Cô gái da trắng nõn lấy chồng châu Phi, con chào đời ai cũng câm nín

1 year ago 283
Quảng cáo: 052 8356789

Diện mạo con của vợ chồng Eddie Francis ngay lúc chào đời đã khiến mọi người phải bàn tán sôi nổi.

Những đứa trẻ là con lai của bố và mẹ ở hai nước khác nhau luôn thu hút sự chú ý của mọi người bởi nét đẹp đặc trưng của chúng - đứa trẻ bình thường không có được. 

Cô gái da trắng nõn lấy chồng châu Phi, con chào đời ai cũng câm nín - 1

Cô gái da trắng nõn lấy chồng châu Phi, con chào đời ai cũng câm nín - 2

Được biết, đám cưới của chàng cầu thủ bóng đá da đen Eddie Francis (Tanzania ở Châu Phi) và cô vợ mỹ nhân người Trung Quốc diễn ra vào ngày 13/3 vừa qua gây xôn xao cộng đồng mạng, nhất là làng bóng đá Thượng Hải.

Cô dâu là người gốc Thượng Hải, sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng nước da trắng ngần được bao đàn ông thầm thương trộm nhớ. Sự khác biệt màu da giữa cặp đôi chính là tâm điểm chú ý của dư luận. Rất nhiều người tò mò, không biết con của cặp khi chào đời sẽ có diện mạo ra sao, màu da thế nào, giống bố hay mẹ hay là sự pha trộn nét đẹp của cả hai?

Cô gái da trắng nõn lấy chồng châu Phi, con chào đời ai cũng câm nín - 3

Cô gái da trắng nõn lấy chồng châu Phi, con chào đời ai cũng câm nín - 4

Cô gái da trắng nõn lấy chồng châu Phi, con chào đời ai cũng câm nín - 5

Cô gái da trắng nõn lấy chồng châu Phi, con chào đời ai cũng câm nín - 6

Tất cả những phán đoán đó của người hâm mộ được giải đáp khi mới đây, con đầu lòng của cặp đôi chính thức chào đời và được bố mẹ công khai trên các nền tảng mạng xã hội. Đứa trẻ sở hữu nước da trắng hồng khuôn mặt vô cùng dễ thương với đường nét rõ ràng.

Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ, thậm chí cho rằng không thể tin được khi một đứa trẻ lai hai màu da lại không hề bị màu da đen của bố lấn át. "Lần đầu tiên tôi nhìn thấy một em bé lai da đen với người Trung Quốc, không ngờ da của em bé lại không hề đen".

Cô gái da trắng nõn lấy chồng châu Phi, con chào đời ai cũng câm nín - 7

Tuy nhiên số khác lại cho rằng, trong tương lai, màu da của đứa trẻ chắc chắn sẽ thay đổi. Còn cặp cha mẹ này, họ không mấy bận tâm đến màu da của con. Bà mẹ cho hay, Eddie là một người chồng, người cha vô cùng tuyệt vời. Anh đã tạm gác công việc để ở nhà "hộ đê" và chào đón con đầu lòng. Lần đầu làm cha, Eddie thể hiện niềm hạnh phúc tột cùng không thể nào tả được.

Cô gái da trắng nõn lấy chồng châu Phi, con chào đời ai cũng câm nín - 8

Con lai sẽ mang màu da của bố hay mẹ?

Theo lý thuyết di truyền thông thường, màu da của trẻ hầu hết được di truyền từ bố mẹ. Nếu bố mẹ có làn da sẫm màu thì rất khó có chuyện con sẽ được sở hữu làn da trắng. Trong trường hợp bố mẹ mỗi người một màu da đen hoặc trắng thì rất có thể con sẽ có màu da trung lập, nhưng trong nhiều trường hợp, con sẽ được di truyền đặc theo màu da bố hoặc mẹ.

Tuy nhiên, các chuyên gia di truyền cho biết những trường hợp hy hữu bố mẹ da đen sinh con da trắng như trên vẫn xảy ra. 

Giáo sư Bryan Sykes, người đứng đầu chuyên ngành nhân học di truyền tại ĐH Oxford cho biết: "Trong sự pha trộn dòng giống chủng tốc, những biến thể thay đổi về làn da sáng hơn có thể bộc lộ ra ở những thế hệ sau. Điều này khiến đứa trẻ sinh ra có màu da khác với bố mẹ. Trường hợp này có thể do có sự pha trộn của gen. 

Nói một cách dễ hiểu hơn là cả ở bố và mẹ đứa bé đều có tổ tông da trắng và gen màu da này bị lặn qua các thế hệ, nhưng đến thế hệ con của họ thì bộc lộ ra. Tuy vậy, đây là những trường hợp rất hiếm". 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chong-chau-philay-vo-my-nhan-da-trang-boc-dien-mao...

Hotgirl trắng nõn sinh con da đen, ông bố Việt thấy kỳ lạ vì con không giống bố mẹ

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article