Chờ 10 năm mới có con thứ 2, Thân Thúy Hà sinh con chật vật ở Mỹ, giờ có cô bé đáng yêu

1 năm trước 359
Trẻ ra 10 tuổi xuân chỉ sau 60 phút
Đảo chiều lão hóa siêu vi điểm
ƯU ĐÃI 80%
Tel: 0899 739 739

Sau bao khó khăn vất vả, giờ Thân Thúy Hà hạnh phúc nhìn con gái trưởng thành, khôn lớn.

Thân Thúy Hà sinh năm 1978 là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt qua nhiều bộ phim như Giọt nước mắt hận thù, Mật danh Rocker, Khi đàn ông là số 0, Đồng tiền quỷ ám... Cô sinh con trai đầu lòng Duy Anh năm 2010 sau đó làm mẹ đơn thân. Nhiều người khá bất ngờ khi vào năm 2019, ở những tháng cuối thai kỳ, nữ diễn viên thông báo chuyện sắp sinh em bé thứ 2 sau 10 năm chờ đợi, lúc đó người đẹp cũng đã hơn 40 tuổi. Đặc biệt lúc đó cô cũng chưa kết hôn. Nói về quyết định của mình, Thân Thúy Hà cho hay, cô muốn có thêm con nhưng không muốn kết hôn nên ngỏ ý với bạn trai mình chỉ muốn có một đứa con và được bạn trai đồng ý.

Chờ 10 năm mới có con thứ 2, Thân Thúy Hà sinh con chật vật ở Mỹ, giờ có cô bé đáng yêu - 3

"Quan hệ của tôi và người đó vẫn tốt đẹp nhưng để đám cưới hay đăng ký kết hôn thì tôi không muốn. Tôi đưa ra điều kiện đó ngay từ đầu chứ không dụ, không gạt. Tôi cần một đứa con và anh ấy đồng ý. Khi mình cảm thấy, có điều kiện kinh tế để lo cho con thì lại không muốn lấy chồng. Tôi không sợ nhưng cảm thấy thích cuộc sống đó hơn. Thích thì ở với nhau, không thích thì giải tán chứ không muốn bị ràng buộc bởi một đám cưới hay tờ giấy đăng ký kết hôn. Bởi vậy, đứa con thứ hai là nằm trong kế hoạch như tôi mong muốn. Tôi chỉ thích có con chứ không muốn lấy chồng nữa", Thân Thuý Hà tâm sự.

Và thế là Thân Thúy Hà đã cùng con trai lớn Duy Anh tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, lên kế hoạch cho việc có thêm em bé. "Bé Duy Anh rất trông chờ có em nên tôi mới dắt cả bé cùng đi bệnh viện để khám. Khi tôi vô phòng khám, bác sĩ có nói vọng ra là: Chúc mừng con được làm anh. Bé hỏi thiệt hả bác sĩ, vui quá. Khi tôi bước ra, Duy Anh đã cầm điện thoại để nhắn tin cho nhóm bạn của tôi. Bé khoe là vui quá, con được làm anh hai rồi", cô nhớ lại.

Khi mang bầu được 6 tháng, Thân Thúy Hà quyết định qua Mỹ dưỡng thai và sinh con tại đó. Thế nhưng đó cũng là những tháng ngày khiến cô phải chật vật, vất vả và nghĩ rằng sau này không dám sinh thêm em bé nào nữa.

Chờ 10 năm mới có con thứ 2, Thân Thúy Hà sinh con chật vật ở Mỹ, giờ có cô bé đáng yêu - 4

Chờ 10 năm mới có con thứ 2, Thân Thúy Hà sinh con chật vật ở Mỹ, giờ có cô bé đáng yêu - 5

Được biết, prohibition đầu Thân Thúy Hà muốn sinh thường và không gây tê vì đau lưng. Tuy nhiên "Tôi đau bụng 3 ngày 4 đêm, tới giờ tôi vẫn còn nhớ những cơn gò kinh khủng cỡ nào. Ở bên Mỹ mình không có bảo hiểm, mỗi lần đi vô đo tim thai tốn 2.700 đô, tôi phải đi ba lần như vậy. 3 ngày 4 đêm đó tôi không ăn nổi mà cũng không ngủ được, mình kiệt sức sau mỗi cơn gò. Khi vào viện, tôi đau quá không chịu nổi và yêu cầu bác sĩ gây tê liền. Ban đầu mình sợ đau lưng nhưng lúc đó cứ kệ, vậy mà hơn 6 tiếng sau mới sinh được".

Chưa dừng lại ở đó, sau 3 ngày sinh con, nữ diễn viên được về nhà nhưng bị tắt tuyến sữa bị sốt và phải nhập viện cấp cứu. Tiếp theo đó là những tháng ngày mất ngủ vì con gái rất quấy.

"Từ ngày đưa Hera về, bé không có giấc ngủ sâu, cứ giật mình là khóc. Mình cũng không thể ngủ được vì cứ phải dỗ bé, bên đó trời lạnh là phải ôm để ủ ấm cho bé. Mình dễ accent vì tiếng khóc của trẻ em, mà bé cứ khóc hoài. Nhưng cũng whitethorn là có lúc này lúc kia chứ không xuyên suốt. Nếu Duy Anh bao nhiêu điều dễ thì cô út lại trái ngược hoàn toàn.

Chờ 10 năm mới có con thứ 2, Thân Thúy Hà sinh con chật vật ở Mỹ, giờ có cô bé đáng yêu - 6

Tôi hay nói với Duy Anh là nếu mẹ đẻ em trước thì sẽ không bao giờ đẻ đứa con thứ hai. May mắn là ông trời cho mẹ đẻ Duy Anh trước, con quá dễ nên mẹ không sợ, mẹ đẻ 10 đứa cũng được. Nhưng giờ tôi rút lại lời hứa, sau Hera là không sinh nữa. Ai bồng được Hera là tôi mừng lắm. Mình chăm con ở bên nước ngoài cũng có mấy dì, ông bà phụ nhưng cũng có lúc thôi vì mình vẫn là chính".

Sau khi con gái đã ổn định, Thân Thúy Hà ôm bé về Việt Nam tiếp tục nuôi dưỡng, để bé gần gũi anh trai Duy Anh. Tuy khó khăn vất vả nhưng hiện tại bà mẹ hạnh phúc vì con gái càng lớn lại càng là bản sao của mẹ.

"Hera còn nhỏ nên quá sớm để đoán tính cách. Nhưng tôi cảm nhận con mạnh mẽ hơn những gì người ta thường thấy ở một bé gái. Hera chạy nhảy cả ngày, mỗi khi vấp ngã hay cộc đầu đều không khóc. Tôi không thể và cũng không muốn ép con làm điều gì. Nếu không thích, bé sẽ phản ứng bằng cách la lên hoặc bỏ đi chỗ khác" - cô kể.

Chờ 10 năm mới có con thứ 2, Thân Thúy Hà sinh con chật vật ở Mỹ, giờ có cô bé đáng yêu - 7

Chờ 10 năm mới có con thứ 2, Thân Thúy Hà sinh con chật vật ở Mỹ, giờ có cô bé đáng yêu - 8

Chờ 10 năm mới có con thứ 2, Thân Thúy Hà sinh con chật vật ở Mỹ, giờ có cô bé đáng yêu - 9

Chờ 10 năm mới có con thứ 2, Thân Thúy Hà sinh con chật vật ở Mỹ, giờ có cô bé đáng yêu - 10

Chờ 10 năm mới có con thứ 2, Thân Thúy Hà sinh con chật vật ở Mỹ, giờ có cô bé đáng yêu - 11

Hera cực kì yêu quý anh Duy Anh và đó chính là điều giúp bà mẹ đơn thân như Thân Thúy Hà hạnh phúc vô cùng. "Hera "thần tượng" anh hai lắm. Ở Duy Anh có sức hút nào đó khiến bé cứ muốn quấn lấy anh cả ngày. Dù có mẹ ở nhà, mỗi khi ngủ bị giật mình, Hera đều gọi anh. Lúc thức thì con bé trèo lên người, ôm cổ, hôn má anh một cách thích thú....

Anh hai cũng cưng em vô cùng, tối ngày hỏi em: "Hera có thương anh không?". Mỗi lần được em gái hôn, khuôn mặt Duy Anh toát lên vẻ hạnh phúc. Hôm nào ba mẹ con đi tập thể dục ở công viên, bé cũng giành đẩy xe cho em đủ 10 vòng. Trong nhiều hoàn cảnh, Duy Anh luôn nhẹ nhàng với Hera. Mẹ thấy vui và yên tâm nhưng cũng tủi thân vì bị "ra rìa".

Chờ 10 năm mới có con thứ 2, Thân Thúy Hà sinh con chật vật ở Mỹ, giờ có cô bé đáng yêu - 12

Chờ 10 năm mới có con thứ 2, Thân Thúy Hà sinh con chật vật ở Mỹ, giờ có cô bé đáng yêu - 13

Nguồn: https://mst.eva.vn/ocm/news/index?id=517747&type=bai_thuong&goback=L29jbS9w...

Cậu bé được Tăng Thanh Hà xem như con ruột lớn phổng phao tuổi 13, mặt giống mẹ

Dù được Tăng Thanh Hà yêu quý như con ruột nhưng Duy Anh lại bày tỏ không biết cô là ai. Lý bash quá hài hước.

Sao Việt và Con

Chi Chi (Gia đình & Xã hội)

Đọc toàn bộ bài viết