Cô gái chia tay bạn trai vì “của quý” quá dài, hỏi kích thước chuẩn “cậu nhỏ” đàn ông Việt

6 months ago 137
ARTICLE AD BOX

Dương vật hay nói cách khác là “cậu nhỏ” là cơ quan sinh dục ngoài của nam giới, có tác dụng trong hoạt động quan hệ tình dục và đi tiểu. Một dương vật bình thường là có đầy đủ về hình dạng, bao gồm quy đầu, rãnh quy đầu, thân và gốc dương vật và trên quy đầu còn có lỗ tiểu (hay lỗ sáo).

"Của quý" của nam giới dài hay ngắn phụ thuộc vào phần thân dương vật. Da của thân dương vật thường có màu xám, trên da cũng có những lỗ chân lông mà đôi khi sẽ có những chấm trắng trên da là bã đậu ở lỗ chân lông. Bã đậu ở lỗ chân lông không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Thân "cậu nhỏ" bao gồm 2 vật hang và 1 vật xốp, khi cương lên máu sẽ đổ đầy vào vật hang và vật xốp làm cho dương vật to lên. Bình thường khi cương cứng "cậu nhỏ" sẽ to lên gấp vài lần so với khi xìu.

Dương vật có chiều dài trên 15cm sẽ khiến người phụ nữ không chịu đựng được.

Chiều dài trung bình “cậu nhỏ” của người Việt Nam ở trạng thái mềm là khoảng 4–6,5cm. Khi cương lên sẽ có chiều dài từ 9-12 cm.

Các trường hợp được coi là có dương vật nhỏ, tức có độ dài dưới 4cm ở trạng thái mềm và dưới 9cm ở trạng thái cương cứng.

Chu vi của dương vật khi cương cứng trung bình từ 9cm đến 12cm. Đối với người Việt Nam, chu vi dưới 11cm được coi là nhỏ.

Về kích thước, nam giới ai cũng muốn có dương vật to, nhưng không phải cứ càng to sẽ tốt vì còn phụ thuộc vào cơ thể của mỗi người. Đối với người Việt Nam, chiều dài “cậu nhỏ” chỉ ở khoảng 14 cm và chu vi khoảng 15 cm là ổn. Nếu quá cỡ này phụ nữ sẽ không chịu đựng được.

Ngoài ra, “của quý” của nam giới thông thường có màu hồng hoặc màu thâm tuỳ thuộc vào mức độ quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nhiều người sinh ra cậu nhỏ đã có màu thâm do màu của nước da sẵn có.

Nếu trên thân của quy đầu có những bớt trắng, hoặc những vùng biến đổi màu thì cần chú ý. Đó có thể là biểu hiện bệnh lý về da hoặc nấm, hoặc giang mai. Khi “cậu nhỏ” biến đổi màu sắc không đều cần phải đi khám hoặc xin tư vấn của bác sĩ ngay.

Với những trường hợp nam giới có cậu nhỏ quá to hoặc quá nhỏ so với kích thước trung bình như đã nói trên thì cũng có thể can thiệp được, bằng cách phẫu thuật.

Read Entire Article