sau 2 lần sinh con cảm thấy không tự tin với vùng kín của mình, đặc biệt là việc thường xuyên ra khí hư, có mùi lạ. Dù chồng chẳng bao giờ than vãn về “cô bé” nhưng bản thân chị H muốn làm gì đó để đổi gió khi “giao ban”.

Người vợ trẻ tẽ tò vì gặp sự cố ngay trong lần đầu dùng nước hoa vùng kín.

Chia sẻ với bác sĩ, chị H kể rằng sau khi tìm hiểu trên mạng, chị đã quyết định chọn mua loại nước hoa vùng kín (không phải nước hoa kích dục) có hương hoa hồng. Nước hoa về đến tay, chị H hào hứng làm theo hướng dẫn, nhỏ vài giọt vào quần chip trước khi mặc. 

Trước khi tắt đèn đi ngủ, người mẹ hai con này còn tạo điểm nhất bằng cách cho vài giọt ở phía ngoài vùng kín, rồi xoa đều lên cả vùng mu. Chị tưởng rằng chồng sẽ bất ngờ với mùi hương quyến rũ và mới lạ này, không ngờ sự cố đã xảy ra.

Khi cuộc “giao ban” chưa bắt đầu, chị H đã bị ngứa điên đảo "vùng tam giác", cuộc yêu vì thế cũng không thể tiếp tục. Bản thân chị H phải tháo chạy thẳng vào nhà vệ sinh để thụt rửa trong sự ngõ ngàng của chồng. Dù vậy, tình trạng ngứa chưa chấm dứt, chị H cố chịu đứng đến sáng hôm sau rồi tìm đến bác sĩ để thăm khám và xử lý.

Bác sĩ Kim Dung cho biết, những trường hợp bị viêm nhiễm vùng kín, dị ứng do dùng nước hoa không rõ nguồn gốc, được mua trên mạng như chị H, bà gặp rất nhiều. Thậm chí có trường hợp còn bị rất nặng vì dùng lâu dài và khi viêm nhiễm tự chữa trị mà không đi khám chuyên khoa.

BS Dung khuyến cáo không nên dùng nước hoa vùng kín, nhất là loại không rõ nguồn gốc, có mùi thơm đậm đặc.

Theo bác sĩ Dung, đa số các loại nước hoa vùng kín trên thị trường là không được cấp phép, được bán trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Đáng nói, loại nước hoa càng thơm thì nguy cơ càng lớn vì dùng nhiều hương liệu. 

Những loại hương liệu hóa học không rõ nguồn gốc này khi tác động vào vùng nhạy cảm sẽ gây dị ứng, ngứa ngáy trước mắt. Nếu dùng lâu dài thì làm thay đổi môi trường pH trong âm đạo, từ đó vi khuẩn dễ xâm nhập và gây tình trạng viêm nhiễm.

Việc dùng nước hoa vùng kín để hâm nóng đời sống gối chăn lại càng sai lầm. Vì một “cuộc yêu” thăng hoa không được quyết định bởi mùi hương. 

“Để cuộc yêu thăng hoa, điều đầu tiên hai người phải có tình cảm, cảm xúc. Muốn đổi gió cuộc yêu, vợ chồng có thể tạo cảm giác mới bằng một cuộc du lịch, với một không gian mới để tạo sự kích thích và lãng mạn cho cả hai...”, bác sĩ Dung tư vấn.

Cuối cùng, chuyên gia này cho rằng, để “cô bé” được khỏe mạnh thì việc chăm sóc đúng cách là rất quan trọng. Chị em nên vệ sinh hàng ngày, có thể dùng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ đã được cấp phép và bất cứ khi nào có bất thường như mùi lạ, ngứa ngáy... thì cần đi khám phụ khoa để được bác sĩ tư vấn kịp thời. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-muon-doi-gio-cuoc-yeu-chua-kip-lam-tran-su-co-d...

Ra máu vùng kín nghĩ là kinh nguyệt, cô gái trẻ hoảng hồn khi bác sĩ bảo đến viện ngay

Ra máu vùng kín bất thường, bị chậm kinh cô gái trẻ rất lo lắng không biết bị làm sao? Bác sĩ Lê Thị Kim Dung - chuyên gia sản khoa, Trung tâm y tế...

Bệnh phụ khoa

Theo Lê Phương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article