Chưa thể đoàn tụ cùng mẹ, con trai Nhật Kim Anh sống với bố rất tốt, cao lớn, bụ bẫm

1 year ago 276
Quảng cáo: 052 8356789

Dù sống xa mẹ nhưng con trai Nhật Kim Anh được bố nuôi dưỡng rất tốt.

, caCuộc chiến tranh giành quyền nuôi con giữa ca sĩ Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc dường như chưa đến hồi kết bởi dù theo tòa phán xét, người mẹ giành được quyền nuôi con nhưng trong suốt 1 năm qua, việc này chưa được thực hiện. Nhật Kim Anh vẫn chưa thể đoàn tụ cùng con vì nhiều lý do và đang rất mong ngóng từng ngày được bàn bạc với chồng cũ về chuyện nuôi dạy con.

Trong chia sẻ mới đây nhất từ phía chồng cũ Nhật Kim Anh đã cho thấy, dù không được gặp mẹ, không được mẹ nuôi dưỡng nhưng Bửu Long đang có cuộc sống rất tốt, đủ đầy bên cạnh bố và ông bà nội.

Chưa thể đoàn tụ cùng mẹ, con trai Nhật Kim Anh sống với bố rất tốt, cao lớn, bụ bẫm - 3

Cụ thể, Bửu Lộc đăng tải loạt ảnh đưa con trai Bửu Long đi tiêm phòng: "Dẫn Tin đi tiêm vaccine cúm mùa vaxigrip. Anh rất hăng hái khi được tiêm, như người dân miền Tây được tiêm vaccine virus ngừa khi đến lượt mình”.

Nhìn những hình ảnh về Bửu Long, ai nấy đều xuýt xoa vì cậu bé lớn phổng phao, bụ bẫm, chân tay rất chắc chắn. Ngoài ra, bé được trang bị rất cẩn thận bằng kính và gang tay để chống dịch.

Chưa thể đoàn tụ cùng mẹ, con trai Nhật Kim Anh sống với bố rất tốt, cao lớn, bụ bẫm - 4

Trước đó, hồi tháng 3 vừa qua, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh vui mừng thông báo chuyện cô giành được quyền nuôi con từ chồng cũ sau nhiều năm kiện tụng. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên chưa thể đón con về sống chung, bé vẫn sống với gia đình bên nội. Trong clip chúc mừng sinh nhật con trai mới đây nhất, Nhật Kim Anh đã bật khóc vì chưa thể mừng con trai trong chính căn phòng mà cô cầu kì chuẩn bị cho bé.

"Hôm nay 20/9 là sinh nhật con. Mẹ chúc con trai của mẹ luôn khoẻ mạnh, cho dù con ở bên ba hay bên mẹ con cũng luôn yêu thương cả 2 bên. Thôi thì cứ tuỳ duyên con à, mẹ đã chiến đấu rất nhiều năm để muốn con về ở với mẹ.

Chưa thể đoàn tụ cùng mẹ, con trai Nhật Kim Anh sống với bố rất tốt, cao lớn, bụ bẫm - 5

Nhưng chắc duyên số không hợp tác với mẹ con mình. Cho nên tới ngày mẹ chuẩn bị đón con về thì đúng ngày chỉ thị 16, giãn cách xã hội. Vì thế mẹ con mình vẫn không thể nào về bên nhau được. Thôi thì tuỳ duyên con ha. Nếu con ở bên ba, ông bà nội vẫn hạnh phúc thì mẹ lưu cung ở đây chờ con" - Nhật Kim Anh nói.

Trong khi đó ở quê nhà Cần Thơ, Bửu Lộc cùng bố mẹ đẻ vẫn vui mừng tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng cho bé Long.

Chưa thể đoàn tụ cùng mẹ, con trai Nhật Kim Anh sống với bố rất tốt, cao lớn, bụ bẫm - 6

Chưa thể đoàn tụ cùng mẹ, con trai Nhật Kim Anh sống với bố rất tốt, cao lớn, bụ bẫm - 7

Dự định trước đó về Cần Thơ đón con trai lên Sài Gòn của Nhật Kim Anh bị dang dở, cô cũng chưa biết ngày đoàn tụ cùng con là khi nào. Tuy nhiên, người đẹp cũng khẳng định khi được đoàn tụ cùng con sẽ hạn chế công việc để có thời gian dành cho con hơn.

"Sắp tới tôi chắc chắn sẽ không nhận show hay đóng phim để dành thời gian bên con nhiều hơn. Người nghệ sĩ, ai cũng chỉ mong được khán giả đón nhận và rất sợ bị lãng quên. Có những người nghệ sĩ họ thậm chí còn cống hiến cả cuộc đời cho nghệ thuật, đam mê và yêu nghề đến khi nhắm mắt xuôi tay.

Chưa thể đoàn tụ cùng mẹ, con trai Nhật Kim Anh sống với bố rất tốt, cao lớn, bụ bẫm - 8

Chưa thể đoàn tụ cùng mẹ, con trai Nhật Kim Anh sống với bố rất tốt, cao lớn, bụ bẫm - 9

Với tôi, đây là quyết định quan trọng để giữ một hạnh phúc lớn hơn, đó là dành thời gian cho con của mình. Có thể khán giả sẽ quên, nhưng tôi cũng phải chấp nhận".

Chưa thể đoàn tụ cùng mẹ, con trai Nhật Kim Anh sống với bố rất tốt, cao lớn, bụ bẫm - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chua-the-doan-tu-cung-me-con-trai-nhat-kim-anh-son...

Giành được quyền nuôi con từ chồng cũ đại gia Cần Thơ, Nhật Kim Anh giờ ngắm con qua ảnh

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Nhật Kim Anh và con trai không thể gặp mặt nhau khiến bà mẹ một con không khỏi nhung nhớ.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Read Entire Article